Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Nhưng vẫn có nhiều khách hàng vẫn không biết thẻ MBBank rút được ngân hàng nào? Nếu như không biết về những thông tin này. Điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình giao dịch của khách hàng. Vậy nên với bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp về câu hỏi này.

Thẻ ATM MBBank rút được ngân hàng nào?

Hiện nay các ngân hàng lớn đã liên kết với nhau để khách háng sử dụng dịch vụ của ngân hàng được nhanh chóng và dễ dàng nhất. Khi liên kết các bạn có thể tiến hành được những giao dịch tại cây ATM của ngân hàng đó. Mà không cần phải đi đến đúng địa điểm của cây ATM ngân hàng MBBank nữa.MBBank rút được ngân hàng nào

Liên kết với nhau cũng giúp cho khách hàng có thể thực hiện được những giao dịch chuyển tiền trực tuyến dễ dàng hơn. Và sau đây chúng tôi sẽ cũng cấp đến bạn thông tin của những ngân hàn đang liên kết với ngân hàng MBBank. Cụ thể thông tin chi tiết mời các bạn tham khảo với chúng tôi ngay dưới đây:

 1. Ngân hàng Liên Việt.
 2. Ngân hàng Đại Tín TrustBank.
 3. Ngân hàng Nam Á Bank.
 4. Ngân hàng Vietcombank.
 5. Ngân hàng Nhân Dân Trung Ưowng CCF.
 6. Ngân hàng Techcombank.
 7. Ngân hàng TMCP Sài Gòn SCB.
 8. Ngân hàng Nam Việt Navibank.
 9. Ngân hàng Tiên Phong TPBank.
 10. Ngân hàng Phương Nam Suthern Bank.
 11. Ngân hàng VietA Bank.
 12. Ngân hàng Đông Á.
 13. Ngân hàng Sài Gòn Thường tín Sacombank.
 14. Ngân hàng OceanBank.
 15. Ngân hàng Westernbank Phương Tây.
 16. Ngân hàng Xăng Dầu PG Bank.
 17. Ngân hàng liên doanh Việt nga VRB.
 18. Ngân hàng quốc tế VIB.
 19. Ngân hàng VPBank.
 20. Ngân hàng xuất nhập khẩu EIB.
 21. Ngân hàng Hàng Hải MSB.
 22. Ngân hàng HD Bank.
 23. Ngân hàng TNHH indo Vina Bank IVB.
 24. Ngân hàng Sài Gòn Công Thương SaigonBank.
 25. Ngân hàng An Bình ABBank.
 26. Ngân hàng TMCP Nhà Hà Nội Habubank.
 27. Ngân hàng SHB.
 28. Ngân hàng Bắc Á Nasbank.
 29. Ngân hàng Đại Á.
 30. Ngân hàng nông nghiệp hát triển nông thông Agribank.
 31. Ngân hàng BIDV.
 32. Ngân hàng TMCP đầu tư và phát triển BIDV
 33. Ngân hàng Á Châu ACB.
 34. Ngân hàng SeABank.
 35. Ngân hàng Phương Đông OCB.
 36. Ngân hàng Standard Chartered SCVN.
 37. Ngân hàng MTV Hong Leong VN HLBVN.
 38. Ngân hàng thương mại TNHH một thành viên dầu khi toàn cầu GPBank.

Cách rút tiền tại cây ATM của ngân hàng liên kết

Phía trên chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người thông tin về danh sách. Những ngân hàng bạn có thể sử dụng thẻ MBBank để có thể rút tiền. Nếu như mọi người chưa biết cách rút tiền bằng thẻ ATM MBBank tại các cây ATM của ngân hàng khác. Sau đây sẽ là hướng dẫn rút tiền bằng thẻ MBBank tại cây ATM liên kết:MBBank rút được ngân hàng nào

 • Bước 1: Hãy xem danh sách trên, sau đó đến cây ATM của ngân hàng đó.
 • Bước 2: Tại cây ATM của ngân hàng đó các bạn hãy tiến hành cho thẻ ATM vào cây. (Mỗi một cây ATM sẽ có một khe cắp thẻ khác nhau).
 • Bước 3: Tiến hành chọn ngôn ngữ sau đó nhập mã PIN thẻ ATM của bạn để đăng nhập vào cây ATM.
 • Bước 4: Tại giao diện màn hình cây các bạn hãy chọn vào chức năng “Rút tiền“. Sau đó chọn tiếp tút tiền tài khoản mặc địch.
 • Bước 5: Màn hình sẽ hiển thị thông tin về một số mức tiền. Để rút cá bạn sẽ chọn vào số tiền tương đương. Nếu như bạn không muốn rút số tiền đó có thể chọn vào mục “Số khác”. Sau đó nhập số tiền mà bạn muốn rút và ấn vào xác nhận.
 • Bước 6: Cây ATM sẽ hiển thị thông báo rằng bạn có muốn in hóa đơn hay không. Mọi người có thể chọn có hoặc không. Sau đó nhận lại thẻ trước và đợi nhận tiền do cây ATM nhả ra sau.

Phí rút tiền MBBank tại cây ATM ngân hàng liên kết

Nhiều khách hàng đang thắc mắc khi rút tiền tại cây ATM của ngân hàng khác. Thì mức phí rút tiền bằng thẻ ATM có thay đổi gì không. Với câu hỏi trên chúng tôi sẽ trả lời mọi người là có nhé. Phí rút tiền tại cây ATM của ngân hàng khác sẽ cao hơn. Và sau đây sẽ là phí rút tiền thẻ MBBank tại cây ATM của ngân hàng khác.

 • Rút tiền tại cây ATM của ngân hàng MBBank: 1.100VNĐ/ 1 giao dịch.
 • Rút tiền tại cây ATM của ngân hàng liên kết: 3.300VNĐ/ 1 giao dịch.

Hạn mức rút tiền MBBank tại cây ATM liên kết

Và một điều nữa được nhiều khách hàng quan tâm đó là số tiền tối đa khách hàng có thể rút được tại cây ATM liên kết là bao nhiêu? Và theo như chúng tôi đã tìm hiểu thì hạn mức rút tiền tại cây ATM của ngân hàng sẽ ít hơn. Khi các bạn rút tiền tại cây ATM của ngân hàng MBBank. Và sau đây sẽ là hạn mức rút tiền tại cây ATM của ngân hàng liên kết.

 • Số tiền rút đối đa 1 lần: 2 Triệu VNĐ/ 1 giao dịch.
 • Số tiền rút tối đa 1 ngày: 20 Triệu VNĐ/ 1 giao dịch.

Lưu ý khi rút tiền bằng thẻ ATM MBBank

Khi thực hiện rút tiền bằng thẻ ATM  các bạn cần lưu ý điều gì? Sau đây sẽ là những điều khách hàng cần lưu ý thì thực hiện rút tiền tại cây ATM của ngân hàng liên kết. Cụ thể như sau:MBBank rút được ngân hàng nào

 • Nếu như các bạn rút tiền tại cây ATM của ngân hàng không liên kết. Thẻ ATM của bạn sẽ bị khóa hoặc bị nuốt tại cây ATM của ngân hàng đó.
 • Khi thực hiện một giao dịch nào đó khách hàng nên dùng tay để che lại. Tránh trường hợp kẻ xấu đặt máy quy lén.
 • Nếu muốn rút một số tiền lớn mọi người nên đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng. Tại đó điều kiện và độ an toàn rất cao.
 • Không nên nhập sai mã PIN quá 3 lần nếu không thẻ ATM của bạn sẽ bị khóa tạm thời.

Lời kết

Bài viết trên đây giải đáp cho mọi người câu hỏi thẻ MBBank rút được ngân hàng nào? Tìm hiểu về hạn mức và phí rút tiền tại cây ATM của ngân hàng liên kết là bao nhiêu. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như các bạn có thêm câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được nganhangmobile.com giải đáp và hỗ trợ nhé.

Tham khảo thêm:

Bài trướcHướng dẫn vay vốn sinh viên Vietcombamk đơn giản, lãi suất thấp
Bài tiếp theoHướng dẫn đăng ký làm thẻ VIB online chi tiết nhất
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây