Đối với những ai đang sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Sacombank. Và có một tầng suất giao dịch lớn, không nhớ chính xác số tiền có trong tài khoản của mình. Vậy làm thể nào để có thể kiểm tra số dư tài khoản Sacombank. Hãy cùng với cúng tôi tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank làm gì?

Kiểm tra thông tin liên quan đến số dư tài khoản ngân hàng Sacombank. Đây là cách mà khách hàng có thể nắm bắt được những thông tin liên quan đên số dư tài khoản ngân hàng Sacombank của mình. Với những khách hàng thường xuyên  giao dich không để ý đến số dư trong tài khoản của mình.

Sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến những giao dịch sau đó. Dẫn đến trường hợp không đủ tiền trong tài khoản để tiếp tục giao dịch. Chính vì thế mà mọi người cần tiến hành kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên nhé.

Hướng dẫn cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank

Hiện tại ngân hàng Sacombank có rất nhiều cách giúp khách hàng có thể tiến hành kiểm tra tài khoản của mình. Và để có thể tiến hành, mời mọi người hãy tham khỏa những cách chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn sau đây.

Tra cứu số dư tài khoản sacombank tại quầy giao dịch.

Kiểm tra trực tiếp tại ngân hàng đã được coi là một cách được nhiều khách hàng sử dụng từ lâu. Với các này các bạn tiến hành cần theo CMND/CCCD sau đó đến địa điểm chi nhánh], ngân hàng để thực hiện.kiểm tra số dư tài khoản Sacombank

Gặp nhân viên và yêu cầu mong muốn kiểm tra số dư trong tài khoản của mình. Bạn sẽ cần suất trình giấy tờ tùy thân, sau đó cung cấp một số thông tin của bạn cho nhân viên. Nhằm xác nhận bạn là chủ nhân của tài khoản.

Sau khi ngân hàng đã xác minh thông tin mà bạn cung cấp là đúng. Nhân viên sẽ tiến hành tra cứu thông tin của bạn trên hệ thống của ngân hàng. Sau đó sẽ thông báo đến bạn thông tin đầy đủ nhất liên quan đến số dư tài khoản của mình.

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank tại cây ATM

Nếu địa chỉ của chi nhánh, quầy giao dich của ngân hàng xa bạn và không có nhiều thời gian để đến đó. Mọi người có thể tra cứu thông tin tại cây ATM  của ngân hàng. Hoặc những cây ATM có liên kết với ngân hàng Sacombank. Thao tác tiến hành mọi người làm theo những hướng dẫn sau đây.kiểm tra số dư tài khoản Sacombank

 • Bước 1: Mang theo thẻ ATM đến cây ATM gần nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Tại cây bạn tiến hành cho thẻ, chọn ngôn ngữ, sau đó nhập mã PIN để vào hệ thống.
 • Bước 3: Tại màn hình các  bạn tiến hành chọn mục “Tra cứu thông tin tài khoản
 • Bước 4: Hệ thống hỏi bạn có muốn in hóa đơn hay không bạn chọn có để in hóa đơn.

Lưu ý: Khi bạn ấn vào tra cứu thông tin tài khoản, trên màn hình sẽ hiển thị số dư tài khoản của bạn rồi. Mọi người có thẻ chọn in hóa đơn để có thể thấy thêm nhiều những thông tin khách liên quan đến tài khoản của bạn.

Cách kiểm tra số dư trên Sacombank Pay

Nêu các bạn đã đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử Mobile Banking của Sacombank. Thì bạn có thể tiến hành tra cứu số dư tài khoản của bạn một cách dễ dàng. Và để tiến hành các bạn làm theo hướng dẫn sau dây:

 • Bước 1: Bạn tiến hành mở ứng dụng Sacombank iPay trến điện thoại của bạn lên và tiến hành đăng nhập.
 • Bước 2: Tại giao diện màn hình các bạn ấn vào phần ‘Tài khoản” sau đó số dư tài khoản của bạn sẽ hiện ngày trên màn hình.

Đối với cách này bạn không cần mất quá nhiều thời gian và thao tác. Chỉ vài bước cơ bản là bạn đã có thể tiến hành tra cứu được số dư của mình rồi nhé.

Hướng dẫn tra cứu tài khoản Sacombank online

Nếu mọi người muốn kiểm tra trên máy tình có thể tham khảo cách tra cứu online này. Các làm nào theo hướng dẫn sau đây. Và để có thể tiến hành tra cứu số dư tài khoản ngân hàng của mình.kiểm tra số dư tài khoản Sacombank

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào website của ngân hàng Sacombank tại đây.
 • Bước 2: Các bạn đăng nhập bằng cách điền tên đăng nhập và mã xác nhận.
 • Bước 3: Tại giao diên của website các bạn ấn chọn vào mục “Tài khoản“.
 • Bước 4: Tại mục tài khoản của bạn, những thông tin liên quan đến số dư tài khoản của bạn sẽ được hiển thị.

Kiểm tra tài khoản sacombank qua tin nhắn

Với dich vụ SMS Banking của ngân hàng Sacombank. Cũng có thể tiến hành tra cứu về số dư tài khoản của bạn. Nhưng điều kiện khách hàng phải đăng ký dịch vụ SMS Banking Sacombank rồi. Sau đó để tiến hành tra cứu các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:kiểm tra số dư tài khoản Sacombank

STB SD n Tên Mậtkhẩu gửi tổng đài: 8149

Trong đó:

 • STB SD: là cú pháp của ngân hàng Sacombank.
 • n: Là số thú tự khách hàng đã đăng ký với ngân hàng.
 • Tên: Là tên chủ tài khoản muốn tra cứu.
 • Mật khẩu: Là mật khẩu ngân hàng đã cấp cho bạn.

Tra cứu số dư tài khoản Sacombank qua tổng đài

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó chính là cách tra cứu qua tổng đài ngân hàng. Để tiến hành tra cứu sô dư tài khoản, khách hàng gọi điện đến số hotline của ngân hàng Sacombank: 1900555588.

Sau đó gặp nhân viên tổng đài và yêu cầu muốn tra cứu số dư tài khoản ngân hàng Sacombank. Bạn cần cung cấp cho tổng đài một số thông tin để tiến hành kiểm tra số dư tài khoản của bạn nhé.

Kiểm tra số dư tài khoản Sacombank có mất phí không?

Phi tra cứu số dư tài khoản ngân hàng sẽ khác nhau. Tùy thuộc vào cách bạn tra cứu như thế nào. Phí kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng cụ thể như sau:

Cách kiểm tra Phí kiểm tra
Trực tiếp tại ngân hàng Miễn phí
Tại cây ATM(in hóa đơn) 500/1 hóa đơn
Trên Sacombank iPay Miễn phí
Internet Banking Miễn phí
Qua tổng đài Miễn phí
SMS Banking 1000 VNĐ/1 tin nhắn

Kết luận

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách kiểm tra số dư tài khoản Sacombank. Mong rằng nhưng thông tin trên đây sẽ giúp ích cho bạn. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết của nganhangmobile.com.

Tham khảo:

Bài trướcTìm hiểu ngân hàng MSB là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín không?
Bài tiếp theoCách mở tài khoản MBBank bị khóa do lỗi gw18, gw21, gw26
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây