Hiện nay có nhiều khách hàng đang sử dụng ví điện tư momo. Để có thể sử dụng được ví điện tử này khách hàng cần phải thức hiện liên kết với tài khoản ngân hàng. Khách hàng đang sử dụng tài khoản tại ngân hàng Vietcombank. Vậy làm cách nào để liên kết momo với Vietcombank? Đây là một câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra.

Ví điện tư momo được phát hành để khách hàng sử dụng với rất nhiều những tính năng khác nhau. Hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện thanh toán, giao dịch ngay trên dịch vụ này.  Hiện nay ví điện tư momo đang liên kết với rất nhiều những ngân hàng khác nhau. Vietcombank là một trong những ngân hàng đó. Tìm hiểu bài viết dưới đây để biết cách liên kết momo  với ngân hàng Vietcombank dưới đây nhé.

Lợi ích khi liên kết momo với Vietcombank

Khi thực hiện liên kết với ngân hàng Vietcombank. Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như thế nào? Với rất nhiều những ưu điểm việt trội của ví điện tử này. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người những ưu điểm vượt trội khi thực hiện liên kết. Cụ thể mời các bạn tham khảo đưới dây nhé.liên kết momo với Vietcombank

 • Sau khi khách hàng thực hiện liên kết và nạp tiền từ 10.000VNĐ trở lên. Mọi người sẽ nhận được thẻ quả tặng trị giá 500.000VNĐ.
 • Được hỗ trợ miễn phí dịch vụ chuyển tiền đến ví điện tư momo.
 • Không mất phí khi thực hiện rút tiền về tài khoản ngân hàng Vietcombank.
 • Hỗ trợ cho khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền đến 45 ngân hàng khác nhau. Nhận tiền ngay sau khi chuyển rất nhanh chóng.
 • Có thể thực hiện chuyển tiền và rút tiền tại 4.000 điểm giao dịch của momo trên toàn quốc.
 • Hỗ trợ những chương trình khuyên mại khi thực hiện mua sắm thanh toán quá ví điện tư momo.

Điều kiện để liên kết momo với Vietcombank

Để có thể thực hiện liên kết ví điện tư momo với ngân hàng Vietcombank. Mọi người cần phải đáp ứng được một số điệu kiện được nhà phát hành đưa ra. Cụ thể mời mọi người cùng với chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé,

 • Khách hàng đã đăng ký và sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Vietcombank.
 • Tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn không được liên kết với một ví điện tử nào khác.
 • Số điện thoại khách hàng sử dụng để đăng ký ví điện từ và tài khoản ngân hàng phải cùng một số điện thoại.
 • Số CMND/CCCD của ví điện tư momo và tài khoản ngân hàng phải đồng nhất với nhau.

Hướng dẫn cách liên kết momo với Vietcombank

Sau khi các bạn đã đáp ứng được những điều kiện mà chúng tôi đã giới thiệu phía trên. Vậy làm cách nào để thực hiện liên kết ví điện tử momo với tài khoản ngân hàng Vietcombank. Chỉ với một số bước cơ bản là các bạn đã có thể thực hiện liên kết ví điện tử này được rồi. Để tiến hành thực hiện mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Bước 1: Khách hàng tiến hành đăng nhập vào ví điện tử sau đó tại giao diện màn hình chính. Mọi người hãy chọn vào phần “Ví của tôi” ở góc dưới màn hình.liên kết momo với Vietcombank
 • Bước 2: Sau đó kéo xuống bên dưới tìm và chọn vào phần “Liên kết tài khoản“.liên kết momo với Vietcombank
 • Bước 3: Sau đó tiến hành chọn vào phần ” Thêm thẻ/ Tài khoản“.liên kết momo với Vietcombank
 • Bước 4: Bên dưới mọi người hãy tìm và chọn vào biểu tượng của ngân hàng Vietcomobank.liên kết momo với Vietcombank
 • Bước 5: Tiến hành điền những thông tin theo mẫu được hiện thị như: Số thẻ, Tên chủ thẻ, Ngày phát hành.liên kết momo với Vietcombank
 • Bước 6: Tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gửi về điện thoại của bạn. Sau khi xác nhận khách hàng đã thực hiện liên kết thành công.liên kết momo với Vietcombank

Lỗi liên kết momo với Vietcombank không thành công

Hiện nay có nhiều người thắc mắc với chúng tôi đó là không thể thực hiện liên kết momo với tài khoản ngân hàng Vietcombank. Vậy nguyên nhân dẫn đến lỗi như vậy là gì? Mời các bạn tham khảo chi tiết dưới đây nhé:

 • Khách hàng chưa đăng ký dịch vụ Internet Banking của ngân  hàng. Chính vì vậy bạn không thể xác nhận được liên kết.
 • Thông tin về số điện thoại đăng ký và giấy tờ tùy thân của bạn chưa đồng nhất. Yêu cầu bắt buộc đó là thông tin đăng ký ví điện tử và tài khoản ngân hàng phải trùng nhau.
 • Khách hàng điền thông tin sai thông tin gốc. Vậy nên mọi người cần phải xác nhận lại và điền lại thông tin liên kết.
 • Tài khoản ngân hàng Vietcombank của bạn đã được liên kết với một ví điện tử khác. Vậy nên muốn thực hiện liên kết bạn phải hủy liên kết với ví điện tử momo cũ đó đi.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách liên kết MoMo với Vietcombank bằng mobile Banking trên diện thoại. Tìm hiểu những lỗi và nguyên nhân khiến khách hàng không thể thực hiện liên kết với tài khoản ngân hàng. Với những thông tin của bài viết ngày hôm nay. Nganhangmobile.com hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn.

Tham khảo:

Bài trướcHướng dẫn cách mở khóa thẻ MBBank trên điện thoại chi tiết
Bài tiếp theoCách đăng ký làm thẻ tín dụng Techcombank online dễ dàng
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây