Hiện  nay chúng tôi nhận thấy số lượng khách hàng sử dụng tài khoản của ngân hàng MBBank là rất lớn. Nhưng trong số đó có những khách hàng mới vấn chưa biết cách kiểm tra số dư tài khoản MBBank qua sms. Hoặc bằng nhiều cách khác như thế nào. Vậy nên bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người thực hiện nhé. Mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây.

Số dư tài khoản MBBank là gì?

Số dư tài khoản ngân hàng MBBank là số tiền còn lại sau giao dịch gần nhất của khách hàng. Và số dư này là số tiền tối thiểu khách hàng có thể sử dụng để giao dịch trên hệ thống của ngân hàng. Nếu như không biết số dư tài khoản ngân hàng của bạn còn lại là bao nhiêu. Như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến những giao dịch sau này.

Số dư tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được thay đổi liên tục nếu như bạn thực hiện giao dịch thanh toán hoặc chuyển tiền nào đó. Vậy nên mọi người cần nắm bắt được thông tin số dư tài khoản của bạn. Hãy tiếp tục tìm hiểu thông tin dưới đây để biết cách kiểm tra.

Khi nào cần kiểm tra số dư MBBank

Khi nào mọi người cần phải kiểm tra thông tin về số dư tài khoản của mình? Sau đây sẽ là một số những thông tin về lý do. Cụ thể mời các bạn tham khảo:kiểm tra số dư tài khoản MBBank qua sms

 • Khi không nhớ trong tài khoản của mình còn bao nhiêu tiền.
 • Bạn muốn chuyển tiền những không biết tài khoản của mình có đủ không.
 • Khi muốn mua một món đồ nào đó những bạn không biết số tiền mình có là bao nhiêu.
 • Kiểm tra số dư tài khoản thường xuyên để quản lý tài sản của mình được tốt hơn.

Những cách kiểm tra số dư MBBank chi tiết

Vậy hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thức hiện kiểm tra bằng những cách nào? Nếu như mọi người chưa biết cách thì có thể tham khảo những hướng dẫn dưới đây. Sau đây sẽ là những cách giúp bạn kiểm tra số dư tài khoản MBBank qua sms và nhiều hình thức khác.

Kiểm tra số dư tài khoản mbbank qua sms

Cách đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó là kiểm tra quá dịch vụ SMS Banking của ngân hàng. Nhưng với cách này yêu cầu mọi người cần phải đăng ký dịch vụ SMS banking thì mới có thể thực hiện được. Khi đã đăng ký thì sau mỗi một giao dịch hể thông sẽ gửi về cho bạn một tin nhắn SMS thông báo. Mọi người hãy ở tin nhắn đó ra để xem số dư tài khoản ngân hàng của bạn trong lần giao dịch gần nhất nhé.kiểm tra số dư tài khoản MBBank qua sms

Ngoài ra nếu như bạn đã xóa hết tin nhắn đó. Mọi người có thể gửi tin nhắn kiểm tra bằng cú pháp dưới đây:

MB SAOKE (Số CMND/CCCD) gửi 8136

Sau khi gửi tin nhắn yêu cầu  kiểm tra các bạn sẽ nhận được thông báo về số dư tài khoản ngân hàng của mình. Tin nhắn phản hồi sẽ gửi đến bạn sau một vài phút nhé.

Kiểm tra số dư tài khoản MBbank tại cây ATM

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là đến cây ATM của ngân hàng để kiểm tra. Với cách này mọi người có thể thực hiện theo những bước hướng dẫn như sau:kiểm tra số dư tài khoản MBBank qua sms

 • Bước 1: Đến địa điểm cây ATM của ngân hàng gần nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Sau đó cho thẻ vào cây và nhập mã PIN để đăng nhập vào hệ thống.
 • Bước 3: Tại giao diện màn hình sau khi đăng nhập, mọi người chọn vào phần “Truy vấn thông tin“.
 • Bước 4: Sau đó thông tin về số dư tài khoản của các bạn sẽ được hiển thị.

Kiểm tra số dư tài khoản MBBank trên điện thoại

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện là kiểm tra thông quá ứng dụng MBBank trên điện thoại. Với cách này sẽ rất nhanh chóng. Chỉ cần một số theo tác là các bạn đã có thể biết thông tin số dư tài khoản của mình được rồi. Dưới đây sẽ là một số thông tin hướng dẫn cách thực hiện cho các bạn. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:

 • Đăng nhập vào ứng dụng MBBank trên điện thoại.
 • Tai giao diện chọn vào mũi trên dưới phần Xem tài khoản.
 • Thông tin số dư tài khoản ngân hàng của bạn sẽ được hiển thị.

Tra cứu số dư ngân hàng MBBank qua tổng đài

Thông đài MBBank sẽ hỗ trợ và giải đáp cho các bạn những thông tin về thắc mắc của bạn. Vậy nên nếu như muốn biết tài khoản của mình còn lại bao nhiêu tiền. Mọi người hãy gọi đến tổng đài ngân hàng MBBank qua số: 1900 54 54 26.

Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn kiểm tra thông tin số dư tài khoản ngân hàng của mình. Nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp một số thông tin để tìm kiếm tài khoản và xác nhận thông tin của bạn. Sau đó họ sẽ thông báo bao bạn số dư tài khoản ngân hàng còn lại là bao nhiêu nhé.

Cách kiểm tra số dư tài khoản MBBank online

Dịch vụ Internet Banking của ngân hàng cũng hỗ trợ mọi người thức hiện kiểm tra. Với cách này các bạn sẽ thực hiện như sau:

 • Mọi người tiến hành đăng nhập vào webiste của ngân hàng tại đây: https://online.mbbank.com.vn/pl/login?returnUrl=%2F
 • Sau khi đăng nhập mọi người hãy chọn vào phần số dư tài khoản ngay tại màn hình.
 • Tại đó thông tin về số tiền có trong tài khoản của bạn sẽ được hiển thị.

Kiểm tra số dư tài khoản MBBank có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng MBBank có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Khi thực hiện tra cứu thông tin tài khoản sẽ không bị mất phí. Nhưng mọi người sử dụng mạng di động vấn sẽ phải chịu phí do nhà mạng quy định nếu có nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra số dư tài khoản MBBank qua smsThông tin về phí kiểm tra số dư tài khoản như thế nào. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Nếu còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ nhé.

Tham khảo:

Bài trướcCách đăng ký Internet Banking VPBank online trước tuyến
Bài tiếp theoVay Quá Dễ Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Có Nên Vay Tiền Không?
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây