Khi bạn đang sử dụng tài khoản của ngân hàng Agribank. Đối với những khách hàng thường xuyên giao dịch. Cần phải biết cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank như thế nào. Khi đó mới có thể quản lý được rõ những giao dịch chi tiêu của mình.

Vậy cách kiểm tra lịch sử giao dịch của ngân hàng Agribank như thế nào? Có những phương pháp nào để tra cứu. Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều những khách hàng mới sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây.

Lịch sử giao dịch Agribank là gì?

Lịch sử giao dịch ngân hàng Agribank là một hệ thống lưu trữ những thông tin liên quan đến các giao dịch của bạn. Những giao dịch gồm có chuyển tiền hay nhận tiền của bạn sẽ được lưu lại trên hệ thống của ngân hàng.

Ngân hàng lưu giữ lại những thông tin này giúp khách hàng có thể kiểm soát được những giao dịch chi tiêu của mình. Cho nên bạn có thể kiểm tra lại những thông tin về lịch sử giao dịch trước đó của mình bất cứ lúc nào.

Khi nào nên kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank

 • Như các bạn đã thấy việc kiểm tra lịch sử giao dịch của mình. Giúp mọi người nắm được những khoản chi tiêu của mình trong thời gian dài. Vì vậy để biết rõ được những khoản chi tiêu đó bạn cần tiến hành kiểm tra lại những giao dịch trước đó.
 • Khi kiểm tra lịch sử giao dịch không chỉ giúp bạn biết được số tiền bạn đã tiêu là bao nhiêu. Mà tra cứu lịch sử giao dịch thường xuyên còn giúp bạn có thể kiểm soát được nguồn chi tiêu của mình.
 • Khi đã biết về những thông tin của những lần giao dịch trước đó. bạn sẽ biết được những khoản chi tiêu nào không hợp lý và rút ra kinh nghiệm cho lần sau.

Cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank

Để có thể biết được những thông tin giao dịch trước đó. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn 5 cách kể có thể tra cứu lịch sử giao dịch của mình. Thông tin chi tiết các bạn hãy đọc và tham khảo ở bài viết sau đây:

Tra cứu lịch sử giao dịch Agribank trực tiếp tại quầy

Cách thực hiện kiểm tra lịch sử giao dịch trực tiếp tại ngân hàng là cách dễ dàng nhất. Nhưng nhược điểm của cách này là bạn sẽ mất thời gian để đến ngân hàng. Nhưng đổi lại bạn sẽ được những thông tin về lịch sử giao dịch một cách chính xác nhất. Khi các bạn đế ngân hàng Agribank để tiến hàng tra cứu. Cần mang theo CMND/CCCD để xác nhận danh tính và chứng minh là chủ tài khoản. Sau đó mới tiến hàng hàng kiểm tra được.kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank

Khi đến ngân hàng các bạn cần lưu ý về thời gian làm việc của ngân hàng Agribank. Đến trong thời gian hành chính và gặp nhân viên ngân hàng. Yêu cầu muốn kiểm tra lịch sử giao dịch tài khoản của bạn. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác minh và tra cứu thông tin về lịch sử  giao dịch cho bạn.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank bằng Internet Banking

Với cách này bạn sẽ không cần phải đến trực tiếp ngân hàng nữa. Bạn chỉ cần một thiết bị có kết nối Internet. Và đăng ký dịch vụ Internet Banking là đã có thể tiến hàng tra cứu thông tin về giao dịch của bạn được rồi. Để kiểm tra các bạn làm theo những bước hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Mọi người cần phải truy cập vào trang Internet Banking của ngân hàng Agribank tại đây.
 • Bước 2: Tiến hành đăng ngập vào trang Web bằng tài khoản và mật khẩu ngân hàng đã cấp cho bạn.
 • Bước 3: Tại giao diện của hệ thống các bạn chọn vào phần “Giao dịch“.kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank
 • Bước 4: Sau đó mọi người chon vào “Thông tin tài khoản” và “Lịch sử giao dịch“.kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank web
 • Bước 5: Tiến hàng chọn thời gian muốn tra cứu từ này bao nhiêu đến ngày nào và ấn “Tải file excel“.
 • Bước 6: Kiểm tra lịch sử của bạn trong file vừa tải xuống và kết thúc giao dịch.

Cách xem lịch sử giao dịch Agribank trên điện thoại

Khi các bạn đã đăng ký dịch vụ chuyển tiền online của ngân hàng Agribank. Mọi người có thể tra cứu thông tin trên E-Mobile Banking của Agribank. Để tra cứu các bạn làm theo các bước hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản E-Mobile Banking trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Trên màn hình các bạn trọng vào phần “Tài khoản“.
 • Bước 3: Mọi người chọn vào tài khoản muốn kiểm tra lịch sử giao dịch.
 • Bước 4: Tiến hành chọn khoản thời gian bạn muốn kiểm tra sau đó nhấn biểu tượng tìm kiếm.kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank
 • Bước 5: Sau đó hệ thống sẽ hiển thị thông tin về những giao dịch trước đó của bạn.

Tra cứu lịch sử giao dịch Agribank bằng tin nhắn SMS

Đối với cách này chỉ áp dụng cho những khách hàng đã đăng ký dịch vụ SMS Banking. Mới có thể tiến hàng tra cứu bằng tin nhắn SMS được. Tiến hành tra cứu lịch sử giao dịch các bạn có thể chọn 1 trong 2 cú pháp sau đây. kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank sms

 • Kiểm tra số dư mặc định: VBA SD gửi 8149.
 • Kiểm tra số dư tài khoản khác: VBA SD SOTAIKHOAN gửi 8149.

Lưu ý: Đối với cách này khách hàng chỉ có thể tra cứu được 5 giao dịch gần nhất.

Kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank qua tổng đài

Để có thể tra cứu về số dư cũng như những giao dịch của bạn. Mọi người có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài của ngân hàng Agribank. Số hotline tổng đài ngân hàng Agribank – 1900558818. Khi gọi yêu cầu tổng đài viên tư vấn và hỗ trợ tra cứu những thông tin liên quan đến tài khoản của bạn.

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách kiểm tra lịch sử giao dịch Agribank trên điện thoại. Mong rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích trong giao dịch của bạn. Nếu có câu hỏi này hãy để lại phản hồi chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Biên tập bởi: Nganhangmobile.

Bài trướcTìm hiểu về số thẻ Sacombank là gì? Nằm ở đâu
Bài tiếp theoPhí chuyển tiền Agribank nội bộ & liên ngân hàng mới nhất
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây