Khách hàng đang có khoản vay tại ngân hàng MB Bank. Tuy nhiên những thông tin trên hợp đồng khoản vay đó bạn lại không nhớ hết được. Vậy nên cách kiểm tra khoản vay MB Bank như thế nào hiện nay đang được khá nhiều khách hàng quan tâm. Khi thực hiện kiểm tra giúp bạn có thể nắm bắt được những thông tin của khoản vay của bạn.

Vậy khi nào khách hàng cần thực hiện kiểm tra thông tin khoản vay? Và cách kiểm tra như thế nào? Trong bài viết ngày hôm nay nganhangmobile.com sẽ giải đáp và hướng dẫn cho mọi người nhé. Cụ thể mời mọi người tìm hiểu dưới đây.

Khi nào cần kiểm tra khoản vay MB Bank?

Khi nào khách hàng cần thực hiện kiểm tra thông tin của khoản vay ngân hàng MB Bank? Đây là điều được nhiều khách hàng đang thắc mắc phải không. Đối với việc kiểm tra thông tin tài khoản giúp mọi ngưởi có thể biết được thông tin về khoản vay của mình. Những thông tin như Hạn mức vay, Lãi suất vay, Thời gian vay,…kiểm tra khoản vay MB Bank

Khi đã biết được những thông tin về khoản vay của mình. Mọi người có thể lên được kế hoạt sử dụng và trả nợ cho khoản vay đó. Khách hàng thường xuyên kiểm tra khoản vay của mình sẽ nắm bắt được thông tin số tiền cần phải thanh toán cho kỳ hạn tiếp theo. Và ngân hàng cũng sẽ cung cấp cho bạn những công cụ để có thẻ tín được lãi suất.

Hướng dẫn cách kiểm tra khoản vay MB Bank

Vậy để thực hiện kiểm tra khoản vay của ngân hàng MB Bank. Khách hàng cần thực hiện như thế nào? Việc kiểm tra khoản vay sẽ giúp khách hàng nắm bắt được thông tin về khoản vay đó. Vậy nên để thực hiện mời các bạn tham khảo chi tiết các cách dưới đây nhé.

Cách kiểm tra khoản vay MB Bank trên điện thoại

Đối với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ ứng dụng MB Bank trên điện thoại. Mọi người có thể thực hiện tra cứu thông tin của khoản vay một cách dễ dàng. Để thực hiện yêu cầu khách hàng cần phải đăng ký và sử dụng dịch vụ Banking Mobile của ngân hàng. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn tra cứu khoản vay cho mọi người:

  • Bước 1: Khách hàng thực hiện đăng nhập vào ứng dụng MB Bank trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Sau đó tại giao diện đăng nhập mọi người chọn vào “Tra cứu“. Sau đó tiến hành tìm và chọn vào ” Tra cứu khoản vay“.
  • Bước 3: Ngay lập tức những thông tin liên quan đến khoản vay của bạn sẽ được hiển thị tại màn hình. Lúc này khách hàng có thể thực hiện tra cứu những thông tin liên quan đến khoản vay của bạn.

Cách kiểm tra khoản vay MB Bank tại quầy giao dịch

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để tra cứu về khoản vay của mình. Để thực hiện mọi người hãy cần theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng MB Bank để thực hiện. Mọi người lưu ý đến thời gian làm việc của ngân hàng để có thể tra cứu thuận lợi nhất nhé.kiểm tra khoản vay MB Bank

Đến quầy giao dịch gặp nhân viên ngân hàng. Suất trình giấy tờ tùy thân của bạn và thông báo muốn tra cứu khoản vay tại ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn. Mọi người cung cần cung cấp những thông tin liên quan đến hợp đồng khoản vay để ngân hàng tìm kiếm. Sau khi đã xác nhận được những thông tin cần thiết. Phía ngân hàng sẽ tiến hành cung cấp cho bạn về thông tin khoản vay.

Hướng dẫn cách kiểm tra khoản vay MB Bank online

Ngoài ra các bạn cũng có thể thực hiện tra cứu thông tin khoản vay tại website của ngân hàng. Mọi người có thể thực hiện đăng nhập tài khoản của ứng dụng MB Bank lên hệ thống để có thể tra cứu. Để tiến hành mời các bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.

  • Bước 1: Mọi người thực hiện truy cập vào website của ngân hàng MB Bank tại đây nhé.
  • Bước 2: Sau đó đăng nhập tài khoản và mã xác nhận để vào hệ thống của ngân hàng.
  • Bước 3: Tại giao diện sau khi đăng nhập mọi người hãy chọn vào phẩn ” Tra cứu“.
  • Bước 4: Điền những thông tin liên quan đến hợp đồng khoản vay của bạn và chọn tra cứu.
  • Bước 5: Sau đó thông tin về khoản vay của bạn sẽ được hiển thị.

Cách kiểm tra khoản vay MB Bank qua tổng đài

Cách cuối cùng khách hàng có thể thức hiện đó là gọi điện đến tổng đài của ngân hàng MB Bank để tra cứu thông tin khoản vay của mình. Để thực hiện mời các bạn hãy gọi đến tổng đài của ngân hàng MB Bank qua số: 1900 545 426. Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn kiểm tra thông tin về khoản vay của bạn .kiểm tra khoản vay MB Bank

Nhân viên tư vấn của ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Mọi người cần phải cung cấp những thông tin thật chính xác. Mọi người lưu ý không được nhờ ai khác kiểm tra thông tin khoản vay của bạn. Bởi ngân hàng sẽ không cung cấp thông tin của khoản vay cho ai khác ngoài khách hàng vay. Sau khi xác nhận thông tin của bạn nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành tra cứu thông tin khoản vay của bạn.

Lời kết

Bài viết trên hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra khoản vay MB Bank online trên điện thoại. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ và tư vấn nhé. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo: Hồ sơ vay vốn ngân hàng quân đội MB Bank

Bài trước9+ cho vay tiền nhanh, duyệt hồ sơ cấp tốc trong ngày
Bài tiếp theoHướng dẫn cách đăng ký mở thẻ tín dụng SeaBank online
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây