Dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV online mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng. Trong quá trình sử dụng không may bạn sẽ bị quên mật khẩu BIDV Online, dẫn tới không thể truy cập được. Trong trường hợp này cần phải lấy lại mật khẩu, nếu chưa biết cách lấy lại mật khẩu BIDV online như thế nào thì hãy xem hướng dẫn ở bài viết sau đây.

Giới thiệu về BIDV online là gì?

BIDV online hay còn được gọi là dịch vụ ngân hàng điện tử Internet Banking trên điện thoại. Khi khách hàng muốn giao dịch có thể truy cập vào ứng dụng BIDV online để thực hiện nhanh nhất ngay tại nhà. Với BIDV online, chúng ta có thể chuyển tiền, nhận tiền, truy vấn thông tin tài khoản, mua thẻ cào điện thoại, vé máy bay…

Lay lai mat khau bidv online

Tiện ích BIDV online được rất nhiều khách hàng đăng ký bởi những tính năng tiện ích, bao gồm:

  • Kiểm tra số dư tài khoản, số tài khoản online.
  • Tra cứu khoản vay tại ngân hàng BIDV nhanh.
  • Thực hiện các giao dịch chuyển tiền, rút tiền, nhận tiền nhanh chóng.
  • Mua vé xem phim, vé máy bay, vé tàu xe nhanh.
  • Mua thẻ cài điện thoại, thẻ game, thẻ visa ảo.
  • Và rất nhiều tiện ích khác mà BIDV online mang lại cho khách hàng.

› Gợi ý: Cách đăng ký BIDV Smart Banking online

Cách lấy lại mật khẩu BIDV online như thế nào?

Để có thể lấy lại mật khẩu BIDV online thì các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn sau.

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng BIDV online đã cài trên máy của bạn, nếu chưa cài có thể truy cập Google Pay, App Store để tải.

Bước 2: Khi mở ứng dụng BIDV, tại giao diện chính hãy nhấn vào phần “Quên mật khẩu”.

Lay lai mat khau bidv online

Bước 3: Bạn cần phải điền các thông tin cá nhân được yêu cầu, khi đã điền xong xin hãy kiểm tra lại rồi nhấn vào “Tiếp tục”.

Lay lai mat khau bidv online

 

Bước 4: Mã OTP được gửi về số điện thoại đã liên kết với BIDV, bạn mở phần tin nhắn xem mã và nhập vào ô trống rồi nhấn “Tiếp tục”.

Lay lai mat khau bidv online

Bước 5: Sau đó sẽ có thông báo “Mật khẩu mới đã được gửi vào email của bạn”. Đăng nhập ngay vào email và xem mật khẩu mới.

Lay lai mat khau bidv online

Bước 6: Nhấn vào đường link trong email để chuyển sang trang internet banking để đổi mật khẩu nhé.

Với 6 bước đơn giản như trên là bạn đã lấy lại mật khẩu BIDV online thành công rồi. Trong trường hợp bị mất email thì có thể tới ngân hàng, khi đi mang theo CMND/CCCD để nhờ giao dịch viên cấp lại mật khẩu.

Chú ý khi lấy lại mật khẩu BIDV online

1. Mật khẩu để đăng nhập ứng dụng BIDV SmartBanking phải là mã PIN của thẻ ATM.

2. Trong trường hợp số điện thoại liên kết với thẻ bị mất hoặc không còn sự dụng nữa, bạn không thể dùng cách trên để lấy lại mật khẩu mà cần mang CCCD đến quầy giao dịch của ngân hàng để nhờ sự giúp đỡ.

3. Nhằm đảm bảo tính bảo mật mật khẩu sẽ gồm ký tự viết hoa, thường, và ký tự số. Hãy là một nhà tiêu dùng khôn ngoan và không cung cấp mật khẩu này cho bất cứ ai.

4. Ứng dụng BIDV SmartBanking cho phép người dùng sự dụng vân tay để đăng nhập, bởi vậy nếu như bạn cảm thấy việc nhớ và viết mật khẩu quá bất tiện thì sau khi đăng nhập vào ứng dụng bạn có thể cài đặt chức năng này. Điều này cùng góp phần tăng tính bảo mật và an toàn với tài khoản của bạn.

Tóm lại

Để lấy lại mật khẩu BIDV online không hề khó một chút nào, bạn hoàn toàn có thể lấy lại theo các hướng dẫn trên của Nganhangmobile.com, nếu còn các thắc mắc gì hoặc bạn không thê tự lấy lại được. Để lại bình luận ở bên dưới, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí ngay.

Tham khảo: Đổi số điện thoại SMS Banking BIDV

Bài trướcHướng dẫn cách kích hoạt thẻ ATM Techcombank online nhanh
Bài tiếp theoCách chuyển tiền liên ngân hàng Techcombank sang ngân hàng khác

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây