Ngân hàng SHBC hiện nay là một trong những rất phát triển. Với những dịch vụ mà ngân hàng cung cấp cho khách hàng sử dụng là rất nhiều. Trong đó cần phải để đến đó là thẻ ATM của ngân hàng. Và nhiều khách hàng chưa sử dụng thẻ thì không biết cách mở thẻ SHBC như thế nào. Vậy nên ngày hôm hay nganhangmobile.com sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi này nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.

Tìm hiểu thẻ ATM ngân hàng HSBC là gì?

Thẻ ATM được ngân hàng SHBC cùng cấp cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng. Khách hàng thực hiện đăng ký làm thẻ để sử dụng vào nhu câu cá nhân như. Rút tiền, chuyển tiền hoặc thành toán thay cho tiền mặt bằng thẻ. Có thể nói rằng hiện nay thẻ ATM là một loại thẻ không thể thiếu của mỗi một khách hàng.

Với rất nhiều loại thẻ ATM khác nhau khách hàng có thể lựa chọn cho mình một loại thẻ phù hợp để sử dụng. Với những tính năng như vậy sẽ giúp quá trình giao dịch của khách hàng được diễn ra một cách dễ dàng hơn.

Những loại thẻ ATM của ngân hàng HSBC hiện nay

Để có thể thực hiện đăng ký làm thẻ của ngân hàng SHBC các bạn cần tìm hiểu thông tin về những loại thẻ ATM của ngân hàng đang phát hàng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mọi người có thể lựa chọn loại thẻ ATM khác nhau. Sau đấy sẽ là danh sách thẻ ATM của ngân hàng:mở thẻ SHBC

 • Thẻ ghi nợ nội địa
 • Thẻ ghi nợ quốc tế (VISA Debit card)
 • Thẻ Thanh Toán Quốc Tế HSBC
 • Thẻ Thanh Toán Quốc Tế HSBC Visa Platinum

Lợi ích khi sử dụng thẻ ATM ngân hàng HSBC

Với thẻ ATM của ngân hàng SHBC thì các bạn có thể nhận được những lợi ích như thế nào trong quá trình sử dụng? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về thông tin này. Mời mọi người tìm hiểu dưới đây nhé:

 • Khách hàng có thể sử dụng thẻ một cách an toán mà không phải lo về vấn đề bảo mật của thẻ.
 • Khi làm rơi hoặc mất thẻ các bạn có thể thực hiện khóa thẻ SHBC trên ứng dụng của ngân hàng.
 • Thực hiện những giao dịch tại cây ATM như rút tiền, chuyển tiền, truy vấn tài khoản,…
 • Hỗ trợ thành toán thay cho tiền mặt tại nhiều điểm giao dịch trên toàn quốc.
 • Nhiều ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng để thành toán.
 • ….

Điều kiện và thủ tục đăng ký mở thẻ HSBC

Để có thể thực hiện đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng SHBC. Mọi người cần phải đáp ứng được những điều kiện của ngân hàng đưa ra. Sau đó mới có thể   thực hiện đăng ký mở thẻ được. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về điều kiện cũng như thủ tục đăng ký mở thẻ của ngân hàng nhé.

Điều kiện mở thẻ

 • Khách hàng là công dẫn nước Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống và làm việt tại đây từ 12 tháng trở lên.
 • Độ tuổi khách hàng có thể mở thẻ là từ 18 trở lên. Từ 16 trở lên thì các bạn có thể mở thẻ phụ.
 • Có đầy đủ trách nghiệm về hành vi dân sự của bản thân.
 • Đã có tài khoản được mở tại ngân hàng SHBC.

Thủ tục đăng ký mở thẻ

 • Khách hàng cần có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD.
 • Đối với người nước ngoài khách hàng cần phải có hộ chiếu.
 • Phiếu đăng ký và sử dụng thẻ ATM theo mẫu của ngân hàng SHBC.
 • Một số những loại giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng đối với loại thẻ khách hàng muốn đăng ký.

Hướng dẫn cách mở thẻ HSBC chi tiết cho người mới

Vậy để có thể thức hiện đăng ký làm thẻ ATM của ngân hàng SHBC các bạn có thể thức hiện bằng những cách nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thông tin về cách thực hiện nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo chi tiết cách hướng dẫn dưới đây.

Cách mở thẻ HSBC online tại nhà miễn phí

Hiện nay có nhiều khách hàng đang tìm kiếm cách đăng ký mở thẻ SHBC online tại nhà. Nhưng lại không biết cách thức hiện như thế nào. Với cách này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ mọi người thức hiện đăng ký làm thẻ ATM online. Vậy cách duy nhất các bạn có thể thức hiện đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện đăng ký. Tham khảo tiếp cách dưới đây nhé.

Cách mở thẻ HSBC tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng sẽ là nơi hỗ trợ mọi người thức hiện đăng ký mở thẻ. Tại đây bạn sẽ được nhân viên ngân hàng hỗ trợ thực hiện các bạn đăng ký. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho mọi người về quy trình thực hiện đăng ký mở thẻ tại quầy của ngân hàng SHBC nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:mở thẻ SHBC

 • Bước 1: Mọi người chuẩn bị đầy đủ các bạn loại giấy tờ sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện đăng ký.
 • Bước 2: Sau đó gặp nhân viên và thông báo muốn thực hiện đăng ký làm thẻ ATM.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp giấy tờ và xác nhận một số thông tin đăng ký mở thẻ.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận được những thông tin đăng ký chính xác. Phía ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn điền thông tin đăng ký làm thẻ.
 • Bước 5: Cuối cùng ký kết thông tin và hoàn thành thủ tục đăng ký mở thẻ cho bạn. Nhân viên sẽ cung cấp cho các bạn giấy hẹn ngày đến quầy giao dịch nhận thẻ.

Làm thẻ HSBC có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng khi thực hiện đăng ký làm thẻ ATM của ngân hàng SHBC thì có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Mọi người sẽ phải nộp cho ngân hàng số tiền tối thiếu và được cộng trực tiếp vào tài khoản thẻ của bạn. Số tiền này sẽ được sử dụng để thành toán những khoản phí hàng thánh cho ngân hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách mở thẻ SHBC online chi tiết. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo:

Bài trướcVay tiền ngân hàng BIDV cần những gì? Lãi suất
Bài tiếp theoHướng dẫn cách kích hoạt thẻ HSBC bằng tin nhắn SMS
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây