Easy Credit là một công ty tài chính nổi tiếng hiện nay. Công ty này hiện đang có nhiều sản phẩm vay và đã chuyển đổi sang công nghệ vay trực tuyến. Khách hàng có thể vay tiền và ký hợp đồng điện tử Easy Credit trực tuyến tại nhà mà không mất thời gian tới phòng giao dịch như trước đây nữa. Nếu bạn đang tìm hiểu về quy trình này hãy cùng với Ngân Hàng Mobile tìm hiểu ở bên dưới đây.

Hợp đồng điên tử Easy Credit là gì?

Hợp đồng điện tử Easy Credit là một loại hợp đồng được thực hiện thông qua các phương tiện điện tử và không yêu cầu sự gặp mặt trực tiếp giữa người vay và người cho vay. Thay vì việc trao đổi thông tin trên giấy tờ, hợp đồng vay vốn điện tử được thực hiện qua các kênh trực tuyến, như trang web hoặc ứng dụng di động.

Hợp đồng điện tử Easy Credit có những thông tin gì?

Trong bản hợp đồng Easy Credit sẽ bao gồm những thông tin như sau

  • Thông tin cá nhân: Hợp đồng yêu cầu người vay cung cấp thông tin cá nhân như tên, địa chỉ, số điện thoại, và thông tin tài chính liên quan.
  • Điều khoản vay: Hợp đồng mô tả các điều khoản và điều kiện của vay, bao gồm số tiền vay, lãi suất, thời hạn vay, phí phạt trễ hạn, và bất kỳ điều khoản đặc biệt nào khác.
  • Quyền và trách nhiệm: Hợp đồng xác định quyền và trách nhiệm của cả người vay và người cho vay trong quá trình vay vốn. Bao gồm các thông tin về quyền sở hữu tài sản thế chấp (nếu có) và các cam kết pháp lý.
  • Thanh toán: Hợp đồng vay vốn điện tử sẽ chỉ định phương thức thanh toán và lịch trình thanh toán.
  • Bảo mật và quyền riêng tư: Hợp đồng cần quy định các biện pháp bảo mật thông tin cá nhân và dữ liệu tài chính để đảm bảo an toàn và bảo vệ quyền riêng tư của người vay.
  • Các điều khoản và điều kiện khác: Hợp đồng có thể chứa các điều khoản và điều kiện khác tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, ví dụ như quyền hủy bỏ hợp đồng, sự chấm dứt hợp đồng sớm, hoặc các điều kiện đặc biệt khác.

Các bước ký hợp đồng điện tử Easy Credit

Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được thông báo qua SMS. Trong tin nhắn đó sẽ có số hợp đồng và đường link truy cập để đăng nhập vào trang ký hợp đồng trực tuyến Easy Credit.

ký hợp đồng điện tử Easy Credit

Bước 1: Nhập số CMND/CCCD của bạn và số hợp đồng sau đó nhấn gửi.

ký hợp đồng điện tử Easy Credit

Bước 2: Bạn sẽ được đưa đến một trang điều khoản, hãy đọc kỹ các điều khoản và nhấn chọn Đồng ý vào tất cả các dòng và nhấn Tiếp tục ký hợp đồng.

ký hợp đồng điện tử Easy Credit

Bước 3: Tiếp đó hệ thống hiển thị Hợp đồng ý dụng, bạn hãy đọc lại nội dung hợp đồng và nhấn Xác nhận điều khoản và chọn Tiếp tục ký hợp đồng.

ký hợp đồng điện tử Easy Credit

Bước 4: Một mã OTP được gửi về số điện thoại liên kết. Mã số này bao gồm 6 số, bạn hãy nhập mã này vào và chọn Xác nhận.

ký hợp đồng điện tử Easy Credit

Bước 5: Sau khi ký hợp đồng điện tử thành công, bạn hãy chọn phương thức nhận hợp đồng qua Email, nhập email của bạn và nhấn gửi.

Note: Trong trường hợp muốn nhận hợp đồng bằng hình thức khác thì liên hệ tổng đài 19001066 nhé.

Bước 6: Tới đây, bạn cần cập nhật các loại giấy tờ tùy thân ở mục Danh sách giấy tờ cần cung cấp.

ký hợp đồng điện tử Easy Credit

Giấy tờ cần tải lên bao gồm:

+) Hình ảnh chụp 2 mặt của giấy tờ tùy thân của bạn.

+) Hình ảnh chụp chân dung của người vay.

Bước 7: Trong trường hợp giấy tờ của bạn chưa đủ hoặc không đạt yêu cầu. Sẽ có một tin nhắn gửi về số điện thoại và yêu cầu bổ sung. Nhấn vào đường link gửi trong tin nhắn và đăng nhập. Sau đó sẽ hiển tải lên lại các giấy tờ còn thiếu.

ký hợp đồng điện tử Easy Credit

Tham khảo: Easy Credit giải ngân trong bao lâu

Video hướng dẫn ký hợp đồng trực tuyến Easy Credit

Lời kết

Hiện nay việc ký hợp đồng trực tuyến Easy Credit là bắt buộc vì công ty này đã không còn hỗ trợ ký hợp đồng trực tiếp nữa. Vì thế, bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn trên để thực hiện quy trình này.

Bài trướcCông ty VietMoney là gì? Tìm hiểu VietMoney có lừa đảo không?
Bài tiếp theoEasy Credit ứng tiền với hạn mức lên tới 90 triệu đồng
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây