Ngày nay nếu muốn mở thẻ visa Vietcombank bạn không nhất thiết phải đến quầy giao dịch ngân hàng để làm thủ tục nữa. Tất cả đã có thể làm trực tuyến. Nếu muốn biết cách làm thẻ visa Vietcombank online đơn giản và nhanh chóng thì hãy xem hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Thẻ Visa Vietcombank là gì?

Thẻ Visa Vietcombank là sẩn của ngân hàng Vietcombank phát hành kết hợp cùng tổ chức tài chính quốc tế Visa. Thẻ Visa cũng giống như những thẻ atm khác, nhưng bạn có thể thanh toán cả ngoài lãnh thổ Việt Nam, tại các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Làm thẻ visa vietcombank online

Với thẻ Visa Vietcombank, bạn có thể sử dụng để chuyển tiền, rút tiền, thanh toán hóa đơn… Và vô số tiện ích kèm theo khi sử dụng thêm dịch vụ Ngân hàng trực tuyến của Vietcombank. Nhìn chung, với thời buổi công nghệ hiện đại và phải giao dịch nhiều như hiện nay. Việc sở hữu 1 chiếc thẻ Visa Vietcombank sẽ mang đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng.

» Liên quan:  Mã PIN thẻ Visa Vietcombank có mấy số

Những loại thẻ Visa của ngân hàng Vietcombank

Hiện nay ngân hàng Vietcombank đang phát hành 2 loại thẻ Visa chính là thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng.

1/ Thẻ ghi nợ (Debit Card)

Là loại thẻ atm phổ biến được nhiều người sử dụng. Với loại thẻ này, bạn nạp tiền vào thẻ và sử dụng số tiền có trong thẻ để chi tiêu.

Các loại thẻ Debit Card Vietcombank:

 • Thẻ Visa Platinum Debit Vietcombank.
 • Thẻ Connect24 Visa Vietcombank.
 • Thẻ Takashimaya Visa Vietcombank.

2/ Thẻ tín dụng (Credit Card)

Thẻ tín dụng chỉ mở cho những ai đáp ứng được các điều kiện của ngân hàng Vietcombank. Đặc biệt là những yêu cầu về thu nhập mỗi tháng. Thẻ tín dụng là loại thẻ cho phép khách hàng “chi tiêu trước, trả tiền sau”.

Các loại thẻ Credit Card Vietcombank:

 • Thẻ tín dụng Visa Platinum Vietcombank.
 • Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel Visa.
 • Thẻ tín dụng Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa.

Những ai được làm thẻ Visa Vietcombank online?

Muốn làm thẻ Visa Vietcombank online bạn phải đáp ứng được các điều kiện của ngân hàng Vietcombank.

 • Với thẻ ghi nợ: Khách hàng phải từ 15 tuổi trở lên. Có đầy đủ giấy tờ tùy thân.
 • Với thẻ tín dụng: Khách hàng phải từ 18 tuổi trở lên. Có đầy đủ giấy tờ tùy thân. Và chứng minh được thu nhập hàng tháng. Lương nhận qua thẻ ngân hàng.

Ngoài ra, bạn phải chuẩn bị được đủ các giấy tờ cần thiết như:

 • CMND/ Căn cước công dân.
 • Sổ hộ khẩu/ Sổ tạm trú KT3.
 • Với những ai mở thẻ tín dụng thì cần có thêm bản sao kê lương/ phiếu lương/ bảng lương, hợp đồng lao động.
 • Một số giấy tờ khác (nếu cần) theo yêu cầu của ngân hàng Vietcombank.

Cách làm thẻ Visa Vietcombank online tại nhà

Ngân hàng Vietcombank luôn muốn mang lại cho khách hàng những giải pháp thuận tiện và tiết kiệm, nhất là trong tình hình dịch covid-19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Bạn vẫn có thể làm thẻ Visa Vietcombank mà không cần đến ngân hàng. Chỉ cần ngồi tại nhà và thực hiện một vài thao tác trên điện thoại thông qua website của ngân hàng. Sau khi thẻ được làm xong sẽ được chuyển về tận nhà theo địa chỉ mà bạn đã đăng ký. Vô cùng thuận tiện mà không phải tiếp xúc nhiều người.

Để đăng ký làm thẻ atm online Vietcombank thì bạn làm theo các bước hướng dẫn sau.

Bước 1: Truy cập vào website chính thức của Vietcombank hỗ trợ mở thẻ atm online theo địa chỉ TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhập chính xác và đầy đủ những thông tin mà hệ thống yêu cầu. Bao gồm: Họ tên, số điện thoại, số CMND (ngày cấp, nơi cấp CMND), email, địa chỉ thường trú, mức thu nhập trung bình tháng…

Làm thẻ visa vietcombank online

 

Bước 3: Tích vào ô vuông trước dòng chữ “Tôi đồng ý rằng Vietcombank có thể sử dụng thông tin trên đây để liên hệ với tôi…”. Sau đó nhập mã Capcha và nhấn vào ô Hoàn thành và gửi.

Bước 4: Thông tin của bạn sẽ được gửi tới ngân hàng. Trong vòng 24 giờ, sẽ có nhân viên Vietcombank gọi điện cho bạn (theo số điện thoại bạn đã đăng ký ở bước 2) để xác nhận lại yêu cầu mở thẻ và tư vấn thêm cho bạn 1 số thông tin liên quan khi sử dụng thẻ.

Bước 5: Bạn thống nhất với nhân viên ngân hàng và yêu cầu mở thẻ. Sau khoảng 5-7 ngày thẻ Visa Vietcombank của bạn sẽ được làm xong và gửi về tận nhà cho bạn.

Làm thẻ visa online có mất phí không?

Làm thẻ Visa Vietcombank online không hề mất phí. Việc duy nhất bạn phải làm là chuẩn bị đầy đủ giấy tờ. Đặc biệt là trong bước khai báo thông tin cá nhân, bạn phải nhập chính xác và đầy đủ là được. Còn lại đã có Vietcombank lo. Bạn chỉ cần đợi đến ngày nhận thẻ và kích hoạt thẻ là có thể sử dụng được như những thẻ atm khác rồi.

Những điều cần nhớ khi làm thẻ visa vietcombank online

 • Khi đăng ký online, cần nhập chính xác các thông tin cá nhân của mình. Đặc biệt là số điện thoại di động. Nhân viên sẽ theo những thông tin mà bạn cung cấp để liên hệ với bạn và tư vấn những bước tiếp theo.
 • Sau khi nhận thẻ atm từ ngân hàng. Bạn cần tiến hành kích hoạt thẻ sau đó mới có thể sử dụng thẻ để giao dịch được. Kích hoạt thẻ bằng cách đổi mã pin mặc định. Bạn xem mã pin mặc định phía trong phong bao đựng thẻ atm nhé.
 • Thẻ Visa Vietcombank có 2 loại. Một là thẻ tín dụng, 2 là thẻ ghi nợ. Bạn cần hỏi nhân viên để được tư vấn rõ điều này.
 • Khi làm thẻ atm Visa Vietcombank online, bạn không mất phí mở thẻ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, bạn sẽ mất 1 khoản phí duy trì thẻ và duy trì một số dịch vụ khác liên quan đến thẻ atm.
 • Không tiết lộ mã pin thẻ atm cho bất cứ ai khác dưới bất cứ hình thức nào.

Kết luận

Với cách làm thẻ visa vietcombank online này, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí so với khi phải di chuyển đến quầy giao dịch để làm thủ tục mở thẻ. Chính vì vậy mà cách làm này được rất nhiều người lựa chọn. Nếu bạn thấy cách làm này hữu ích và thuận tiện thì hãy đăng ký online ngay hôm nay để sớm sở hữu cho mình chiếc thẻ Visa Vietcombank trong tay nhé.

Bài trướcGiải đáp: Để tiền trong thẻ ATM Techcombank có lãi không?
Bài tiếp theoCách hủy SMS Banking Agribank qua website điện tử nhanh nhất
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây