Thẻ ATM Sacombank là một loại thẻ được ngân hàng Sacombank phát hành. Loại thẻ này mang đến cho người dùng rất nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng thẻ. Vậy quá trình đăng ký làm thẻ Sacombank online như thế nào? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng đặt ra.

Đối với những khách hàng có thởi gian làm việc trùng với ngân hàng Sacombank. Thì để làm thẻ ATM Sacombank trực tiếp tại ngân hàng rất khó khăn. Vậy với bài viết ngày hôm nay nganhangmobile.com sẽ hướng dẫn đến bạn cách đăng ký làm thẻ ATM Sacombank online nhé.

Làm thẻ ATM Sacombank online tại nhà được không?

Với thời gian trước đây, để có thể tiến hành mở thẻ ATM Sacombank. Mọi người chỉ có thể đến trực tiếp chi nhánh, quầy giao dịch để mở thẻ. Những với thời đại công nghệ phát triển như ngày nay. Ngân hàng Sacombank đang hỗ trợ khách hàng đăng ký làm thẻ Sacombank online trực tuyến tại nhà.

Mọi người chỉ cần làm thẻ những hướng dẫn và điền đầy đủ thông tin trên mẫu của ngân hàng. Là mọi người có thể tiến hành đăng ký làm thẻ Sacombank online nhanh chóng. Đăng ký mở thẻ online là hình thức được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi đây là hình thức nhanh chóng không mắt nhiều thời gian.

Ưu điểm khi đăng ký mở thẻ Sacombank online

Khi đăng ký mở thẻ ATM Sacombank online. Mọi người sẽ nhận được những ưu điểm như thế nào? Khi đăng ký mở thẻ Sacombank online mọi người sẽ nhận được những ưu điểm sau đây:

  • Khách hàng không cần đến trực tiếp ngân hàng để làm thủ tục mở thẻ Sacombank.
  • Tiết kiệm thời gian của khách hàng trong quá trình đăng ký mở thẻ ATM Sacombank.
  • Quy trình đăng ký mở thẻ diễn ra rất dễ dàng. Mọi người có thể tiến hành đăg ký ở bất kỳ đầu cũng được.
  • Đăng ký ngay trên điện thoại một cách nhanh chóng không mất nhiều thời gian.

Điều kiện và thủ tục làm thẻ Sacombank online

Để có thể tiến hành đăng ký mở thẻ ATM Sacombank online. Các bạn cần tìm hiều về điều kiện và thủ tục trước khi đăng ký làm thẻ ngân hàng Sacombank online. Những quy định về điều kiện cũng như những loại giấy tờ cần thiết để có thể tiến hành đăng ký.

Khi đã năm bắt rõ những thông tin về điều kiện cũng như thủ tục tại ngân hàng. Mọi người sẽ tiến hành được những bước đăng ký mà không sảy ra bất cứ lỗi nào. Sau đây sẽ là điều kiện và thủ tục đăng ký làm thẻ ATM Sacombank online.

Điều kiện mở thẻ

  • Là khách hàng người Việt Nam hoặc người nước ngoài có nhu cầu mở thẻ ATM tại ngân hàng Sacombank.
  • Độ tuổi mở thẻ ATM Sacombank online từ 18 tuổi trở lên.
  • Có thiết bị thông minh kết nối Internet để có thể tiến hành đăng ký.
  • Có đầy đủ năng lực về trách nghiệm dân sự của bạn thân.
  • Đã có tài khoản tại ngân hàng Sacombank.

Thủ tục mở thẻ

Thủ tục đăng ký mở thẻ ATM Sacombank rất đơn giản. Mọi người chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ như CMND/CCCD/Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng. Sau đó sẽ tiến hành đăng ký mở thẻ online được.

Hướng dẫn cách làm thẻ Sacombank online tại nhà

Mọi người tiến hành đăng ký mở thẻ thanh toán Sacombank tại nhà. Quá trình đăng ký rất đơn giản, mọi người có thể tiến hành trực tiếp trên wepsite của ngân hàng. Để tiển hành đăng ký mở thẻ Sacombank online. Mọi người làm theo những hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tiến hành truy cập vào trang đăng ký làm thẻ của ngân hàng Sacombank tại đây.

Bước 2: Tại phần đăng ký trực tiến, mọi người chọn loại thẻ muốn đăng ký. Ở bài viết này chúng tôi hướng dẫn cho các bạn cách mở thẻ thanh toán Sacombank online. Nên mọi người chọn vào phần “Đăng ký ngày” ở thẻ thanh toán.làm thẻ Sacombank online

Bước 3: Đầu tiên để tiến hành đăng ký, các bạn cần chọn loại thẻ muốn đăng ký tại phần đầu tiền. Sau đó tiến hành chọn chi nhánh, quầy giao dịch nhận thẻ gần bạn nhất.làm thẻ Sacombank onlinelàm thẻ Sacombank online

Bước 4: Tiến hành điền đầy đủ những thông tin theo như hệ thống hiển thị. Bạn cần điền đầy đủ và chính xác với những thông tin của bạn để tránh gặp phải lỗi.làm thẻ Sacombank online

Bước 5: Sau đó đồng ý cung cấp thông tin và cho phép Sacombank sử dụng thông tin của bạn. Sau chọn “Gửi thông tin đăng ký“.làm thẻ Sacombank online

Khi mọi người đã gửi thông tin đăng ký làm thẻ ATM Sacombank thành công. Hệ thông sẽ gửi cho bạn một thông bao thời gian thẻ của bạn được hoàn thành. Mọi người cần ra đúng chi nhánh ngân hàng đã chọn đề có thể nhận được thẻ ATM của mình.

Đăng ký làm thẻ Sacombank online có mất phí không?

Khi tiến hành mở thẻ tại ngân hàng Sacombank, Mọi người sẽ được ngân hàng hỗ trợ đăng ký mở thẻ ATM miễn phí. Nhưng theo quy định của ngân hàng thẻ của bạn khi vừa được mở, ngân hàng quy định số dư phải tử 50.000VNĐ trở lên.

Chính vì vậy khi mở tài khoản khách hàng cần phải tiến hành nạp tiền, sau đó ngân hàng sẽ dùng tiền này để làm phí duy trì cho tài khoản của bạn bao gồm cả thẻ. Khi khách hàng sử dụng thẻ thanh toán nội địa, mức phí sẽ là 99.000VNĐ/ khi phát hành thẻ ATM.

Sau đây là bảng phí của thẻ ATM thanh toán của ngân hàng Sacombank. Mọi người có thể tiến hành tham khảo khi sử dụng thẻ tại bảng dưới đây:

Loại phí Thẻ thanh toán nội đại Napas Thẻ thanh toán Sacombank Visa Debit Thẻ thanh toán Visa Imperival Signature
Phí phát hành thẻ Miễn phí  Miễn phí  Miễn phí
Phí thay thể thẻ 149.000VNĐ 99.000VNĐ 99.000VNĐ
Phí nộp tiền tại cây ATM Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Phi tra cứu giao dịch tại cây ATM Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Phí thay đổi hạn mức tín dụng của thẻ Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Phí chậm thanh toàn của thẻ 6% Số tiền chậm thanh toán. 4% Số tiền chậm thanh toán. 4% Số tiền chậm thanh toán.
Phí vượt hạn mức của thẻ ATM 0.075%/ Ngày (Tối thiểu 50.000). 0.075%/ Ngày (Tối thiểu 50.000). 0.075%/ Ngày (Tối thiểu 50.000).
Phí cấp lại mã PIN của thẻ ATM Sacombank Miễn phí Miễn phí 50.000VNĐ/ 1 lần.
Phi chuyển khoản tại nước ngoài 0.05% tối thiểu 55.000 tối đa 4.400.000 0.05% tối thiểu 55.000 tối đa 4.400.000 0.05% tối thiểu 55.000 tối đa 4.400.000
Phí cấp lại thẻ ATM Sacombank 50.000VNĐ/ 1 Lần. 50.000VNĐ/ 1 Lần. 50.000VNĐ/ 1 Lần.
Phí dịch vụ đặc biết Miễn phí Miến phí 100.000VNĐ

Làm thẻ Sacombank online mất bao lâu?

Quá trình đăng ký làm thẻ ngân hàng Sacombank rất nhanh chóng và đơn giản. Khi đã gửi đăng ký mở thẻ thanh công hộ thống sẽ thông bao cho bạn thời gian đến ngân hàng để lấy thẻ. Phi thẻ của bạn đã được hoàn thanh, ngân hàng sẽ tiến hành gửi thông báo đến số điện thoại đã đăng ký của bạn.

Khi này các bạn cần cầm thao CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu đã đăng ký làm thẻ. Để đến chi nhánh bạn đã chọn để có thể được ngân hàng cấp thẻ ATM. Thời gian để mọi người có thể đến nhận thẻ là từ 7 đến 10 ngày sẽ được ngân hàng thông báo.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cách bạn về cách đăng ký làm thẻ Sacombank online trực tuyến tại nhà. Những thông tin vô cùng hưu ích cho các bạn trong quá trình đăng ký và sừ dụng thẻ ATM của ngân hàng Sacombank. Cảm ơn mọi người đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo thêm:

Bài trướcTìm hiểu ngân hàng MSB là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín không?
Bài tiếp theoCách mở tài khoản MBBank bị khóa do lỗi gw18, gw21, gw26
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây