Thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank là một loại thẻ được nhiều khách hàng sử dung. Bởi rất nhiều những ưu điểm và tính năng tiện ích hỗ trợ khách hàng khi sử dụng. Đối với những khách hàng mới hiện nay chưa biết cách đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank như thế nào.

Điều kiện và thủ tục mà ngân hàng Vietcombank đã quy định để mở thẻ gồm những gì. Biết được những thắc mắc của khách hàng mới sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn về cách đăng ký làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank nhé. Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu kỹ về những thông tin ở dưới đây nhé.

Tìm hiểu thông tin về thẻ ATM Vietcombank là gì?

Thẻ ATM Vietcombank là loại thẻ được ngân hàng Thương Mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam phát hàng. Với những rất nhiều những tính năng ưu viện hỗ trợ khách hàng sử dụng một cách tiện lợi nhất. Khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank mọi người sẽ được thực hiện những chức năng như rút tiền, thanh toán,… bằng thẻ ATM.làm thẻ ATM Vietcombank

Những để có thể sử dụng thẻ ATM của ngân hàng. Mọi người cần tiến hành đăng ký dịch vụ sau đó mới có thể sử dụng được. Thẻ ATM được sử dụng hỗ trợ thanh toán thay cho tiền mặt. Mang đến những lợi ích không hề nhở ở thời đại đang phát triển ngày nay. Vậy làm thể nào để có thể đăng ký? Mọi người hãy tiếp tục tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Giới thiệu những loại thẻ ATM Vietcombank hiện nay

Hiện nay ngân hàng Vietcombank đang cung cấp đến khách hàng rất nhiều loại thẻ ATM khác nhau. Nhằm đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Vietcombank hiện đang cung cấp 3 loại thẻ chính đó là thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng quốc tế. Mới các bạn tham khảo chi tiết về từng loại thẻ dưới đây.

Thẻ ghi nợ nội địa Vietcombank

 • Vietcombank Connect24.
 • Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank – Aeon.
 • Thẻ đồng thương hiệu CO.OPmart – Vietcombank.

Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank

 • Thẻ Vietcombank Visa Platinum Debit.
 • Thẻ Vietcombank Mastercard/Unionpay.
 • Thẻ Vietcombank Connect24 Visa.
 • Thẻ Vietcombank Takashimaya Visa.
 • Thẻ Vietcombank Cashback Plus American Express®.

Thẻ tín dụng Vietcombank

 • Thẻ Vietcombank Visa Platinum
 • Thẻ Vietcombank MasterCard World
 • Thẻ Vietcombank American Express®
 • Thẻ Vietcombank Visa/JCB/Unionpay/Mastercard
 • Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel Visa
 • Thẻ Vietcombank Cashplus Platinum American Express
 • Thẻ Saigon Center – Takashimaya – Vietcombank JCB
 • Thẻ Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa
 • Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines Platinum American Express®
 • Thẻ Vietcombank Vietnam Airlines American Express® (Thẻ Bông Sen Vàng)

Ngoài ra ngân hàng Vietcombank còn một số thẻ ATM đồng thương hiệu. Mọi người có thể nhận được nhiều những ưu đãi khi sử dụng thẻ khi thanh toán mua sắm tại thương hiệu đó.

Tìm hiểu những ưu điểm của thẻ ATM Vietcombank

Không phải tự nhiên thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank lại được nhiều khách hàng sử dụng như vậy.  Bởi khi đăng ký và sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank bạn sẽ nhận được những ưu điểm sau đây:

 • Độ uy tín: Ngân hàng Viietcombank hiện nay là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Vậy nên mọi người có thể yên tâm về độ bảo mật và an toàn khi sử dụng thẻ.
 • Tiện ích: Khách hàng có thể sử dụng thẻ ATM của ngân hàng để thanh toán thay cho tiền mặt. Không cần phải mang quá nhiều tiền trong người tránh gặp rủi ro.
 • Tính năng: Khi sử dụng thẻ mọi người có thể tiến hành những giao dịch như rút tiền, chuyển tiền,… tại cây ATM.
 • Liên kết: Hiện nay Vietcombank đang liên kết với nhiều những thương hiện và ngân hàng khác như: thanh toán điện, nước, Internet, vé tàu, vé máy bay… Ngoài ra mọi người còn có thể thực hiện rút tiền tại cây ATM của rất nhiều những ngân hàng liên kết với ngân hàng Vietcombank.

Những lợi ích thẻ ATM Vietcombank mang lại khi sử dụng

Bởi những ưu điểm trên mà thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank được rất nhiều khách hàng sử dụng. Vậy khi sử dụng thẻ ATM Vietcombank mọi người sẽ nhận được những lợi ích như thế nào? Dưới đây sẽ là những lợi ích mà thẻ ATM Vietcombank mang lại:

 • Rút tiền mặt khi cần thiết tại cây ATM của Vietcombank hoặc cây ATM của ngân hàng liên kết.
 • Hỗ trợ khách hàng thanh toàn thay cho tiền mặt tại các nơi hỗ trợ thanh toán bằng thẻ.
 • Nhỏ gọn dễ mang theo và nhiều những tính năng hưu ích cho khách hàng.
 • Thực hiện những giao dịch thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại,… nhanh chóng.
 • Sử dụng thêm những tiện ích như Internet Banking, Mobile Banking. Sẽ mang lại nhiều những tiện ích khi sử dụng hơn.

Điều kiện và thử tục đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank

Để có thể tiến hành đăng ký và sử dụng được thẻ ATM Vietcombank. Mọi người cần phải tìm hiểu về những điều kiện và giấy tờ mà ngân hàng đã quy định khi đăng ký. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những quy định khi làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank.

Điều kiện đăng ký làm thẻ Vietcombank

 • Khách hàng là công dân nước Việt Nam và có độ tuổi từ 18 trở lên.
 • Có ý thức về hành vi trách nghiệm của bản thân khi sử dụng thẻ.
 • Có tài khoản thanh toán được mỏ tại ngân hàng Vietcombank.
 • Có số điện thoại cá nhận để ngân hàng có thể liên lạc với khách hàng khi cần thiết.

Thủ tục đăng ký làm thẻ Vietcombank

 • Phiêu đăng ký phát hàng thẻ theo mẫu của ngân hàng Vietcombank.
 • Giấy yêu cầu đăng ký mở tài khoản đối với khách hàng chưa có tài khoản ngân hàng.
 • CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.
 • Một số loại giấy tờ khác đối với tùy loại thẻ ATM mà khách hàng đăng ký mở.

Hướng dẫn cách đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank

Khi đã đáp ứng được đầy đủ những điều kiện và thủ tục mà ngân hàng Vietcombank đã quy định. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người 2 cách để có thể đăng ký làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank. Cụ thể chi tiết về các bước mời mọi người có thể tham khảo dưới đây nhé.

Cách đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank tại quầy giao dịch

Để tiến hành các bạn có thể cầm theo CMND/CCCD sau đó hãy đến chi nhánh quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank gần nhất. Tại đó gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu muốn đăng ký làm thẻ ATM của ngân hàng.  Nhân viên ngân hàng sẽ chấp nhận yêu cầu đăng ký làm thẻ ATM của khách hàng.làm thẻ ATM Vietcombank

Sau đó nhân viên sẽ cấp cho bạn một phiếu đăng ký làm thẻ theo mẫu của ngân hàng. Mọi người cần tiến hành điền đầy đủ thông tin lên phiếu đó. Sau đó nộp lại cho nhân viên ngân hàng bào gồm cả giấy tờ tùy thân để xác nhận. Nếu như những thông tin bạn cung cấp là đúng nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành làm hồ sơ cho mọi người.

Sau khi hoàn tất thủ tục, hồ sơ đăng ký làm thẻ. Nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn mọi giấy hẹn. Trong đó sẽ có thời gian , ngày giờ cho bạn có thể đến chi nhánh ngân hàng để được cấp thẻ ATM.

Hướng dẫn đăng ký mở thẻ Vietcombank online tại nhà

Hiện nay để có thể hỗ trợ khách hàng những tiện ích tốt nhất. Vietcombank đã cho ra mắt dịch vụ VCB – Digibank. Với dịch vụ này mọi người có thể tiến hành đăng ký mở tài khoản Vietcombank và mở thẻ Vietcombank ngay tại nhà. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn chi tiết danh cho mọi người:

Bước 1: Các bạn tiến hành tại ứng dụng Vietcombank về điện thoại trên 2 kho ứng dụng hiện nay.

Bước 2: Sau khi đã tải thành công các bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng. Và tại giao diện đăng nhập mọi người hãy chọn vào phần “Mở tài khoản cho khách hàng mới“.làm thẻ ATM Vietcombank

Bước 3: Nhập số điện thoại cá nhận của khách hàng. Và xác nhận bằng mã OTP được gửi về số điện thoại các bạn đăng ký.làm thẻ ATM Vietcombank

Bước 4: Chọn loại giây tờ tùy thân của các bạn để tiến hành xác nhận một số thông tin. Mọi người hãy làm theo hướng dẫn để chụp mặt trước và sau của giấy tờ tùy thân.làm thẻ ATM Vietcombank

Bước 5: Xác nhận khuôn mặt của khách hàng đăng ký. Mọi người hãy làm theo những hướng dẫn bên dưới ứng dụng để xác nhận nhé.làm thẻ ATM Vietcombank

Bước 6: Khách hàng tiến hàng chọn số tài khoản, loại tài khoản và các dịch vụ đi kèm, lưu ý: Mọi người có thể tiến hành lựa chọn 1 trong 2 loại thẻ sau:

 • Thẻ ghi nợ nội địa VCB Connect24
 • Thẻ ghi nợ quốc tế (Visa/Master)làm thẻ ATM Vietcombank

Bước 7: Màn hình sẽ hiện thị khách hàng đăng ký thành công dịch vụ. Sau đó hệ thống sẽ gửi một tin nhắn chưa tài khoản và mật khẩu để các bạn có thể sử dụng. Thẻ ATM khách hàng cần đến chi nhánh ngân hàng vào giờ hành chính để được cấp nhé.làm thẻ ATM Vietcombank

Đăng ký làm thẻ Vietcombank có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi đăng ký làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank thì có mất phí không? Để giải đáp cho mọi người về câu hỏi này. Sau đây sẽ là bảng phí phát hàng thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank:

Loại thẻ Phí phát hàng
Thẻ ghi nợ nội địa 50.000 VND/thẻ
Thẻ ghi nợ quốc tế Vietcombank MasterCard
Vietcombank Connect24 Visa,
Vietcombank UnionPay: 50.000 VND/thẻ
Các thẻ khác: Miễn phí.
Thẻ tín dụng Miễn phí

Làm thẻ ATM ngân hàng Vietcombank bao lâu nhận được?

Vậy sau khi đăng ký làm thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank thì bao lâu khách hàng nhận được thẻ? Theo như chúng tôi tìm hiểu thì thời gian các bạn có thể nhận được thẻ ATM là từ 7 đến 10 ngày sau khi đăng ký. Và ngân hàng cũng đã cung cấp cho các bạn phiếu hẹn thời gian nhận thẻ trên đó co ghi rõ ngày giờ.

Và đến ngay nhân viên ngân hàng cũng sẽ gừi thông báo đến bạn. Mời bạn ra chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng để lấy thẻ ATM. Tráng tình trạng khách hàng quên thời gian đến lấy thẻ.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn mọi người cách đăng ký làm thẻ ATM Vietcombank online nhanh chóng. Tìm hiểu thông tin về phí phát hàng thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank như thế nào. Nếu còn câu nào nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí bởi nganhangmobile.com nhé.

Tham khảo:

Bài trước19 tuổi có được vay tiền ngân hàng không? Vay ở đâu?
Bài tiếp theo18 19 tuổi vay tiền ở đâu? Top các gói vay tốt nhất hiện nay
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây