Kiểm tra số dư thẻ tín dụng Sacombank như thế nào? Những cách để thực hiện kiểm tra số dư. Nếu các bạn chưa biết cách kiểm tra như thế nào hay theo dõi bài viết dưới đây để được bổ sung kiến thức về cách tra cứu thông tin số dư thẻ tín dụng Sacombank.

Có nhiều khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Sacombank mà chưa biết cách kiểm tra số dư như thế nào. Không chỉ kiểm tra số dư của thẻ ghi nợ, thẻ tín dụng Sacombank cũng có thể kiểm tra được bằng rất nhiều cách khác nhau. Việc tiến hành kiểm tra số dư thẻ tín dụng Sacombank giúp khách hàng có thế kiểm soát được tài chính cũng và có thể làm cho khách hàng cho nhưng khoản chi tiêu cá nhân hiệu quả hơn. Và chi tiến cách kiểm tra số dư thẻ tín dụng như thế nào hãy cùng chúng tôi tìm hiều ở bài viết dưới đây nhé.

Số dư thẻ tín dụng Sacombank là gì?

Sau khi mở thẻ tín dụng Sacombank thì bạn sẽ được cấp một hạn mức tín dụng. Số dư của thẻ tín dụng Sacombank là khoản tiền còn lại có trong thể của khách hàng. Với số tiền được cấp khách hàng có thể sử dụng trong việc chi tiêu. Thanh toán phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Khi giao dịch việc bạn kiểm kiểm tra số dư còn lại trong thẻ tín dụng của mình là cần thiết. Để không bị sử dụng quá số tiền mà bạn đã được cấp trong thẻ tín dụng của mình.

Số dư thẻ tín dụng sacombank

Khi bạn sử dụng thẻ tín dụng Sacombank với số tiền bạn làm việc bên phía ngân hàng và được cấp bao nhiêu. Thì các bạn chỉ có thể sử dụng số tiền mà phía ngân hàng cập trước đó. Ví dụ với số tiền bạn được cấp là 10 triệu đồng. Bạn chỉ có thể tiêu với số tiền là 10 triệu đó và nếu bạn sử dụng vượt quá số tiền đó. Thì khi thanh toán lại cho ngân hàng số tiền đo. Các bạn có thể sẽ bị tính thêm tiền lãi cộng với tiền phạt của ngân hàng.

Hướng dẫn kiểm tra số dư thẻ tín dụng Sacombank

Để không bị sử dụng quá số tiền trong thẻ tín dụng. Các bận cần biết cách để kiểm tra số dư thẻ tín dụng Sacombank. Và dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn đến bạn những cách để kiển tra số thư thẻ tín dụng của bạn.

Kiểm tra số dư thẻ tín dụng Sacombank tại quầy giao dịch

Kiểm tra số dư thẻ tín dụng sacombank tại quầy

Thời gian làm việc của quầy giao dịch ngân hàng Sacombank từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Buổi sáng từ 7h10 đến 11h30, buổi chiều là từ 13h00 đến 17h00. Khi đi cách bạn cần chuẩn bị những giấy tờ tùy thân như. CMND hoặc CCCD để tiền hành kiểm tra số dư tại quầy giao dịch ngân hàng Sacombank.

Khi đến quầy giao dịch của ngân hàng các bạn gặp nhân viên của ngân hàng. Và yêu cầu với ngân viên muốn kiểm tra số dư thẻ tín dụng. Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ cho các bạn và tiến hàng kiểm tra số dư của các bạn trên hệ thống ngân hàng.

Tra cứu số dư thẻ tín dụng Sacombank bằng cây ATM

Nếu khách hàng không muốn dến quầy giao dịch các bạn có thể kiểm tra số dư thẻ tin dụng bằng hệ công cây ATM. Cây ATM ngoài công dụng chuyển tiền và rút tiền còn có thể giúp các bạn kiển tra số dư của tài khoản thẻ tín dụng của các bạn. Để kiểm tra số dư tại cây ATM các bạn làm theo những bước sau đây:

Kiểm tra số dư thẻ tín dụng sacombank tại cây atm

 • Bước 1: Cầm thẻ đến cây ATM gần nhất (có thể đến cây ATM liên kết với ngân hàng Sacombank).
 • Bước 2: Khách hàng tiền hàng cho thẻ vào cây ATM và nhập mã pin.
 • Bước 3: Ở giao diện của cây các bạn chọn vào phần Vấn Tin Số Dư.
 • Bước 4: Khi ấn vào phần đó số dư của thẻ tín dụng sẽ được hiển thị trên giao diện của cây ATM.
 • Bước 5: Các bạn có thể in hóa đơn để lấy phiếu số dư của bạn hoặc có thể không in để không mất phí.
 • Bước 6: Hủy thao tác, nhận lại thẻ ATM từ cây và kết thúc dịch vụ.

Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng Sacombank trên điện thoại

Ngoài những cách trên nếu bạn không muốn đi lại nhiều. Bạn có thể tham khảo những cách kiểm tra số dư trên điện thoại sau đây.

Kiểm tra số dư thẻ tín dụng qua tổng đài

Với thời gian hoạt động 24/24 các bạn có thể kiểm tra số sư bằng cách gọi điện thoại đến tổng đài. Với số Hotline Sacombank: 1900 5555 88, và đọc nhưng thông tin liên quan đến tài khoản của các bạn cho tổng đài viên.

Những thông tin càn cung cấp như: Số CMND hoặc CCCD, Số thẻ, Họ và Tên, Ngày sinh. Và sau đó tông đài viên sẽ tiền hành tra cứu số dư tài khoản thẻ tín dụng cho khách hàng.

Kiểm tra số dư qua Internet Banking

Để tiền hàng kiểm tra số dư trên Internet Banking các bạn làm theo những bước sau đây. Để tiền hàng sử dụng bạn cần thiết bị điện thoại có kết nối mạng Intrenet. Sau đó mới có thể tiến hàng tra cứu thông tin số dư thẻ tín dụng được.

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của ngân hàng Sacombank tại đây.
 • Bước 2: Điền thông tin tài khoản gồm Tên đang nhập và Mã xác nhận.
 • Bước 3: Ở giao điện bạn chọn kiểm tra số dư tài khoản, chọn vào tài khoản thẻ tín dụng.
 • Bước 4: Và trên hệ thống sẽ hiển thị số dư thẻ tín dụng của khách đang sử dụng.
 • Bước 5: Xem kĩ thông tin số dư thẻ tín dụng và kết thúc giao dịch.

Tham khảo thêm:

Cách kiểm tra số dư trên Sacombank Pay

Với cách kiểm tra số dư thẻ tín dụng trên ứng dụng Sacombank Pay. Bạn cần tải ứng dụng Sacombank Pay về máy. Sacombank Pay được tương tích trên điện thoại với các hệ điểu hành là Android và IOS. Sau khi tải xong hay làm theo hướng dẫn sau đây.

Kiểm tra số dư thẻ tín dụng trên sacombank pay

 • Bước 1: Mở ứng dụng và đăng nhập tài khoản ngân hàng của bạn vào đó.
 • Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng các bạn chọn vào mục Thẻ & Tài khoản sau đó chọn tài khoản thẻ tín dụng.
 • Bước 3: Ngay sau đó số dư sẽ được hiển thị trên giao diện.
 • Bước 4: Xem thông tin và kết thúc giao dịch.

Kiểm tra số dư Sacombank bằng tin nhắn SMS Banking

Nếu thiết bị của khách hàng không được kiết nốt Internet. Các bạn có thể chọn cách kiểm tra số dư bằng tin nhắn SMS. Chỉ cần gửi một tin nhắn là bạn đã có thể có thông tin số dư tài khoản của mình.

 • Với cú pháp: SCB SD gửi 8149.
 • Với tài khoản khác: SCB SD số tài khoản gửi 8149

Kiểm tra số dư thẻ tín dụng Sacombank có mất phí không?

Khi các bạn kiểm tra số dư thẻ tín dụng các bạn cũng cần phải biết đến chi phí. Và dưới đây là chi phí khi kiểm tra số dư thẻ tín dụng.

 • Kiểm tra tại quầy giao dịch của ngân hàng: Miễn phí.
 • Kiểm tra tại cây ATM:
  • ATM Sacombank: Miễn phí
  • ATM ngân hàng khác:
  • Thẻ nội địa 2.000đ/ 1 lần
  • Thẻ quốc tế 8.000đ/ 1 lần.
 • Kiểm tra bằng SMS Banking: 1.000/1 tin nhắn.
 • Kiểm tra trên Internet Banking: Miễn phí

Trên đây là hướng dẫn kiểm tra số dư thẻ tín dụng Sacombank mới nhất. Những tin hữu ích nhất chúng tôi mang  lại cho người đọc. Và nếu các bạn có thắc mắc gì hãy để lại phản hồi ở dưới bài viết Nganhangmobile.com sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các bạn nhé.

Xem thêm: Cách kích hoạt thẻ Sacombank

Bài trướcHướng dẫn cách khóa thẻ ACB online trên điện thoại
Bài tiếp theoKubet – Sân Chơi Cá Cược Uy Tín Bậc Nhất Đông Nam Á
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây