Khách hàng mới sử dụng dịch vụ của ngân hàng ACB đang thắc mắc mật khẩu ACB có mấy số. Vì là lần đầu tiên sử dụng nên bạn chắc chắn sẽ không biết được những quy định này nếu như không chú ý. Và để tránh xảy ra nhầm lẫn trong khi giao dịch, ở bên dưới đây Ngân hàng mobile sẽ giúp bạn biết mã PIN ngân hàng ACB có bao nhiêu số.

Mật khẩu ngân hàng ACB là gì?

Hiện nay dịch vụ ngân hàng TMCP Á Châu cung cấp rất nhiều, trong đó có dịch vụ thẻ ATM và ngân hàng điện tử đang sử dụng lớp bảo vệ bằng mật khẩu. Và đây là hai loại mật khẩu khác nhau, vì thế bạn cần phân biệt được 2 loại mật khẩu này.

Mật khẩu thẻ ATM ACB

Mật khẩu acb có mấy số

Mật khẩu thẻ ATM ACB là mật khẩu được sử dụng trong các giao dịch tại máy ATM bằng thẻ của ngân hàng ACB. Đây còn được gọi là mã PIN của thẻ. Nó đóng vai trò giúp bảo vệ thẻ khỏi sự xâm nhập trái phép của người khác nếu như không phải chủ thẻ.

Chỉ khi nào có mật khẩu chính xác của thẻ ATM mới có thể thực hiện giao dịch tại máy ATM. Nếu như nhập sai quá 3 lần liên tiếp thì sẽ bị khóa thẻ.

Mật khẩu ngân hàng điện tử ACB Online

Mật khẩu ACB hay còn gọi là mật khẩu được sử dụng để đăng nhập vào dịch vụ ngân hàng điện tử ACB. Đây là dãy ký tự bao gồm cả chữ và số dùng để bảo vệ tài khoản điện tử của khách hàng khi truy cập vào website acb.com.vn hoặc ứng dụng acb online.

Mật khẩu ACB có mấy số – Đáp án

  • Đối với thẻ ATM: Mật khẩu thẻ ghi nợ nội địa ACB có 4 số, mật khẩu thẻ Visa, Mastercard ACB có 6 số và không bao gồm ký tự chữ, ký tự đặc biệt.
  • Đối với dịch vụ ngân hàng số: Mật khẩu của tiện ích ngân hàng số bao gồm tối thiểu từ 6 đến 16 ký tự. Trong đó sẽ có 1 ký tự viết hóa, 1 ký tự số hoặc đặc biệt.

Mã PIN thẻ ACB nằm ở đâu?

Mã PIN của thẻ ATM ACB được ghi ở trong tờ phong bì mà lần đầu khách hàng nhận thẻ từ nhân viên ngân hàng. Ngoài ra mật khẩu này không được ghi ở bất kỳ vị trí nào khác. Nếu như chủ thẻ đã đổi mã PIN lần đầu của thẻ thì sẽ không được ghi ở bất kỳ đâu.

Nếu như bạn đã quên mã PIN của thẻ rồi thì cần phải tới chi nhánh ngân hàng ACB để thực hiện thao tác lấy lại mật khẩu mới.

Quên mã PIN ACB thì nên làm gì?

Quên mã PIN thẻ ATM ACB

Bước 1: Cầm theo chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân tới chi nhánh ngân hàng ACB.

Bước 2: Thông báo với nhân viên và yêu cầu cấp lại mã PIN mới.

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu trên giấy sau đó nộp lại kèm với CMND hoặc CCCD.

Bước 4: Giao dịch viên xác nhận danh tính và làm thủ tục cấp lại mã PIN mới cho bạn.

Bước 5: Bạn sẽ được cấp lại mã PIN hoàn toàn miễn phí, nhưng bây giờ sẽ phải thay đổi mật khẩu mặc định.

Bước 6: Ra cây ATM ACB sau đó cho thẻ vào cây và nhập mã PIN mới vừa được cấp.

Bước 7: Nhấn chọn Đổi PIN tại màn hình máy ATM.

Bước 8: Nhập mã PIN mới trong 2 lần để xác nhận thay đổi.

Quên mã PIN ACB Online

  • Đăng nhập vào website https://online.acb.com.vn/ hoặc ứng dụng ACB Online.
  • Nhấn chọn vào mục Quên mật khẩu ở giao diện đăng nhập.Mật khẩu acb có mấy số
  • Điền thông tin bao gồm tên truy cập, số giấy tờ tùy thân rồi xác nhận.
  • Xác thực các thông tin được hệ thống yêu cầu và đổi mật khẩu mới.

Thông qua bài viết này bạn đã biết mật khẩu ACB có mấy số rồi chứ? Nếu là một người hay quên, hãy lưu mật khẩu vào một nơi bí mật để tránh trường hợp bị quên trong quá trình sử dụng.

Xem thêm:

Bài trướcHướng dẫn cách khóa thẻ ACB online trên điện thoại
Bài tiếp theoKubet – Sân Chơi Cá Cược Uy Tín Bậc Nhất Đông Nam Á
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây