Dịch vụ ngân hàng điện tử hiện nay được rất nhiều khách hàng sử dụng. Vậy trong quá trình sử dụng mà không may quên mật khẩu VPBank thì phải làm thế nảo? Cách lấy lại mật khẩu VPBank ra làm sao? Quên mật khẩu VPBank là trường hợp rất nhiều khách hàng đã gặp phải.

Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình sử dụng và giao dịch của khách hàng. Những khách hàng không may bị mất hoặc quên mật khẩu VPBank mà không biết cách lấy lại thì phải làm sao? Mọi người đừng lo lắng, sau đây nganhangmobile.com sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cách lấy lại mật khẩu nhé.

Tìm hiểu mật khẩu VPBank online là gì?

Mật khẩu VPBank online là mật khẩu của ứng dụng quản lý tài khoản ngân hàng của bạn trên điện thoại. Khi đăng ký và sử dụng dịch vụ Banking của ngân hàng hàng VPBank. Bạn sẽ được cấp một tài khoản và mật khẩu dùng để đăng nhập vào App VPBank để sử dụng dịch vụ của ngân hàng online ngay tại nhà.

Khi tiến hành một giao dịch trên ứng dụng VPBank. Mọi người cần đăng nhập vào app sau đó mới có thể tiến hành được những giao dịch. Đây là điều bắt buộc của mỗi khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Nếu không may mất hoặc quên mật khẩu, bạn sẽ không thể đăng nhập vào App. Làm ảnh hướng đến quá trình giao dịch của khách hàng.

Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu VPBank

Vậy khi quên hoặc mất mật khẩu VPBank thì phải làm thế nào? Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 3 cách để có thể tiến hành lấy lại mật khẩu VPBank nhanh chóng. Các bạn hãy tham khảo và làm theo những bước hướng dẫn cơ bạn để lấy lại mật khẩu nhé.

Cách lấy lại mật khẩu VPBank tại quầy

Cách đầy tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là. Lấy lại mật khẩu VPBank trực tiếp tại chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng. Mọi người cần chuẩn bị một số giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD/ Hộ chiếu Thẻ ATM.lấy tại mật khẩu VPBank

Sau đó mọi người  đến chi nhánh ngân hàng VPBank và làm theo những bước hướng dẫn dưới đây:

 • Bước 1: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân, mọi người đến chi nhánh, quầy giao dịch VPBank gần nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Lấy số thứ tự sau đó gặp nhân viên tử vấn của ngân hàng. Yêu cầu với nhân viên ngân hàng rằng muốn cấp lại mật khẩu VPBank mới.
 • Bước 3: Bạn cần tiến hành suất trình một số giấy tờ tùy thân theo yêu cầu của nhân viên tư vấn.
 • Bước 4: Nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một phiều điền thông tin cá nhân. Các bạn hãy điền đầy đủ thông tin theo mẫu của phiếu. Sau đó nộp lại cho nhân viên ngân hàng để tiến hành xác nhận danh tính chủ tài khoản.
 • Bước 5: Khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là chính xác. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành hỗ trợ cung cấp mật khẩu mới cho bạn.

Cách lấy tại mật khẩu VPBank qua tổng đài 24/7

Cách thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu cho mọi người đó chính là. Bạn sẽ gọi điện trực tiếp đến tổng đài của ngân hàng để xin cấp lại mật khẩu mới. Nhưng mọi người nên lưu ý cần dùng số điện thoại đã đăng ký dịch vụ của ngân hàng để tiến hành gọi đến tổng đài nhé..

Để tiến hành các bạn gọi đến đến tổng đài ngân hàng VPBank qua số: 1900 54 54 15. Sau đó mọi người chọn phím 4 trên bàn phím điện thoại của bạn. Sau đó làm theo những bước hướng dẫn của nhân viến ngân hàng. Các bạn sẽ cần cung cấp những thông tin như điền số CMND/CCCD/Hộ chiếu vào điện thoại.lấy tại mật khẩu VPBank

Sau khi điền đầy đủ thông tin theo như yêu cầu của nhân viên tổng đài. Bạn bấm phím 1 để yêu cầu cấp lại mật khẩu VPBank Neo. Sau đó điện thoại của bạn sẽ nhận được một tin nhắn được gửi từ ngân hàng. Trong tin nhắn đó có chứa mật khẩu VPBank mới được ngân hàng cấp đến bạn.

Khi đã nhận được mật khẩu mới từ ngân hàng. Mọi người cần tiến hành truy cập vào đường link: https://neo.vpbank.com.vn/

Tại giao diện đăng nhập, các bạn tiến hành điền số điện thoại đã đăng ký dich vụ và mật khẩu bạn vưa được cấp mới để đăng nhập. Sau khi đăng nhập thành công các bạn tìm và chọn vào mục “Đổi mật khẩu“. Sau đó tiến hành cài mật khẩu mới để kích hoạt và sử dụng dịch vụ.

Hướng dẫn lấy lại mật khẩu VPBank online trên điện thoại

Ngoài 2 cách chúng tôi đã giới thiệu đến bạn phía trên. Mọi người có thể tiến hành lấy lại mật khẩu của ứng dụng VPBank ngay tại nhà. Để có thể tiến hành lấy lại mật khẩu, các bạn hãy tham khao ngay những bước hướng dẫn sau đây:lấy tại mật khẩu VPBank

 • Bước 1: Tiến hành vào ứng dụng VPBank NEO được cài đặt trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2:  Tại giao diện đăng nhập, mọi người chọn vào phần “Quên mật khẩu“.
 • Bước 3: Hệ thống sẽ hiển thị một số những thông tin như. Tên đăng nhập, Số điện thoại, Số CMND/CCCD/Hộ chiếu, Số thẻ (ghi nợ/tín dụng), Ngày mở/Ngày hết hạn (của thẻ). Các bạn cần điền đầy đủ những thông tin trên vào hệ thống.
 • Bước 4: Tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gửi về điện thoại của bạn. Mọi người tiến hành điền mã để xác nhận lấy lại mật khẩu.
 • Bước 5: Mật khẩu mới của bạn sẽ được ngân hàng gửi về qua tin nhắn SMS đến số điện thoại của bạn. Sau đó tiến hành đăng nhập vào ứng dụng và đổi mật khẩu để sử dụng nhé.

Một số lưu ý khi lấy lại mật khẩu VPBank

Khi lấy lại mật khẩu VPBank NEO, các bạn cần lưu ý một số những điều sau đây. Để không ảnh hướng đến quá trình sử dụng cũng như quá trình lấy lại mật khẩu mới của bạn.

 • Khi các bạn đến ngân hàng để thực hiện lấy lại mật khẩu cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ. Và cần lưu ý đến thời gian làm việc của ngân hàng để tránh chờ đợi.
 • Không nên cung cấp mật khẩu ứng dụng VPBank NEO cho bất kỳ ai kể cả nhân viên của ngân hàng.
 • Khi gọi điện đến tổng đài để xin cấp lại mật khẩu mọi người cần dùng số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng để thực hiện.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu VPBank online nhanh chóng trên điện thoại. Với những thông tin trên đây mong rằng sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây