Ngân hàng BIDV hiện nay là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Vậy nên có rất nhiều khách hàng muốn đăng ký làm thẻ BIDV để sử dụng trong giao dịch. Với rất nhiều những loại thẻ ATM khác nhau. Phù hợp với từng đối tượng khách hàng sử dụng, mọi người có thể lựa chọn cho mình một loại thẻ phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Đối với những khách hàng mới thì mọi người vẫn chưa biết thông tin về điều kiện và thủ tục mở thẻ của ngân hàng như thế nào. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải đáp cho mọi người thông tin về vấn đề này nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo bài viết chi tiết dưới đây.

Tìm hiều thông tin về thẻ ATM BIDV

Thẻ ATM được ngân hàng BIDV cung cấp đến khách hàng khi đăng ký làm thẻ tại ngân hàng. Với thẻ ATM của ngân hàng, khách hàng có thể sử dụng để thực hiện những giao dịch như rút tiền, chuyển tiền, truy vấn thông tin tại cây ATM của ngân hàng. Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng thẻ ATM của ngân hàng để thực hiện thanh toán thay cho tiền mặt tại những nơi chấp nhận thanh toán bằng thẻ ATM của ngân hàng.làm thẻ BIDV

Khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng, mọi người sẽ cần nạp tiền vào thẻ ATM. Sau đó mới có thể tiến hành thực hiện những giao dịch bằng thẻ của ngân hàng BIDV được. Khi tài khoản của khách hàng không đủ tiền. Mọi người sẽ không thực hiện những giao dịch được nữa. Mọi người cần phải nạp thêm tiền vào tài khoản thì mới có thể sử dụng được.

Những loại thẻ ATM của ngân hàng BIDV hiện nay

Trước khi đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng. Mọi người cần phải tìm hiểu hiện nay ngân hàng đang cung cấp và hỗ trợ đến khách hàng những loại thẻ nào. Từ đó bạn cần chọn cho mình một loại thẻ phù hợp với nhu cầu để sử dụng. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn thông tin về những loại thẻ ATM của ngân hàng BIDV hiện nay đang phát hàng. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:làm thẻ BIDV

Thẻ ghi nợ nội địa

 • Thẻ BIDV Harmony.
 •  Thẻ BIDV eTrans.
 • Thẻ BIDV Moving.
 • Thẻ đồng thương hiệu BIDV Co.opmart.

Thẻ ghi nợ quốc tế

 • Thẻ BIDV MasterCard Young Plus.
 • Thẻ BIDV MasterCard Vietravel Debit.
 • Thẻ BIDV MasterCard Ready.
 • Thẻ BIDV Mastercard Platinum Debit.
 • Thẻ BIDV MasterCard Premier.

Thẻ tín dụng quốc tế

 • Thẻ BIDV Visa Premier.
 • Thẻ BIDV Visa Precious.
 • Thẻ BIDV Visa Platinum.
 • Thẻ BIDV Vietravel Platinum.
 • Thẻ BIDV MasterCard Platinum.
 •  Thẻ BIDV Visa Smile.
 •  Thẻ BIDV Visa Infinite.
 • Thẻ BIDV Visa Flexi.
 •  Thẻ BIDV Vietravel Standard.

Những lợi ích khi sử dụng thẻ ATM BIDV

Một vấn đề nữa được nhiều khách hàng quan tâm đó là. Những lợi ích khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng BIDV là gì? Khách hàng muốn biết về những lợi ích khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng BIDV. Sau đây sẽ là những ưu điểm khi các bạn sử dụng thẻ ATM của ngân hàng. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Sử dụng thẻ ATM của ngân hàng để thực hiện những giao dịch rất an toàn. Vấn đề về bảo mật luôn được khách hàng quan tâm khi sử dụng thẻ của ngân hàng.
 • Khách hàng có số tiền được để trong thẻ ATM của ngân hàng. Số tiền đó sẽ được sinh lời và được chuyển vào tài khoản thẻ của bạn hàng tháng.
 • Chuyển tiền, rút tiền nhanh tróng tại cây ATM của ngân hàng hoặc tại những cây ATM của ngân hàng liên kết.
 • Sử dụng thẻ ATM của ngân hàng để thanh toán thay cho tiền mặt tai những nơi chấp nhận thanh toán bằng thẻ.
 • Nhận được nhiều những trương trình ưu đãi khi sử dụng thẻ ATM tại nhưng đơn vị có liên kết với ngân hàng BIDV.

Điều kiện và thủ tục đăng ký làm thẻ BIDV

Để có thể đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng BIDV. Khách hàng cần phải tìm hiểu những thông tin về điều kiện và thủ tục mà ngân hàng đã quy định như thế nào. Sau đó mọi người mới có thể tiến hành đăng ký mở thẻ được. Sau đây sẽ là thông tin chi tiết về điều kiện và thủ tục mở thẻ của ngân hàng. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé.

Điều kiện đăng ký làm thẻ BIDV

 • Khách hàng là công dân nước Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tai Việt Nam từ 12 tháng trở lên.
 • Độ tuổi của khách hàng muốn đăng ký mở thẻ phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Có đầy đủ tránh nghiệm về hành vi dẫn sự của bản thân.
 • Có tài khoản thanh toán được mở tại ngân hàng BIDV.

Thủ tục đăng ký mở thẻ ATM BIDV

 • Giấy tờ đăng ký mở thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ theo mẫu của ngân hàng.
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND/CCCCD hoặc Hộ chiếu còn thời gian sử dụng.
 • Đối với thẻ tín dụng của ngân hàng thì các bạn cần phải liên hệ với nhân viên tổng đài ngân hàng để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Hướng dẫn cách đăng ký làm thẻ ATM BIDV

Vậy để có thể đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng BIDV. Khách hàng có thể đăng ký làm thẻ như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách để đăng ký mở thẻ của ngân hàng. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách làm thẻ BIDV tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng là nơi hỗ trợ khách hàng có thể đăng ký mở thẻ ATM một cách dễ dàng. Bởi tại đây bạn sẽ được nhân viên ngân hàng cung cấp và hỗ trợ về những sản phẩm và dịch vụ của ngân hàng. Để tiến hành các bạn hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng BIDV gần nhất để thực hiện đăng ký mở thẻ.làm thẻ BIDV

Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn đăng ký làm thẻ ATM của ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành kiểm tra thông tin của bạn để xem bạn có đầy đủ điều kiện để đăng ký làm thẻ hay không. Bạn sẽ được cấp cho bạn một phiếu đăng ký mở thẻ theo mẫu của ngân hàng. Điều đầy đủ thông tin và nộp lại cho nhân viên ngân hàng xác nhận.

Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Nếu như bạn đã đầy đủ những điều kiện mà phía ngân hàng yêu cầu. Phía ngân hàng sẽ tiến hành làm hỗ sơ đăng ký mở thẻ. Khách hàng nhận giấy hẹn lấy thẻ và kết thúc giao dịch đăng ký mở thẻ tại quầy của ngân hàng BIDV.

Cách đăng ký làm thẻ BIDV online tại nhà

Ngoài ra nếu bạn là một người bận rộn và không có nhiều thời gian để đến quầy giao dịch của ngân hàng. Mọi người có thể thực hiện đăng ký mở thẻ trên Website của ngân hàng mà không cần đến quầy giao dịch. Để tiến hành mọi người hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.làm thẻ BIDV

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào website đăng ký mở thẻ của ngân hàng BIDV tại đây nhé.
 • Bước 2: Tại giao diện khách hàng hãy chọn vào phần đăng ký mới. Sau đó hãy tiếp tục chọn vào phần “Bạn chưa là khách hàng BIDV”.
 • Bước 3: Tiến hành điền đầy đủ thông tin theo mẫu được hiển thị trên website của ngân hàng. Sau khi đã điền đầy đủ thông tin bạn chọn vào phần “Hoàn thành/đăng ký”.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ gửi thông báo đến bạn là đã hoạt tất quy trình đăng ký mở thẻ ATM của ngân hàng BIDV. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành liên lạc với bạn để xác nhận thông tin mở thẻ.

Làm thẻ BIDV mất bao lâu thì nhận được?

Khi các bạn hoạt tất đăng ký mở thẻ tại ngân hàng BIDV. Nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn một giấy hẹn ngày đến lấy thẻ ATM của ngân hàng. Thông thường thời gian bạn có thể nhận được thẻ ATM của ngân hàng là từ 7 đến 10 ngày. Và khi thẻ ATM của bạn đã được hoàn thành. Nhân viên ngân hàng sẽ gửi thông báo đến bạn tránh trường hợp khách hàng quên ngày đến ngân hàng để lấy thẻ ATM.

Làm thẻ BIDV mất bao nhiêu tiền?

Khi khách hàng đăng ký mở thẻ của ngân hàng BIDV. Thực chất thì phía ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng đăng ký mở thẻ hoàn toàn miễn phí. Nhưng đối với những khách hàng hàng đăng ký mở thẻ lần đầu thì. Mọi người cần phải nộp cho nhân viên ngân hàn từ 50 đến 100 nghìn VNĐ tùy từng loại thẻ. Phía này sẽ được ngân hàng công trực tiếp vào tài khoản thẻ của bạn để làm phí truy trì nhé.

Loại thẻ  Phí mở thẻ lần đầu
BIDV eTrans (KH trả lương) 50.000 đồng
BIDV Moving (chính, phụ) 30.000 đồng
BIDV eTrans (KH vãng lai) (chính, phụ) 50.000 đồng
BIDV Harmony (chính, phụ) 100.000 đồng

Lời kết

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký làm thẻ BIDV online chi tiết. Thông tin về thời gian nhận thẻ và phí làm thẻ của ngân hàng như thế nào. Với những thông tin của bài viết ngày hôm nay nganhangmobile.com hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu còn có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

Bài trướcHướng dẫn cách mở khóa thẻ Agribank online trên điện thoại
Bài tiếp theoHướng dẫn cách mở khóa thẻ MBBank trên điện thoại chi tiết
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây