Ngân hàng Shinhan Bank hiện nay là một trong những ngân hàng lớn tại nước ta. Với những sản phẩm và dịch vụ này đang phát hàng. Đã thu hút được rất nhiều khách hàng sử dụng. Trong đó có dịch vụ mở thẻ tín dụng Shinhan Bank được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy khi thực hiện mở thẻ các bạn cần những gì? Tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thẻ tín dụng Shinhan Bank là gì?

Thẻ tín dụng là một loại thẻ được ngân hàng Shinhan Bank phát hành đến khách hàng sử dụng. Với loại thẻ này các bạn có thể thực hiện được giao dịch chi tiếu trước. Sau đó mới cần phải thanh toán lại cho phía ngân hàng. Khi thực hiện đăng ký mở thẻ, các bạn sẽ được ngân hàng cung cấp cho một hạn mức nhất định.mở thẻ tín dụng Shinhan Bank

Sau đó mọi người có thể sử dụng số tiền được cấp đó để tiền hành những giao dịch của bản  thân. Và đến thời hạn trả tiền mọi người cần phải thực hiện đóng đầy đủ cho phía ngân hàng. Nếu như bạn thanh toán chậm hoặc không thanh toán điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến điểm tín dụng của bạn đó nhé.

Và hiện nay thì ngân hàng Shinhan Bank  hiện có 3 loại thẻ tín dụng chính. 3 Loại thẻ đó cụ thể như sau:

 • Thẻ tín dụng hạng chuẩn (Classic).
 • Thẻ tín dụng hạng vàng (Gold).
 • Thẻ tín dụng hạng bạch kim (Platinum).

Những lợi ích khí sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Bank

Một vấn đề cũng được nhiều khách hàng quan tâm khi thực hiện đăng ký mở thẻ. Đó chính là những ưu đãi mở thẻ tín dụng Shinhan Bank là gì? Các bạn sẽ nhận được những lợi ích như thế nào khi đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng. Để giải đáp cho các bạn về thắc mắc này. Mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Sử dụng thẻ tín dụng Shinhan Bank để thanh toán bạn có thể nhận được những ưu đãi giảm giá tại rất nhiều cửa hàng trên toán quốc.
 • Bạn sẽ nhận được điểm thường sau mỗi một giao dịch. Sau đó bạn cũng có thể sử dụng lại số điện thưởng đã tích lũy để giao dịch tiếp.
 • Hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện trả góp với lãi suất 0%.
 • Thực hiện những giao dịch thanh toán bằng thẻ tín dụng của ngân hàng rất tiện lợi và nhanh chóng.
 • Khách hàng có thể thực hiện những giao dịch thanh toán tại rất nhiều nơi trên thế giới thông quá thẻ tín dụng của ngân hàng.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng Shinhan Bank

Để có thể thực hiện đăng ký mở thẻ, các bạn cần phải đáp ứng được một số những điều kiện và thủ tục do ngân hàng yêu cầu. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về điều kiện và thủ tục đăng ký mở thẻ của ngân hàng Shinhan Bank nhé.

Điều kiện mở thẻ tín dụng Shinhan Bank

 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi. Nếu dưới 18 chỉ có thể thực hiện mở thẻ phụ sau thẻ chính của người thân.
 • Các bạn có hộ khẩu thường trú hoặc tạm chú tại địa điển của ngân hàng Shinhan Bank hoạt động.
 • Khi thực hiện đăng ký mở thẻ mọi người cần có tài sản đảm bảo đi kèm như số tiết kiệm được mở tại ngân hàng hoặc những loại giấy tờ hoặc tài sản có giá trị tương đương.
 • Yêu cầu mọi người cần có khoản thu nhập tối thiểu từ 6 triệu VND trở lên.
 • Đáp ứng thêm một số những điều kiện khi chọn thẻ và đăng ký mở thẻ do ngân hàng yêu cầu.

Thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng Shinhan Bank

 • Đơn đăng ký mở thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ theo mẫu của ngân hàng.
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/ Sổ hộ khẩu
 • Một số loại giấy tờ chứng minh thu nhập cá nhân như. Hợp đồng lao động, giấy sao kê lương 3 tháng gần nhất của bạn,…
 • Một số loại giấy tờ có giá trị tương đương với hạn mức bạn muốn đăng ký mở thẻ.

Cách đăng ký mở thẻ tín dụng Shinhan Bank

Vậy để có thể thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng Shinhan Bank. Khách hàng cần phải thực hiện như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo chi tiết các cách hướng dẫn dưới đây.

Cách đăng ký mở thẻ tín dụng Shinhan Bank online

Khách hàng có thể thực hiện đăng ký mở thẻ trực tuyến trên website của ngân hàng Shinhan Bank. Với cách này các bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ tử vấn mởi thẻ một cách chính xác nhất. Để thực hiện mời các bạn hãy làm theo những bước hướng đây:

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào website đăng ký mở thẻ của ngân hàng Shinhan Bank tại link: https://shinhan.com.vn/vi/shinhan_card_category/the-tin-dung-ca-nhan.html  
 • Bước 2: Tiếp theo đó hãy lựa chọn loại thẻ tín dụng mà khách hàng muốn thực hiện đăng ký. Sau khi đã lựa chọn được loại thẻ các bạn chọn “Đăng ký” bên dưới thẻ đó.mở thẻ tín dụng Shinhan Bank
 • Bước 3: Mọi người tiến hành điền đầy đủ thông tin theo mẫu được hiển thị trên hệ thống web của ngân hàng.mở thẻ tín dụng Shinhan Bank
 • Bước 4: Cuối cùng mọi người hãy chọn vào phần ” Tham gia ngay“. Đợi nhân viên ngân hàng tiến hành liên lạc và xác nhận đăng ký mở thẻ cho mọi người nhé.

Đăng ký mở thẻ tín dụng Shinhan Bank tại quầy

Ngoài ra mọi người có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng Shinhan Bank để thực hiện đăng ký trực tiếp. Tại đây mọi người sẽ được những nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm tư vấn. Đưa ra lời khuyên cho khách hàng có thể thực hiện đăng ký mở thẻ phù hợp nhất. Để thực hiện các bạn cần theo giấy tờ tùy thân. Sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để đăng ký mở thẻ.mở thẻ tín dụng Shinhan Bank

Khi đến gặp nhân viên ngân hàng và thông bao muốn thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn suất trinh giấy tở để có thể xác nhận bạn đã đủ điều kiện mở thẻ. Sau khi xác nhận mọi người sẽ được tư vấn về loại thẻ, hạn mức thẻ, lãi suất thẻ,…Sau khi đã lựa chọn được loại thẻ phù hợp mọi người sẽ thực hiện ký hợp đồng sử dụng thẻ với nhân viên ngân hàng.

Sau khi đã hoàn thành đăng ký hồ sơ, hợp đồng sử dụng. Nhân viên ngân hàng sẽ thông báo về thời hạn và cung cấp cho bạn giấy hẹn ngày đến lấy thẻ. Mọi người theo thời gian được ghi trên giấy và đến quầy giao dịch để có thẻ nhận thẻ tín dụng của ngân hàng nhé.

Làm thẻ tín dụng Shinhan Bank mất bao lâu?

Nhiều khách hàng muốn biết thời gian chính xác để nhận thẻ tín dụng của ngân hàng là bao lâu. Khi bạn đăng ký xong sẽ nhận được một giấy hẹn ngày đến quầy giao dịch của ngân hàng để nhận thẻ. Trên giấy sẽ ghi rõ thời gian bạn nhận thẻ là bao nhiêu.

Thông thường theo như chúng tôi tìm hiểu và thực hiện. Khách hàng có thể nhận được thẻ sau khi đăng ký là từ 7 đến 10 ngày. Để tránh trường hợp khách hàng quên đến quầy giao dịch để nhận thẻ. Phía ngân hàng sẽ gửi đến bạn một tin nhắn thông báo thẻ của bạn đã được hoàn thành.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về cách mở thẻ tín dụng Shinhan Bank online tại nhà. Thông tin về thời gian nhận thẻ của khách hàng là bao lâu. Với những thông tin về bài viết này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Nếu có câu hỏi nào hãy để lại phản hồi để được nganhangmobile.com giải đáp nhé.

Tham khảo:

Bài trướcHướng dẫn cách mở thẻ tín dụng MSB online tại nhà chi tiết
Bài tiếp theoCập nhật thông tin về hạn mức chuyển tiền Vietinbank mới nhất
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây