Cách làm thẻ tín dụng BIDV hiện nay đang được rất nhiều khách hàng thắc mắc. Bởi thẻ tín dụng của ngân hàng đã mang lại rất nhiều những tiện ích khác nhau cho khách hang sử dụng. Ngân hàng BIDV cũng là một ngân hàng lớn hiện nay. Chính vì vậy những sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Để có thể đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng. Mọi người cần tìm hiểu về rất nhiều những thông tin như quy định làm thẻ và thủ tục làm thẻ của ngân hàng. Đối với những khách hàng mới thì chắc hẳn vấn chưa thể năm rõ được. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay nganhangmobile.com sẽ giải đáp cho các bạn về vấn đề này nhé.

Thẻ tín dụng BIDV là gì? Có bao nhiêu loại?

Thẻ tín dụng của ngân hàng BIDV là một loại thẻ hỗ trợ khách hàng có thể chi tiêu trước. Sau đó mới cần thanh toán lại cho phía ngân hàng. Đây là một hình thức thanh toán mới của ngân hàng. Thay thế cho hình thức thanh toán bằng tiền mặt trước đây. Với những tiện ích thẻ tín dụng của ngân hàng mang lại. Khách hàng còn được miễn lãi nên đến 45 ngày. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng mọi lúc mọi nơi.làm thẻ tín dụng BIDV

Để có thể đăng ký làm thẻ tín dụng của ngân hàng. Mọi người cần tìm hiểu ngân hàng hiện nay đang phát hành những loại thẻ tín dụng nào. Sau đó có thể lựa chọn cho mình một loại thẻ phù hợp với nhu cầu cá nhân. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người những loại thẻ tín dụng của ngân hàng BIDV. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:

 • Hạng Chuẩn: Thẻ tín dụng BIDV Visa Flexi, thẻ BIDV Vietravel Standar.
 • Hạng Vàng: Thẻ thẻ tín dụng BIDV Visa Precious, thẻ BIDV Visa Platinum Cashback.
 • Hạng Bạch Kim: Thẻ tín dụng BIDV Visa Premier, thẻ BIDV Visa Platinum, thẻ BIDV MasterCard Platinum, thẻ BIDV Vietravel Platinum.
 • Hạng Infinite: Thẻ tín dụng BIDV Visa Infinite.

Những lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng BIDV

Một vấn đề nữa được nhiều khách hàng quan tâm đó là những lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng là gì. Với rất nhiều những tiện ích mang lại cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Sau đây sẽ những ưu điểm khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng BIDV:

 • Khách hàng có thể thực hiện giao dịch thanh toán tại hơn 30 triệu điểm giao dịch trên thế giới.
 • Hỗ trợ khách hàng có thể sử dụng chi tiêu trước và thanh toán lại sau cho ngân hàng.
 • Sử dụng dễ dàng và nhanh chóng không cần phải cầm theo quá nhiều tiền mặt trong người.
 • Khách hàng có thể thực hiện giao dịch bằng bất cứ loại tiền tệ nào đang phát hành hiện nay.
 • Mọi người sẽ được sử dụng và thanh toán quá hạn lên đến 45 ngày không tính lãi suất.
 • Dễ dàng quản lý được chi tiêu an toàn thông quá tin nhắn và được sao kê tài khoản hàng tháng.
 • Nhận được rất nhiều những chương trình khuyến mại khi thanh toán bằng thẻ tín dụng của ngân hàng.

Điều kiện và thủ tục đăng ký thẻ tín dụng BIDV

Để có thể thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàn BIDV. Mọi người cần phải đáp ứng được những điều kiện và thủ tục do ngân hàng yêu cầu. Nếu như các bạn chưa tìm hiểu về thông tin đó mới các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Điều kiện mở thẻ tín dụng BIDV

 • Khách hàng là công dân nước Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại đây.
 • Độ tuổi phù hợp để đăng ký đăng ký mở thẻ là từ 18 trở lên.
 • Có hộ khẩu được đăng ký tại nơi có chi ngân hàng BIDV làm việc.

Đối với điều kiện về thu nhập cá nhân:

 • Đối với thẻ tín dụng BIDV Visa MU, BIDV Visa Precious: Mức lương yêu cầu từ 4 triệu VNĐ/ 1 tháng trở lên.
 • Đối với thẻ thẻ tín dụng BIDV Visa MU, BIDV Visa Precious: Mức lương yêu cầu từ 20 triệu VNĐ/ 1 tháng trở lên.
 • Đối với thẻ tín dụng BIDV Visa Premier: Ngân hàng chỉ phát hành cho khách hàng VIP mà thôi.

Thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng BIDV

 • Phiếu yêu cầu phát hành và hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng theo mẫu của ngân hàng.
 • CMND/CCCD và hộ khẩu để thực hiện đăng ký. Nếu là người nước ngoài cần có hộ chiếu được xác nhận từ địa phương có thẩm quyền.
 • Một số loại giấy tờ liên quan đến loại thẻ của bạn do ngân hàng yêu cầu.

Hướng dẫn cách đăng ký làm thẻ tín dụng BIDV

Vậy để thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng. Thì hiện nay BIDV hỗ trợ khách hàng có thể đăng ký mở thẻ theo những hình thức như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký mở thẻ tín dụng theo 2 cách. Cụ thể chi tiết về các cách mời mọi người tham khảo dưới đây nhé.

Cách đăng ký thẻ tín dụng BIDV online

Để có thể đăng ký mở thẻ tín dụng ngân hàng BIDV online. Mọi người cần truy cập vào website chính thức của ngân hàng tại đây. Sau đó hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:làm thẻ tín dụng BIDV

 • Bước 1: Khách hàng tiến hành chọn vào mục “Đăng ký mới”. Sau đó chọn “Bạn chưa là khách hàng BIDV” và điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký trên hệ thống của ngân hàng.
 • Bước 2: Sau khi khách hàng đã điền đầy đủ thông tin bạn chọn vào phần ““Hoàn thành/đăng ký”.
 • Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị thông tin bạn đã đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng thành công. Đợi nhân viên ngân hàng gọi điện và xác nhận thông tin đăng ký của bạn và hoàn thành nốt một số thông tin đăng ký.
 • Bước 4: Bạn sẽ được nhân viên ngân hàng thông báo thời gian nhận thẻ và kết thúc giao dịch.

Hướng dẫn làm thẻ tín dụng BIDV tại quầy

Tiếp theo nếu như bạn cảm thấy những bước trên rất dài dòng thì có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp. Để thực hiện bạn cần theo những giấy tờ ngân hàng quy định và làm theo quy trình thực hiện dưới đây nhé:làm thẻ tín dụng BIDV

 • Bước 1: Đến quầy giao dịch của ngân hàng BIDV gần nhất để thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng.
 • Bước 2: Suất trình giất tờ tùy thân và thông báo đến nhân viên ngân hàng rằng bạn muốn thực hiện đăng ký mở thẻ tín dụng.
 • Bước 3: Bạn sẽ được cấp một phiếu điền thông tin đăng ký mở thẻ theo mẫu của ngân hàng. Bạn điền đầy đủ thông tin theo mẫu và nộp lại cho nhân viên ngân hàng.
 • Bước 4: Nhân viên sẽ được yêu cấp nộp thêm những loại giấy tờ liên quan đến loại thẻ tín dụng khách hàng muốn đăng ký.
 • Bước 5:  Kết thúc giao dịch: Nếu giấy tờ của bạn đã được duyệt ngân hàng sẽ thông báo thời gian bạn đến quầy nhân thẻ. Nếu giấy tờ chưa được hoàn thành nhân viên sẽ yêu cầu khác hàng bổ xung.

Làm thẻ tín dụng BIDV bao lâu thì có?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng BIDV. Thời gian khách hàng có thể nhận được thẻ tín dụng của ngân hàng là bao lâu? Với câu hỏi thắc mắc này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau.

Thời gian khách hàng có thể nhận được thẻ tin dụng đó là từ 7 đến 10 ngày sau khi hoàn thàng đăng ký. Đến thời gian lấy thẻ nhân viên ngân hàng sẽ gửi thông báo đến điện thoại của bạn. Tránh trường hợp khách hàng quên thời gian đến quầy giao dịch để nhận thẻ.

Thẻ tín dụng BIDV có rút tiền mặt được không?

Với thẻ tín dụng của ngân hàng BIDV thì khách hàng có thể thực hiện rút tiền mặt được. Nhưng điều này phía ngân hàng không khuyên khích khách hàng thực hiện. Bởi phí rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng của ngân hàng sẽ rất cao đó nhé. Mọi người cần lưu ý về thông tin này.

Lời kết

Bài viết trên cung cấp cho các bạn những thông tin về cách đăng ký làm thẻ tín dụng BIDV. Với một số những bước cơ bản là bạn đã có thể thực hiện đăng ký mở thẻ và sử dụng. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Gợi ý:

Bài trướcCách đăng ký làm thẻ tín dụng Techcombank online dễ dàng
Bài tiếp theoHướng dẫn cách đăng ký mở thẻ tín dụng TPBank online tại nhà
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây