Thẻ ATM của ngân hàng HDBank hiện nay đang được rất nhiều khách hàng muốn đăng ký mở thẻ HDBank. Đối với những khách hàng đã từng mở thẻ thì quá trình đăng ký rất đơn giản. Nhưng đối với những khách hàng mới sử dụng vẫn còn nhiều điều thắc mắc. Vậy nên với bài viết ngày hôm nay nganhangmobile.com sẽ giải đáp cho các bạn về câu hỏi này.

Tìm hiểu về thẻ ATM HDBank là gì?

Thẻ ATM của ngân hàng HDBank là một loại thẻ do ngân hàng TMCP Phát Triển TP Hồ Chí Minh phát hàng. Với thẻ ATM của ngân hàng HDBank màng lại cho khách hàng sử dụng rất nhiều những tính năng khác nhau như: Chuyển tiền, rút tiền,… Và hiện nay ngân hàng này đã phát hàng đến khách hàng sử dụng 3 loại thẻ ATM chính đó là. Thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và thẻ trả trước.mở thẻ HDBank

Mỗi một loại thẻ ATM của ngân hàng sẽ có một chức năng và cách vận hành riêng. Ngân hàng cung cấp những loại thẻ này. Nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khi muốn đăng ký và sử dụng. Và hiện nay ngân hàng HDBank đã giới thiệu đến người dùng dịch vụ online. Có nghĩa là các bạn có thể tiến hành đăng ký làm thẻ ATM online ngay tại nhà.

Lợi ích khi sử dụng thẻ ATM HDBank

Vậy khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng HDBank sẽ nhận được những lợi ích như thế nào? Với nhiều những tích năng và lợi ích của thẻ. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những lợi ích khi sử dụng thẻ ATM.

 • Thức hiện rút tiền mặc tại cây ATM của ngân hàng hoặc ngân hàng liên kết nhanh chóng khi cần thiết.
 • Hỗ trợ thanh toán thay cho tiền mặt, các bạn có thể sử dụng thẻ ATM của ngân hàng để thanh toán. Quẹt thẻ khi mua sắm tại những nơi chấp nhậ thanh toán bằng thẻ ATM.
 • Nhỏ gọn dễ dàng mang đi, không cần phải cầm nhiều tiền mặt trong người. Làm giảm rủi ro mất tiền khi cầm nhiều tiền.
 • Với thể ATM có thể hỗ trợ khách hàng quản lý được tài chính của mình một cách tốt nhất.
 • Sử dụng thêm dịch vụ Banking của ngân hàng để tận hưởng những tiện ích tuyệt vời khác.

Giới thiệu về sản phẩm thẻ ATM HDBank

Hiện nay ngân hàng HDBank đang phát triển đến khách hàng sử dụng nhiều loại thẻ khác nhau. Nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Ngân hàng HDBank hiện nay có 3 loại thẻ chính đó là Thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng và thẻ trả trước cụ thể như sau:mở thẻ HDBank

Thẻ ghi nợ HDBank

 1. Thẻ ghi nợ quốc tế Visa HDBank.
 2. Thẻ ghi nợ thông minh HDCard.
 3. Thẻ ghi nợ Ismart Card HDBank.
 4. Thẻ ghi nợ liên kết sinh viên HDBank.
 5. Thẻ ghi nợ hình ảnh HDBank MyCard Debit.
 6. Thẻ ghi nợ đồng thương hiệu HDBank Cocacola.

Thẻ tín dụng HDBank

 1. Thẻ tín dụng quốc tế Visa Credit.
 2. Thẻ tín dụng quốc tế liên kết doanh nghiệp.
 3. Thẻ tín dụng nội địa HDBank Flex Card Silver .
 4. Thẻ tín dụng nội địa HDBank Flex Card Gold.
 5. Thẻ tín dụng quốc tế HDBank Visa Credit Classic.
 6. Thẻ tín dụng quốc tế HDBank Visa Credit Gold.
 7. Thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu HDBank – Vietjet Air.
 8. Thẻ được bảo mật 3 lớp áp dụng công nghệ cao 3D – Secure.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ HDBank

Để có thể tiến hàng đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng HDBank. Mọi người cần tìm hiểu thông tin về điều kiện đăng ký cũng như thủ tục tục đăng ký ngân hàng quy định như thế nào. Nếu như mọi người đã đủ điều kiện thì mới có thể đăng ký được. Sau đây sẽ là những thông tin về quy định này của ngân hàng.

Điều kiện mở thẻ HDBank

 • Khách hàng là người Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam từ 12 tháng trở lên.
 • Có độ tuổi trung bình từ 18 tuổi trở lên.

Thủ tục đăng ký mở thẻ HDBank

Với thủ tục đăng ký làm thẻ ATM của ngân hàng HDBank. Mọi người chỉ cần có CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu. Như vậy là đã có thể đăng ký làm thẻ của ngân hàng.

Hướng dẫn cách đăng ký mở thẻ HDBank

Vậy làm sao có thể tiến hành đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng HDBank? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách mở thẻ tại ngân hàng nhanh chóng nhất. Cụ thể mời mọi người tìm hiểu chi tiết các bước hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Cách đăng ký mở thẻ ATM HDBank tại quầy

Với tất cả các dịch vụ của ngân hàng HDBank. Mọi người có thể tiến hành đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Nếu muốn làm thẻ ATM của ngân hàng mọi người có thể cầm theo giấy tờ tùy thân. Sau đó đến trực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng để có thể đăng ký làm thẻ.  Sau đây sẽ là quy trình đăng ký làm thẻ tại quầy HDBank:mở thẻ HDBank

 • Bước 1: Cầm CMND/CCCD/Hộ chiếu và đến quầy giao dịch gần bạn nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Gặp nhận viên ngân hàng sau đó yêu cầy đăng ký làm thẻ ATM của ngân hàng HDBank.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ cấp cho bạn một phiếu đăng ký làm thẻ theo mẫu của ngân hàng. Mọi người cần điền đầy đủ thông tin lên phiếu đó của ngân hàng. Và nộp lại bào gồm cả giấy tờ tùy thân của khách hàng.
 • Bước 4: Tiến hành xác nhận thông tin đăng ký làm thẻ của bạn. Nếu như đã chính xác, nhân viên sẽ tiến hành đăng ký hồ sơ làm thẻ ATM cho các bạn.
 • Bước 5: Mọi người đợi từ 7 đến 10 ngày sau đó quay lại nhân hàng để nhận thẻ. Nhớ cầm theo giấy hẹn lấy thẻ được ngân hàng phát cho bạn nhé.

Cách đăng ký mở thẻ HDBank online

Và hiện nay ngân hàng cũng hỗ trợ đến khách hàng có thể tiến hành đăng ký làm làm thẻ ATM online tại nhà. Các bạn sẽ không cần đến quầy giao dịch của ngân hàng để làm hồ sơ làm thẻ nữa. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn các bạn đăng ký làm thẻ ATM online của ngân hàng HDBank. Cụ thể chi tiết như sau:

Bước 1: Tiến hành tài ứng dụng HDBank về điện thoại của bạn trên 2 kho ứng dụng CH Play và APP Store.

Bước 2: Sau khi tải thành công các bạn hãy mở ứng dụng đó ra sau đó tại phần đăng nhập. Hãy chọn vào phần “Đăng ký“.LÀM THẺ HDBANK

Bước 3: Tiến hành điền những thông tin như Số điện thoại, Email, lưu ý: Mã giới thiệu không bắt buộc. Sau đó nhập mã OTP được gửi về số điện thoại của bạn vửa nhập.LÀM THẺ HDBANK

Bước 4: Mọi người tiến hành tạo một mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó xác nhận lại bằng cách nhập lại mật khẩu.LÀM THẺ HDBANK

Bước 5: Các bạn hãy chọn một loại giấy tờ để xác minh, sau đó hãy chụp mặt trước và sau của loại giấy tờ đó.LÀM THẺ HDBANK

Bước 6: Và tiếp tục xác nhận khuôn mặc của bạn bằng cách đừa khoản mặt của bạn vào hình. Sau đó làm theo hướng dẫn bên dưới để xác nhận.LÀM THẺ HDBANK

Bước 7: Sau đó hệ thông sẽ hiển thị lại những thông tin cho bạn xác nhận xem đã đúng chưa. Nếu như đã đúng mọi người ấn tiếp tục và hoàn thành đăng ký.LÀM THẺ HDBANK

Bước 8: Mọi người hãy đến quầy giao dịch và thông báo với nhận viên để có thể lấy thẻ ATM để sử dụng nhé.

Mở thẻ ATM HDBank có mất phí không?

Để có thể hỗ trợ, khuyến khích khách hàng đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng nhiều hơn. Ngân hàng HDBank đang hỗ trợ khách hàng có thể tiến hành đăng ký mở thẻ ATM hoàn toàn miễn phí. Do đó khi đăng ký làm tất cả các loại thẻ ATM của ngân hàng bạn sẽ không mất một khoản phí nào nhé.

Nhưng đối với trong quá trình sử dụng thẻ của ngân hàng. Các bạn vẫn phải trả một số khoản phí theo quy định của ngân hàng như bảng dưới đây:

Loại phí Thẻ ghi nợ nội địa Thẻ ghi nợ quốc tế Thẻ tín dụng quốc tế
Phí phát hành lại thẻ (do lỗi của khách hàng). 55.000 VND/  1 thẻ. 55.000 VND/  1 thẻ.
 • Thẻ chuẩn: 50.000 VND
 • Thẻ vàng: 100.000 VND
Phí thường niên thẻ ATM. 60.000 VND/  1 năm.
 • Thẻ chuẩn: 66.000 VND
 • Thẻ vàng: 330.000 VND
 • Thẻ chuẩn: 220.000 VND
 • Thẻ vàng: 440.000 VND
Phí cấp lại mã PIN thẻ ATM. 22.000 VND 22.000 VND 22.000 VND
Phí rút tiền tại cây ATM Miễn phí Miễn phí 2% tối thiểu là 55.000VNĐ/ 1 giao dịch.

Hướng dẫn cách sử dụng thẻ ATM HDBank

Sau khi các bạn đã đăng ký làm thẻ ATM của ngân hàng thành công. Vậy cách sử dụng như thế nào, mọi người đã biết chưa? Và dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn dãn cho các bạn về cách rút tiền và chuyển tiền bằng thẻ ATM của ngân hàng nhé.

Cách rút tiền bằng thẻ ATM HDBank

Với cách rút tiền thì cũng rất đơn giản, nó cũng giống với những ngân hàng khác. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách rút tiền tại cây ATM bằng thẻ HDBank nhé. Mời các bạn tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây:LÀM THẺ HDBANK

 • Bước 1: Cầm thẻ ATM sau đó đến cây ATM của ngân hàng hoặc ngân hàng liên kết gần nhất.
 • Bước 2: Sau đó tại cây mọi người tiến hành thao tác đưa thẻ ATM vào khay đựng thẻ. Theo chiều mũi tên được in trên thẻ.
 • Bước 3: Tiếp theo chọn ngôn ngữ và nhận mã PIN của ngân hàng để có thể vào hệ thống của cây ATM.
 • Bước 4: Tại giao diện màn hình của cây ATM các bạn hãy chọn vào phần “Rút tiền“. Màn hình sẽ hiển thị một số mức tiền cho bạn chọn đề rút. Nếu như không có đúng số tiền đó, các bạn có thể chọn vào “Số khác”. Sau đó nhập số tiền mà bạn muốn rút tại cây.
 • Bước 5: Hệ thống sẽ hỏi bạn có muốn in hóa đơn hay không. Mọi người có thể chọn có hoặc không.
 • Bước 6: Cuốc cùng nhận thẻ ATM sau đó tiền của bạn sẽ được nhả tại cây và kết thúc  giao dịch.

Cách chuyển tiền bằng thẻ ATM HDBank

Vậy thế muốn chuyển tiền thì phải làm như thế nào? Với cách chuyển tiền thì các bạn cũng sẽ làm giống tương tự như cách chuyển tiền như sau:

 • Tại cây ATM các bạn hãy chọn vào chức năng “Chuyển khoản“.
 • Tiến hành điền thông tin về số tài khoản hưởng thụ.
 • Nhập số tiền mà bạn muốn chuyển đến tài khoản khoản đó.
 • Xác nhận để kết thức giao dịch chuyển tiền.

Một số lưu ý khi sử dụng thẻ ATM HDBank

Khi đăng ký và sử dụng thẻ ATM của ngân hàng HDBank mọi người cần lưu ý một số những điều sau đây nhé:

 • Lưu ý về thời gian làm thẻ và nhận thẻ ATM từ ngân hàng HDBank.
 • Sau khi nhận thể khách hàng cần đến cây ATM của ngân hàng để kích hoạt thẻ bằng việc đổi mã PIN thẻ.
 • Khi thực hiện giao dịch, mọi người có thể tiến hành rút tiền tại cây ATM liên kết. Đối với những cây ATM không liên kết với ngân hàng thì không thể giao dịch được.
 • Không nhập sai mã PIN quá 3 lần tại cây ATM, như vậy thẻ của bạn sẽ bị khóa. Tệ hơn là sẽ bị nuốt tại cây ATM.
 • Thao tác nhập mã PIN cần lấy tay để che lại tránh kẻ xấu đặt máy quay lén tại hệ thống cây ATM đó.

Lời kết

Bài viết trên đây cung cấp cho các bạn thông tin về cách mở thẻ HDBank online như thế nào. Với những thông tin xoay quanh quá trình đăng ký làm thẻ ATM của ngân hàng. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công.

Tham khảo:

Bài trướcGiải đáp nợ xấu có mua xe trả góp được không? Cách mua xe trả góp
Bài tiếp theoHướng dẫn cách khóa thẻ Sacombank trên điện thoại
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây