Hiện nay có nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank. Nhưng một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm đó là mật khẩu Vietcombank mấy số? Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng mới sử dụng dịch vụ thắc mắc. Mật khẩu của ngân hàng Vietcombank sẽ giống như một lớp bảo mật cho tài khoản ngân hàng.

Dịch vụ về bảo mật của ngân hàng Vietcombank đang rất nhiều người quan tâm. Bởi những thông tin này sẽ có liên quan đến tài sản của bạn được gửi trong ngân hàng. Nếu như mọi người đang quan tâm về câu hỏi ở đâu bài viết. Mời các bạn cùng với chúng tôi tìm hiểu thông tin của bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về mật khẩu Vietcombank

Mật khẩu của ngân hàng Vietcombank sẽ được nhân viên cung cấp cho bạn khi thực hiện đăng ký mở tài khoản. Mật khẩu được coi là đoạn mã quá trong trong quá trình bảo mật tài khoản của bạn. Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của ngân hàng thì cần phải có mật khẩu để truy cập vào hệ thống. Sau đó mới có thể thực hiện được những giao dịch của ngân hàng được nhé.mật khẩu Vietcombank mấy số

Ví dụ như mọi người không may làm rơi thẻ hoặc tài khoản của bạn bị người khác thất tên đăng nhập. Nhưng muốn sử dụng tài khoản của bạn thì người đó cần phải có mã PIN, mật khẩu thì mới có thể truy cập được. Và hiện nay mật khẩu của ngân hàng Vietcombank được chia ra làm nhiều loại khác nhau như:

 • Mã PIN: Để khách hàng có thể truy cập vào thẻ ATM của mình.
 • Mật khẩu tài khoản: Dùng để đăng nhập vào tài khoản Banking trên điện thoại hoặc máy tính.
 • Mã xác nhận: Mã này dùng trong giao dịch, khi thực hiện giao dịch chuyển tiền các bạn cần phải có mã này mới có thể giao dịch được.

Có thể nói để có thể thực hiện một giao dịch nào đó các bạn cần phải cung cấp nhiều thông tin bảo mật được thiết lập trước đó. Chính vì vậy bạn đã biết ngân hàng Vietcombank tại sao lại là ngân hàng có tính năng bảo mật TOP tốt nhất hiện nay. Các bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng với nhiều lớp bảo mật.

Mật khẩu Vietcombank có mấy số hiện nay?

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng mật khẩu của ngân hàng Vietcombank có mấy số. Điều này giúp các bạn có thể chủ động hơn trong việc thay đổi và giao dịch trên tài khoản. Và hiện nay mật khẩu của ngân hàng Vietcombank có:

 • Mật khẩu tài khoản: Cố độ dài từ 7 đến 20 ký tự trong đó phải có( Ký tự số, viết hoa, chữ thường và ký tự đặc biệt).
 • Mã PIN thẻ ATM: Bao gồm 6 ký tự số.
 • Mã xác nhận OTP: 6 số được tạo ngẫu nhiên và có thời gian sự dựng là 30 giây.

Mật khẩu Vietcombank được lưu ở đâu?

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng không biết thông tin về mật khẩu ngân hàng Viecombank được lưu ở đâu? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Mật khẩu của Vietcomobank sẽ không được lưu trữ tại đâu cả. Bởi sau khi cung cấp cho mọi người thì mã PIN này sẽ chỉ có một mình bạn biết mà thôi.mật khẩu Vietcombank mấy số

Kể cả nhân viên của ngân hàng cũng không thể biết được mật khẩu của khách hàng là gì. Nếu như bạn không may quên mã PIN thì có thể yêu cầu phía ngân hàng cung cấp lại mật khẩu mới cho bạn. Sau đó mọi người có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ được rồi nhé.

Những lưu ý về dịch vụ bảo mật của Vietcombank

Sau đây chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn một số nhưng lưu ý về việc sử dụng mật khẩu của ngân hàng Vietcombank được an toàn hơn. Cụ thể mời các bạn cùng tìm hiểu với chúng tôi ơ dưới đây nhé:

 • Khách hàng cần phải lựa chọn một mã PIN đủ độ bảo mật để sử dụng. Tránh để những đoạn mã PIN dễ đoán.
 • Sau khi thay đổi mã PIN mọi người cần phải lưu lại, nếu như không may quên thì có thể xem lại.
 • Không cung cấp thông tin về mã PIN, mật khẩu đăng nhập cho bất kỳ ai kể cả nhân viên ngân hàng.
 • Không đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn vào những đường link lạ. Nếu như đăng nhập vào thiết bị khác cần phải đăng xuất ngay sau khi sử dụng nhé.
 • Phía ngân hàng khuyên cáo bạn nên thực hiện thay đổi mật khẩu và mã PIN thẻ 3 tháng 1 lần. Như vậy sẽ đảm bảo được tính bảo mật cho tài khoản ngân hàng của bạn.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã giải đáp cho các bạn thông tin về câu hỏi mật khẩu Vietcombank mấy số?  Một số những lưu ý cho mọi người có thể sử dụng mật khẩu an toàn nhất. Với những thông tin của bài viết ngày hôm nay hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của nganhangmobile.com.

Xem thêm:

Bài trướcHướng dẫn cách tra cứu hợp đồng FE Credit bằng CMND online
Bài tiếp theoThẻ msb rút được ở cây atm nào hiện nay? Hạn mức và phí rút
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây