MCredit có rất nhiều sản phẩm tài chính mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Chính vì thế có nhiều người tìm hiểu về các sản phẩm cho vay tại đây. Vậy MCredit có phải ngân hàng quân đội không? Liệu MCredit có phải là công ty tài chính lừa đảo chuyên cho vay tín dụng đen không? Hãy cùng với Nganhangmobile.com tìm hiểu ở bên dưới bài viết này nhé.

Ngân hàng MCredit là ngân hàng gì?

MCredit có tên gọi đầy đủ là Công ty tài chính TNHH MB Shinsei. MCredit là sản phẩm hợp tác giữ Ngân hàng TMCP Quân Đội MB Bank và Ngân hàng SBI Shinsei đến từ Nhật Bản. MCredit hoạt động chính trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng và được thành lập từ năm 2016 cho tới nay.

MCredit chuyên cung cấp các sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân, vay mua ô tô, vay mua nhà và một số dịch vụ khác. Hiện tại MCredit đang có trụ sở chính tại Hà Nội và một số chi nhánh tại các thành phố trên toàn quốc. Khi đến với MCredit thì khách hàng có thể đăng ký vay tiền nhanh chóng mà không cần phải trải qua các thủ tục phức tạp.

Sau vài năm hoạt động thì MCredit đã trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Những sản phẩm tại đây vô cùng chất lượng và đỉnh cao. Từ đó mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ cho vay uy tín nhất.

MCredit có phải ngân hàng quân đội không

MCredit có phải ngân hàng quân đội không?

Rất nhiều khách hàng đang đưa ra câu hỏi rằng MCredit có phải ngân hàng quân đội không? Câu trả lời là không, MCredit không trực thuộc ngân hàng quân đội. MCredit chỉ là một công ty tài chính liên doanh giữa ngân hàng Quân Đội và ngân hàng SBI Shinsei đến từ Nhật Bản. Hiểu đơn giản thì MCredit là một sản phẩm hợp tác của ngân hàng MB Bank chứ không phải do ngân hàng MB Bank phát hành.

Tại MCredit các chính sách, dịch vụ, sản phẩm hoạt động riêng biệt và không liên quan gì đến ngân hàng Quân Đội MB Bank cả. Vì vậy, khi khách hàng sử dụng nên lưu ý đến vấn đề này để tránh nhầm lẫn nhé.

Ngân hàng Mcredit ở đâu?

Nếu như bạn đang muốn liên hệ với MCredit thì có thể liên hệ theo những thông tin sau đây.

 • Trụ sổ chính: Tầng 9, 10, 11, 12 Tòa nhà MB Bank, số 21 Cát Linh, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Tổng đài mcredit: 024 710 86 888
 • Email: dvkh@mcredit.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mcreditvn/

Những sản phẩm cho vay tại MCredit

Sau đây là một số sản phẩm mà MCredit đang hỗ trợ đến khách hàng. Bạn nên tìm hiểu một chút về những gói vay này nếu như đang muốn tìm hiểu.

Vay tiền mặt

Là sản phẩm cho vay đối với khách hàng cá nhân, theo đó người vay có thể vay được từ 10 triệu cho đến 500 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt từ 12 tháng đến 60 tháng. Người vay sẽ chỉ cần có độ tuổi từ 22 tuổi cho đến 60 tuổi và hiện đang sinh sống tại các tỉnh thành được hỗ trợ. Ngoài ra điều kiện chov ay sẽ yêu cầu người vay phải có công việc và nguồn thu nhập ổn định.

Đây là sẽ một sản phẩm cho vay thích hợp nếu như khách hàng không thể đăng ký vay tiền tại ngân hàng.

MCredit có phải ngân hàng quân đội không

Vay trả góp

Vay tiền trả góp tại MCredit giúp khách hàng có thể vay tiền để mua sắm điện thoại, TV, tủ lạnh, máy tính hoặc các thiết bị đồ gia dụng, điện tử khác.

Khách hàng sẽ được hỗ trợ từ 5 triệu cho đến 300 triệu đồng và thời gian vay từ 6 đến 36 tháng. Lãi suất của khoản vay linh hoạt từ 1,49% đến 1,99% và có thể trả theo tháng.

Điểm nổi bật của sản phẩm cho vay trả góp tại MCredit là không yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập. Khách hàng chỉ cần có giấy tờ tùy thân và có đủ một số điều kiện cá nhân khác là sẽ được hỗ trợ vay vốn.

Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng MCredit mang đến cho khách hàng những quyền mua sắm, chi tiêu thanh toán trực tuyến mà không cần có tiền trong tài khoản. Theo đó, sản phẩm thẻ tín dụng MCredit đang có những ưu điểm như sau.

 • Thời gian miễn lãi là 55 ngày và co thể sử dụng để thanh toán, mua sắm và chi tiêu.
 • Có thể sử dụng tại các địa điểm linh hoạt khác nhau.
 • Thanh toán được trên các trang web thương mại điện tử.

MCredit có uy tín hay không?

Mcredit là một công ty tài chính được thành lập bởi 2 ngân hàng lớn. Chính vì thế những sản phẩm tại đây hoạt động với điều khoản rõ ràng và minh bạch. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ tại đây. Cam kết đảm bảo sự an toàn, minh bạch trên bất kỳ sản phẩm cho vay nào.

Bạn có thể đánh giá về mức độ uy tín của Mcredit dựa vào các điểm sau đây:

 • Giấy phép hoạt động: Khách hàng có thể thấy công ty Mcredit được cấp giấy phép hoạt động bởi ngân hàng nhà nước. Mcredit sẽ phải tuân thủ các điều khoản, chính sách của nhà nước nếu như muốn hoạt động.
 • Các sản phẩm dịch vụ đa dạng: Mcredit mang đến cho khách hàng rất nhiều dịch vụ cho vay tiền khác nhau. Những dịch vụ tại đây được đảm bảo an toàn, lãi suất rõ ràng. Vì vậy bạn có thể yên tâm về dịch vụ này nhé.
 • Quy trình đăng ký và rủi ro: Mcredit duyệt hồ sơ vay vốn của khách hàng một cách nhanh chóng. Từ đó chúng ta có thể thấy được quy trình xét duyệt tại đây vô cùng chặt chẽ. Từ đó những rủi ro cũng giảm thiểu.
 • Phản hồi từ khách hàng: Sau vài năm hoạt động thì Mcredit nhận về nhiều đánh giá khác nhau. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp được đánh giá tốt về MCredit.

Ưu điểm và nhược điểm của MCredit

Có nên vay tiền tại MCredit hay không sẽ phụ thuộc vào tình hình của từng khách hàng. MCredit là một công ty tài chính được hậu thuẫn bởi 2 ngân hàng lớn nên các dịch vụ tại đây có thể an tâm được. Nhưng để lựa chọn được khoản vay thích hợp thì bạn nên biết được ưu điểm và hạn chế khi vay tiền tại đây.

Ưu điểm

 • Có nhiều khoản vay thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
 • Hạn mức vay và thời gian vay linh hoạt mang đến lựa chọn đa dạng.
 • Thủ tục đăng ký vay vốn đơn giản và quy trình xét duyệt khoản vay nhanh chóng.
 • Khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng chỉ trong 48 giờ mà thôi.
 • Không mất các khoản phí dịch vụ như phí hồ sơ, phí tư vấn.

Nhược điểm

 • Lãi suất của khoản vay tại MCredit sẽ cao hơn so với khi vay tiền tại ngân hàng.
 • Không hỗ trợ khách hàng bị nợ xấu vay vốn.
 • Có ít chi nhánh, địa điểm phòng giao dịch khi gặp vấn đề gì phải thực hiện trên nền tảng online gây khó khăn cho người không thông thạo công nghệ.
 • Khách hàng không thể vay được nhiều tiền nếu như không đảm bảo về mức thập hoặc những điều kiện khác.

Lời kết

Như vậy với bài viết này các bạn đã biết Mcredit có phải ngân hàng quân đội không. Câu trả lời là không, Mcredit là công ty tài chính hoạt động độc lập chứ không liên quan gì đến ngân hàng TMCP Quân Đội MB. Hi vọng với những thông tin này đã giúp cho các bạn hiểu rõ hơn.

Xem thêm:

Bài trướcThực hư MoneyCat có uy tín không? MoneyCat có lừa đảo không?
Bài tiếp theoBắt kịp mọi khoảnh khắc cùng kênh xem trực tiếp NBA cực nét
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây