Hiện nay các bạn có thể thấy được lợi ích khi sử dụng thẻ ATM mang lại. Và hiện nay ngân hàng MBBank đã cho phép khác hàng có thể tiến hành đăng ký mở tài khoản ngân hàng. Và có thể tiến hành đăng ký làm thẻ MBBank online nhận ngay tại nhà. Vậy làm làm thể nào đăng có thể tiến hành đăng ký mở thẻ MBBank online? Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin thẻ MBBank là gì?

Thẻ ATM ngân hàng MBBank là một loại thẻ cứng được ngân hàng MBBank phát hàng. Với loại thẻ này khách hàng sẽ sử dụng để thành toán hoặc rút tiền tại cây ATM hoặc máy POS. Đây là loại thẻ được cấp cho khách hàng khi đăng ký mở tài khoản ngân hàng MBBank. Khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng bạn sẽ được hưởng rất nhiều những lợi ích khác nhau.

Hiện nay ngân hàng MBBank đang cung cấp và phát hàng đến khách hàng sử dụng 2 loại thẻ chính đó là:

 • Thẻ thanh toán nội địa: Đây là loại thẻ khác hàng có thể sử dụng thành toàn, rút tiền và chi tiêu trong nước.
 • Thẻ thanh toán quốc tế: Đối với loại thẻ này khách hàng sẽ được thực hiện mua sắm, thành toán và chi tiêu ở phạm vi nước ngoài.

Những lợi ích khi sử dụng thẻ ATM MBBank

Vậy khi đăng ký làm thẻ ATM ngân hàng MBBank online, và sở hữu cho mình một thẻ ATM. Nhiều người sử dụng còng chưa biết về những lợi ích mà chiếc thẻ này mang lại trong quá trình sử dụng là gì. Khi sử dụng thẻ ATM ngân hàng MBBank bạn sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

 • Khi sử dụng thẻ ATM ngân hàng MBBank bạn sẽ được sử dụng thêm nhiều những dịch vụ đi kèm  như Internet Banking, Mobile Banking,….
 • Thực hiện những giao dịch như rút tiền, chuyển tiền, tra cứu thông tin,…. . Một cách nhanh chóng tại cây ATM của ngân hàng hoặc ngân hàng liên kết.
 • Sử dụng thẻ ATM để thành toán thay cho tiền mặt tại các chung tâm mua sắm lớn. Và những nơi chấp nhận thành toán bằng thẻ ATM.
 • Hiện nay các bạn có thể đăng ký làm thẻ ATM MBBank online và nhận thẻ tại nhà một rất nhanh chóng.
 • Không còn phải sử dụng và lưu trữ nhiều tiền mặt trong người như trước. Tránh gặp rủi ro khi cầm nhiều tiền trong người.

Điều kiện đăng ký làm thẻ ATM MBBank online

Để có thể tiến hành đăng ký thẻ ATM ngân hàng MBBank online. Các bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện sau đây, thì mới có thể mở thẻ được. Điều kiện đăng ký mở thẻ ATM MBBank online như sau:

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam.
 • Có độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Có giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu còn thời gian sử dụng.
 • Đã đăng ký và sử dụng dịch vụ Banking của ngân hàng MBBank. (Nếu chưa đăng ký dịch vụ  các bạn cần phải đến trực tiếp ngân hàng để có thể đăng ký. Hoặc làm theo hướng dẫn đăng ký tài khoản MBBank online tại đây nếu chưa có tài khoản).

Hướng dẫn cách làm thẻ MBBank online

Để có thể tiến hành đăng ký thẻ ATM MBBank online. Mọi người cần tải ứng dụng MBBank về máy và tiến hành đăng ký dịch vụ Banking của ngân hàng. Đường link tải ứng dụng và đăng ký MBBank online tại đây.

Sau khi đã tải và đăng ký dịch vụ Banking của ngân hàng thành công. Hãy làm theo những bước hướng dẫn sau đây nhé:

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng MBBank được cài đặt trên điện thoại của bạn. Sau đó tại màn hình chính của ứng dụng hãy chọn vào phần “Dịch vụ thẻ“. Và tiếp tục nhấn vào phần “Đăng ký phát hàng thẻ rút tiền ATM“.làm thẻ MBBank online

Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng hệ thống sẽ yêu cầu bạn điền một số thông tin như. Họ và tên( Viết hoa không dấu), Chọn tài khoản muốn đăng ký thẻ và loại thẻ mà các bán muốn đăng ký. Hệ thống sẽ hiển thị 2 lại thẻ chính cho các bạn lựa chọn như sau:

 • Thẻ ghi nợ quốc tế MB Visa Debit: Đây là loại thẻ Visa quốc tế, mọi người sẽ được sử dụng loại thẻ này. Để có thể tiến hành rút tiền và thành toán trên toàn thể giới.
 • Thẻ ghi nợ nội địa Active Plus: Đây là loại thẻ được nhiều người dân Việt Nam sử dụng. Loại thẻ này chỉ có thể sử dụng ở trong nước, Rút tiền, chuyển tiền hoặc thanh toán bằng thẻ ATM.làm thẻ MBBank online

Bước 3: Tiếp theo các bạn sẽ tiến hành chọn phướng thức nhận thẻ ATM. Mọi người có thể chọn một trong 2 phương thức đó là nhận thẻ tại nhà. Hoặc nhận thẻ tại quầy giao dịch của ngân hàng MBBank. Nếu như chọn nhận thẻ tại nhà, mọi người sẽ tiến hành điền những thông tin như.

 • Tỉnh/ thành phố
 • Quận/huyện
 • Phường xã + số nhà.
 • Tiếp tục ghi rõ địa chỉ nhận thẻ của bạn
 • Nhập số điện thoại để ngân hàng có thể liên lạc với bạn.làm thẻ MBBank online

Bước 4: Bước này hệ thống sẽ yêu cầu mọi người nhập mã người giới thiệu. Nếu không có hãy chọn vào “Bỏ qua” nhé.làm thẻ MBBank online

Bước 5: Sau đó tiến hành xác nhận lại những thông tin bạn đã cung cấp trước đó. Sau đó tiến hành xác nhận bằng mã OTP được gửi đến số điện thoại đăng ký của mọi người là hoàn thành.

Lưu ý:

 • Tài khoản của bạn cần phải có từ 33.000VNĐ trở lên để có thể tra những khoản phí chuyển phát thẻ tại nhà.
 • Mỗi một tài khoản có thể tiến hành đăng in 2 thẻ vậy lý đó là 1 thẻ nội địa và 1 thẻ visa.

Câu hỏi thắc mắc khi đăng ký làm thẻ MBBank online

Trong quá trình đăng ký làm thẻ ATM của ngân hàng MBBank online. Khách hàng sẽ đặt ra một số những câu hỏi thắc mắc. Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn một số câu hỏi đó. Hãy cùng chúng tôi tham khảo sau đây nhé.

Làm thẻ MBBank online có an toàn không?

Hiện nay ngân hàng MBBank hỗ trợ khách hàng đăng ký mở thẻ ATM online định danh KYC đảm bảo an toàn. Mà không cần đến trực tiếp ngân hàng như cách truyền thống nữa. Với hình thức đăng ký phát hành thẻ online của ngân hàng.

Ngân hàng MBBank đảm bảo với khách hàng về tính bảo mật cũng như độ an toàn. Không để lộ những thông tin đăng ký của khách hàng ra bên ngoài. Cho nên mọi người có thể yên tâm khi đăng ký qua dịch vụ mở thẻ online của ngân hàng MBBank.

Làm thẻ MBBank online lấy thẻ ở đâu?

Khi các bạn đăng ký làm thẻ online của ngân hàng MBBank. Nhiều khách hàng thắc mắc, sau khi đăng ký làm thẻ thành công thì lấy thẻ ở đâu? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời bạn như sau. Hiện tại ngân hàng hỗ trợ bạn 2 cách nhận thẻ khi đăng ký online.

Các bạn có thể nhận thẻ tại chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng. Hoặc sử dụng hình thức giao thẻ tận nhà. Mọi người chỉ cần điền thông tin về địa chỉ nhận thẻ và số điện thoại. Khi thẻ của bạn đã hoàn thành nhân viên ngân hàng sẽ giao thẻ đến địa chỉ mà bạn đã ghi rõ trước đó. Sau đó sẽ gọi điện đến số điện thoại của bạn để thông báo.

Làm thẻ MBBank online bao lâu nhận được?

Cũng giống như mọi người đăng ký làm thẻ tại ngân hàng vậy. Các bạn cũng sẽ mất một khoản thời gian nhất định để có thể nhận được thẻ ATM của ngân hàn MBBank. Thông thường thời gian các bạn nhận thẻ sau khi đăng ký thành công đó là từ 7 đến 10 ngày.

Làm thẻ MBBank online có mất tiền không?

Hiện tại ngân hàng MBBank hỗ trợ khác hàng đăng ký làm thẻ ATM online hoàn toàn miễn phí. Nhưng nếu các bạn chọn hình thực nhận thẻ tại nhà , mọi người sẽ mất phí là 33.000VNĐ. Đây là phí giao thẻ của ngân hàng đến vị trí của bạn đã điền khi đăng ký làm thẻ.

Trong quá tình nạp tiền lần đầu, mọi người sẽ nạp tiền tối đa 50.000VNĐ. Đây là phí duy trì tài khoản thẻ ATM của khách hàng. Như vậy các bạn chỉ có thể sử dụng số tiền vượt quá 50.000 VNĐ mà thôi.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn mọi người cách đăng ký làm thẻ MBBank online nhận ngay tại nhà. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình làm thẻ. Nếu có câu hỏi nào hãy để lại phản hồi để được nganhangmobile.com hỗ trợ và giải đáp nhé.

Tham khảo thêm:

Bài trướcCách tra cứu số tài khoản ngân hàng Agribank trên điện thoại
Bài tiếp theoCách đăng ký làm thẻ TP Bank online và tại cây ATM lấy ngay
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây