Dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đối với những khách hàng mới sử dụng dịch vụ chưa biết cách thực hiện như thế nào. Cách làm thẻ tín dụng HSBC ra làm sao? Để giải đáp cho các bạn về những thông tin này. Sau đây chúng tôi sẽ là bài viết hướng dẫn cho mọi người thông tin về cách thực hiện nhé.

Thông tin về thẻ tín dụng HSBC là gì?

Thẻ tín dụng được ngân hàng HSBC cung cấp cho khách hàng đăng ký và sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng. Hiện nay ngân hàng có nhiều loại thẻ tín dụng khác nhau. Hỗ trợ cho đủ nhu cầu sử dụng của mỗi một khách hàng. Khi khách hàng đăng ký và sử dụng thẻ tín dụng. Mọi người sẽ được thực hiện những giao dịch thành toán mà không cần có tiền trong tài khoản ngân hàng của bạn.làm thẻ tín dụng HSBC

Hạn mức sử dụng của thẻ tín dụng sẽ được ngân hàng xem xét về khoản thu nhập của bạn. Sau đó sẽ cấp cho bạn một hạn mức phù hợp với bản thân. Khách hàng sử dụng sẽ được chi tiêu, thanh toán trước. Sau đó mới cần trả loại tiền cho phía ngân hàng. Khách hàng còn được miễn lãi lên đến 45 ngày khi quá hạn trả tiền đó nhé.

Những loại thẻ tín dụng HSBC hiện nay

Để thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC. Mọi người cần phải tìm hiểu thông tin về ngân hàng hiện nay đang cung cấp đến những loại thẻ nào? Sau đó mới lựa chọn cho mình một loại thẻ phù hợp để sử dụng. Sau đây sẽ là những loại thẻ tín dụng của  ngân hàng HSBC:

 • Thẻ Tín Dụng HSBC Visa Chuẩn LiveFree.
 • Thẻ Tín Dụng HSBC Visa Bạch Kim Cash Back.
 • Thẻ Tín Dụng HSBC Visa Bạch Kim Online.

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng HSBC

Để thực hiện đăng ký làm thẻ tín dụng của ngân hàng thì các bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thông tin về điều kiện và thủ tục đăng ký mở thẻ của ngân hàng nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.

Điều kiện đăng ký làm thẻ

 • Khách hàng là người dân nước Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống và làm việ tại đây ít nhất 12 tháng trở lên.
 • Độ tuổi cho khách hàng thực hiện đăng ký mở thẻ là từ 18 tuổi trở lên.
 • Khách hàng có một công việc ổn định và một mức lương đảm bào khả năng trở nợ cho phía ngân hàng.
 • Mức thu nhập của khách hàng hàng tháng sẽ được quy định như sau:
  • Thẻ tín dụng hạng chuẩn: Khách hàng người Việt Nam là 6 triệu còn người nước ngoài là 15 triệu.
  • Thẻ tín dụng HSBC Cash Bank: Yêu cầu 9 triệu với người Việt, người nước ngoài là 15 triệu.
  • Thẻ tín dụng hạng Bạch Kim: 18 triệu với người VN, 36 triệu với người nước ngoài.

Thủ tục đăng ký mở thẻ

 • Phiếu đăng ký mở thẻ theo mẫu của ngân hàng HSBC.
 • Giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu.
 • Sộ hộ khẩu hoặc tạm chú của khách hàng.
 • Những loại giấy tờ chứng minh được thu nhập cá nhân như:  Hợp đồng lao động, bảng lương, sao kê, lương 3 tháng gần nhất,..

Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng HSBC

Vậy để thực hiện đăng ký làm thẻ tín dụng của ngân hàng SHBC thì các bạn thức hiện như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách để thực hiện đăng ký nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:

Cách làm thẻ tín dụng HSBC online tại nhà

Nếu như các bạn chưa có thời gian đến đến quầy giao dịch thì có thể thực hiện đăng ký trên webiste của ngân hàng. Để thức hiện các bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào website của HSBC tại đây:
 • Bước 2: Sau đó hãy lựa chọn một loại thẻ phù hợp mà bạn muốn thực hiện đăng ký.
 • Bước 3: Tiến hành điền đầy đủ thông tin vào hệ thống theo mẫu đăng ký của hệ thống.
 • Bước 4: Mọi người tiến hành xác nhận thông tin đăng ký mở thẻ của bạn.
 • Bước 5: Cuối cùng các bạn gửi thông tin đăng ký của bạn lên hệ thông và đợi xác nhận thông tin nhé.

Cách làm thẻ tín dụng HSBC tại quầy giao dịch

Tiếp theo các bạn có thể thực hiện đăng làm làm thẻ tín dụng của HSBC tại quầy giao dịch của ngân hàng. Tại đây mọi người sẽ được ngân hàng hỗ trợ và tư vấn chi tiết. Để thực hiên mọi người cần cầm theo giấy tờ tùy thân sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thực hiện đăng ký làm thẻ nhé.làm thẻ tín dụng HSBC

Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thức hiện đăng ký làm thẻ tín dụng của ngân hàng là gì. Nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một số loại giấy tờ để tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Sau đó mọi người sẽ được hỗ trợ điền thông tin đăng ký mở thẻ theo mẫu của ngân hàng. Sau khi xác nhận, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành làm hồ sơ đăng ký mở thẻ cho mọi người. Nhận giấy hẹn và kết thúc giao dịch.

Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC

Khi thức hiện dăng ký và sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC. Mọi người cũng cần phải tìm hiểu thông tin về biểu phí sử dụng của ngân hàng như thế nào. Sau đây sẽ là những thông tin về biểu phí sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng cho khách hàng. Cụ thể mời các bạn tham khảo bảng dưới đây nhé:

Phí thường niên của thẻ:

Phí thường niên của thẻ Thẻ Visa Bạch Kim Thẻ Visa Vàng Thẻ Visa Chuẩn
Năm đầu tiên Miễn phí 350.000 VND 350.000 VND
Từ năm thứ 2 1.200.000 VND 600.000 VND 350.000 VND
Phí sử dụng của thẻ Phí dịch vụ
Chi Phí Ứng Tiền Mặt tại máy ATM 4% của số tiền mặt ứng trước, tối thiểu 50.000 VND
Chi Phí Rút Tiền Mặt Từ Tài Khoản Liên Kết
Tại máy ATM của HSBC và Techcombank Miễn phí
Tại máy ATM của mạng VISA/PLUS 20.000 VND/giao dịch
Lãi suất
Thẻ Visa Bạch Kim 27,8%/năm
Thẻ vàng 28%/năm
Thẻ chuẩn 31,2%/năm
Chi Phí Chậm Thanh Toán Tài Khoản 4% khoản nợ tối thiểu (tối thiểu 80.000 VND – tối đa 630.000 VND)
Chi Phí Cấp Lại Bản Sao Chi Tiết 100.000 VND/mỗi bản
Chi Phí Cấp Bản Sao Kê Chi Tiết có xác nhận ngân hàng 165.000 VND/mỗi bản
Chi Phí Vượt Hạn Mức Tín Dụng 100.000 VND
Chi Phí Cấp Lại Thẻ 200.000 VND
Chi Phí In Bản Sao Hóa Đơn Giao Dịch 100.000 VND/mỗi bản
Chi Phí Thay Đổi Hạn Mức Tín Dụng 100.000 VND/yêu cầu

Làm thẻ tín dụng HSBC bao lâu nhận được?

Khi thực hiện đăng ký làm thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC. Nhiều khách hàng thắc mắc về thời gian bạn có thể nhận thẻ tín dụng của ngân hàng là bao lâu? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Sau khi thực hiện đăng ký bạn sẽ nhận được một giấy hẹn ngày nhận thẻ.

Trên giấy có ghi rõ thời gian bạn có thể nhận được thẻ của mình là từ 7 đến 10 ngày. Sau thời gian đó bạn có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để nhận thẻ và sử dụng. Phía ngân hàng cũng sẽ gửi 1 tin nhắn thông báo đến bạn tránh trường hợp bạn quên thời gian lấy thẻ tín dụng của ngân hàng nhé.

Lời kết

Bài viết ngày hôm nay hướng dẫn các bạn cách đăng ký làm thẻ tín dụng HSBC. Thông tin về biểu phí sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng như thế nào. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của nganhangmobile.com.

Tham khảo: SHBC liên kết với ngân hàng nào?

Bài trướcHướng dẫn cách hủy thẻ ACB online tại nhà – Phí hủy thẻ
Bài tiếp theoHướng dẫn cách hủy thẻ HCBS online chi tiết miễn phí
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây