Lãi suất vay tín chấp tại ngân hàng như thế nào là thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu vay vốn. Hiểu rõ những thắc mắc này của quý khách bài viết sau Nganhangmobile xin được phân tích đầy đủ. Như vậy khách hàng có được cái nhìn trực quan, dễ dàng so sánh lãi suất của các nhóm ngân hàng hiện tại như thế nào.

Lãi suất vay tín chấp với ngân hàng nhà nước

lãi suất vay tín chấp

Đây chính là những ngân hàng TW thuộc về Chính Phủ Việt Nam và đóng vai trò vô cùng quan trọng trên thị trường tài chính. Lãi suất vay của ngân hàng nhà nước đều có ảnh hưởng nhất định đến những nhóm ngân hàng khác.

Lãi suất tín chấp cụ thể tại Ngân hàng Vietinbank

Lãi suất khi vay tín chấp của Vietinbank thường dao động trong khoảng từ 0.85 đến 1% mỗi tháng, tức từ 9.84 đến 12%/ năm tính theo dư nợ giảm dần. Hạn mức vay tối đa tại Vietinbank 300 triệu trong 60 tháng, yêu cầu thu nhập tối thiểu mỗi tháng 4.5 triệu đồng.

Lãi suất vay tín chấp cụ thể tại Ngân hàng BIDV

BIDV hiện tại cho phép vay tín chấp theo lương, mức lãi suất trong khoảng 0.8 đến 1.3% mỗi tháng nghĩa là 9.6 đến 15.6% mỗi năm tính theo dư nợ giảm dần. Hạn mức vay của BIDV tối đa 15 lần thu nhập trong thời gian 5 năm, yêu cầu người vay có thu nhập tối thiểu mỗi tháng 7 triệu đồng.

Lãi suất tín chấp Ngân hàng Vietcombank

VietcomBank chính là “ông lớn” ngành Ngân hàng Việt Nam, cung cấp vay vốn tín chấp chất lượng cao cùng lãi suất ưu đãi chỉ từ 15% mỗi năm với cán bộ nhân viên và 16% mỗi năm đối với cán bộ quản lý. Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần và tùy vào thu nhập khách hàng mà hạn mức vay từ 200 đến 300 triệu đồng.

Lãi suất tín chấp Ngân hàng Agribank

AgriBank hiện tại cho vay tín chấp phục vụ tiêu dùng cá nhân, dành cho đối tượng người lao động làm việc ở nước ngoài. Chú trọng nhiều đến những đối tượng nông dân hiện sinh sống tại vùng nông thôn. Hiện tại lãi suất vay của AgriBank ưu đãi chỉ 13% mỗi năm tính theo số dư nợ giảm dần. Và hạn mức vay đến 15 lần thu nhập nhưng tối đa 500 triệu trong thời gian vay từ 12 đến 60 tháng.

 lãi suất vay tín chấp

Lãi suất vay tín chấp nhóm ngân hàng thương mại

Các ngân hàng thương mại chiếm số đông trong những Ngân hàng ở Việt Nam hiện nay, cung cấp dịch vụ vay tín chấp đa dạng lãi suất, có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vì vậy đây chính là chọn lựa được nhiều khách hàng quan tâm.

Lãi suất tín chấp Ngân hàng Techcombank

Lãi suất Techcombank hiện 18.64% mỗi năm và được tính theo dư nợ giảm dần, người vay cần có thu nhập 5 triệu đồng mỗi tháng. Hạn mức vay tối đa gấp 10 lần thu nhập nhưng không được vượt quá 300 triệu, thời hạn vay 48 tháng.

Lãi suất tín chấp tại Ngân hàng VPBank

Ngân hàng Thịnh Vượng Việt Nam hiện cung cấp đa dạng hình thức vay tín chấp phục vụ đa dạng nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Mức lãi suất 32% mỗi năm được tính theo dư nợ giảm dần và ưu đãi hơn so với khách hàng là cán bộ quản lý nhà nước. Hạn mức vay tại VPBank linh hoạt, tối đa 10 lần thu nhập nhưng không vượt quá 500 triệu. Yêu cầu có thu nhập tối thiểu 4.5 triệu mỗi tháng và thời hạn vay tối đa 60 tháng.

Lãi suất vay tín chấp cụ thể tại Ngân hàng EximBank

EximBank hiện tại cho vay tín chấp cùng cán bộ nhân viên lãi suất 17% mỗi năm tính theo dư nợ giảm dần. Yêu cầu đó là cần có thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng mỗi tháng, hạn mức vay tối đa gấp 10 lần thu nhập trong 48 tháng. Lãi và gốc được trả góp định kỳ mỗi tháng.

Lãi suất tín chấp tại Ngân hàng ACB

Lãi suất vay tại ACB hiện tại mức 22% mỗi năm và dành cho đối tượng khách hàng thu nhập tối thiểu 7 triệu mỗi tháng tại TPHCM/ Hà Nội hoặc 5 triệu nếu ở những tỉnh thành khác. Khoản vay tối đa là 500 triệu trong thời gian 60 tháng được giải ngân chỉ sau 2 ngày.

Lãi suất vay tín chấp nhóm ngân hàng nước ngoài

Chính sự xuất hiện của những ngân hàng nước ngoài như Anh, Hàn Quốc, Singapore… làm gia tăng cạnh tranh ở thị trường tài chính. Những ngân hàng nước ngoài này ngày càng có sự phát triển, thành công chiếm lĩnh thị trường với dịch vụ vay vốn có nhiều các ưu đãi hấp dẫn.

Lãi suất tín chấp Ngân hàng HSBC

HSBC hiện tại cho vay tín chấp lãi suất 15.99% mỗi năm được tính theo dư nợ giảm dần. Khách hàng làm việc ở cơ quan được trả lương qua HSBC lãi suất chỉ 12.99% mỗi năm và hạn mức vay tối đa 250 triệu thời gian từ 12 đến 48 tháng.

Lãi suất tín chấp Ngân hàng Standard Chartered

Ngân hàng Standard Chartered hiện tại cung cấp dịch vụ vay tín chấp lãi suất ưu đãi chỉ 17 đến 18% mỗi năm tính theo dư nợ giảm dần. Yêu cầu khách hàng cần có thu nhập tối thiểu 10 triệu đồng mỗi tháng và hạn mức vay tối đa 6 lần lương, khoản vay từ 18 đến 400 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt trong khoảng 12 đến 60 tháng.

Lời kết

Như vậy trên đây chúng ta đã lần lượt tìm hiểu đầy đủ thông tin lãi suất vay tín chấp của các nhóm ngân hàng hiện tại. Khách hàng có thể dựa vào các phân tích này để chọn lựa vay tại ngân hàng phù hợp với tài chính, kế hoạch chi trả cũng như tiền lương hiện tại bản thân.

Xem thêm:

Bài trướcTìm hiểu chứng chỉ tiền gửi là gì và phân tích ưu, nhược điểm
Bài tiếp theoTìm hiểu thông tin HD Saison lừa đảo có đúng sự thật hay không?
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây