Hiện nay có nhiều khách hàng muốn tìm hiểu thông tin về cách kiểm tra khoản vay Doctor Đồng. Nhưng không biết phải nên làm thể nào mới có thể kiểm tra khoản vay của mình được. Đối với việc tra cứu khoản vay sẽ giúp bạn có thể năm bắt được tình hình trả nợ của bản thân. Giúp khách hàng có thể nắm bắt được thời gian trả nợ của mình.

Việc kiểm tra cũng tránh trường hợp bạn quên trả nợ dẫn đến việc điểm tín dụng bị ảnh hưởng. Đối với nhiều khách hàng khi muốn thực hiện kiểm tra những lại không biết cách làm thể nào. Vậy nên với bài viết ngày hôm nay, nganhangmobile.com sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu khoản vay này. Cụ thể mời các bạn tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Vì sao phải kiểm tra khoản vay Doctor Đồng?

Khi bạn đăng ký khoản vay Doctor Đồng, khách hàng sẽ được lưu trữ thông tin về khoản vay này trên hệ thống. Phòng trường hợp phía cho vay và bên vay muốn tra cứu lại thông tin khoản vay trong trường hợp bị quên. Đồng thời sẽ nắm bắt được những thông tin một cách chính xác nhất vầ khoản vay của mình.kiểm tra khoản vay Doctor Đồng

Trong trường hợp khách hàng quên thời gian thanh toán và không thanh toán khoản vay. Mọi người sẽ bị tình phí trả chậm rất cao. Từ đó mọi người sẽ phải đóng thêm phí trả chậm và ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bản thân. Khi đến thời hạn, Doctor Đồng sẽ gửi đến cho bạn một tin nhắn thông báo. Nhưng nhiều trường hợp khách hàng quên và không thể thanh toán được. Vậy nên mọi người cần kiểm tra thông tin về khoản vay của mình.

Hướng dẫn cách kiểm tra khoản vay Doctor Đồng

Vậy làm cách nào để có thể tra cứu thông tin của khoản vay này? Đối với việc kiểm tra thông tin khoản vay Doctor Đồng thì có rất nhiều cách. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho mọi người các kiểm tra. Cụ thể mời các bạn tham khảo chi tiết dưới đây nhé.

Cách kiểm tra khoản vay Doctor Đồng qua Payoo

Nếu như các bạn chưa biết thì Payoo là một đơn bị thanh toán chúng gian và được liên kết với Doctor Đồng. Mọi người có thể tiến hành kiểm tra thông tin của khoản vay tại rất nhiều điện điểm thanh toán tại các của hàng, siêu thị,… Để tiến hành kiểm tra các bạn làm theo những hướng dẫn dưới đây nhé.kiểm tra khoản vay Doctor Đồng

 • Bước 1: Mọi người tiến hành truy cập vào đương link kiểm tra khoản vay của Doctor Đồng tại đây.
 • Bước 2: Sau đó khách hàng tiến hành nhập số CMND/CCCD và mã xác nhận bên dưới.
 • Bước 3: Sau đó thông tin về khoản vay của bạn sẽ được hệ thống hiển thị bên dưới.

Tra cứu qua cửa hàng giao dịch Viettel

Hiện này tại các địa điểm của của hàng Viettel như: Cửa hàng trực tiếp, Viettel Store, Điểm giao dịch xã,… Đều hỗ trợ khác hàng có thể tiến hành kiểm tra thông tin của khoản vay Doctor Đồng. Vậy nếu muốn kiểm tra thông tin của khoản vay của mình. Mọi người có thể đến trực tiếp quầy giao dịch của Viettel để có thể tra cứu.kiểm tra khoản vay Doctor Đồng

Mọi người nên lưu ý đối với cách này các bạn sẽ không thể tiến hành kiểm tra trực tiến tại nhà được. Mà khách hàng sẽ cần phải cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của hệ thống Viettel. Sau đó gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và thông báo muốn kiểm tra khoản vay của mình. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn tra cứu khoản vay nhanh chóng nhất.

Kiểm tra khoản vay Doctor Đồng qua BankPlus

Để có thể tiến hành kiểm tra thông tin về khoản vay Doctor Đồng. Mời các bạn làm theo những bước hướng dẫn cơ bản dưới đây nhé:

 • Bước 1: Mọi người hãy tiến hành đăng nhập vào ứng dụng BankPlus của Viettel.
 • Bước 2: Mọi người hãy tiến hành tra cứu thông tin theo đường dẫn hóa đơn điện, nước và các bạn hãy chọn vào Doctor Đồng.
 • Bước 3: Mọi người hãy điền thông tin của số CMND/CCCD hoặc số hợp đồng để tiến hành tra cứu.
 • Bước 4: Sau khi đã điền các bạn cho vào kiểm tra, thông tin hợp đồng khoản vay của bạn sẽ được hiển thị.

Kiểm tra khoản vay tại các điểm giao dịch Momo

Với MoMo mọi người có thể dễ dàng kiểm tra thông tin về hợp đồng vay của mình. Khách hàng có thể cầm theo CMND/CCCD sau đó đến địa điểm giao dịch của Momo. Sau đó nhờ nhân viên ngân hàng có thể tiến hành tra cứu thông tin khoản vay cho khách hàng. Hoặc các bạn có thể tiến hành kiểm tra trên ứng dụng qua hướng dẫn như sau:kiểm tra khoản vay Doctor Đồng

 • Bước 1: Khách hàng tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Ví Momo sau đó chọn thành toán vay tiêu dùng.
 • Bước 2: Sau dó tiến hành chọn vào Doctor Đồng.
 • Bước 3: Nhập thông tin giấy tờ tuy thân của bạn như CMND/CCCD.
 • Bước 4: Sau đó thông itn về số tiền bạn cần phải thanh toán sẽ được hiển thị. Nếu như các bạn muosn than toán khoản vay này có thể chọn vào phần Xác nhận thành toàn là được.

 

Tra cứu khoản vay Doctor Đồng qua tổng đài

Cuối cùng là các bạn có thể tiến hành tra cứu thông tin khoản vay qua tổng đài của Doctor Đồng. Tổng đài của Doctor Đồng hoạt động 24/7 nên khách hàng có thể gọi điện để tra cứu bất cứ lúc nào. Để tiến hành tra cứu thông tin về các sản phản vay của Doctor Đồng. Mọi người hãy gọi điện đến số điện thoại 1900 63 6072.

Sau đó các bạn hãy chọn theo phím hướng dẫn của hệ thống để gặp nhân viên tư vấn. Sau khi gặp nhân viên các bạn thông báo muốn kiểm tra thông tin khoản vay của mình. Sau đó cung cấp một số thông tin giấy tờ tùy thân của bạn. Lúc này nhân viên sẽ xác mình thông tin của bạn. Sau đó sẽ hỗ trợ các bạn tra cứu thông tin.

Lưu ý khi kiểm tra khoản vay Doctor Đồng

Vậy khi thực hiện tra cứu thông tin khoản vay Doctor Đồng. Thì mọi người cần phải lưu ý điều gì? Sau đây sẽ là một số lưu ý khách hàng cần phải khi thực hiện tra cứu khoản vay. Cụ thể thông tin mời các bạn tham khảo dưới đây:

 • Cần cung cấp thông tin về giấy tờ tuy thân của bạn cần phải chính xác nhất. Mọi người lưu ý cần phải trùng khớp với số hợp đồng của khách hàng.
 • Cần phải tính toán về số tiền gốc và lãi  cuối mà khách hàng phải trả. Tiến hành so sánh đối chiếu thông tin để được chính xác nhất.
 • Nếu như mọi người muốn thanh toán trước thời gian có thể gọi điện đến tổng đài hoặc liên hệ đến chi nhánh của Doctor Đồng.
 • Khi thanh toán khoản vay các bạn cần phải dữ lại biên lai của khoản vay. Điều này rất có lợi cho khách hàng thi thực hiện khoản vay của mình.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách kiểm tra khoản vay Doctor Đồng. Và một số những lưu ý cho khách hàng tham khảo. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phải hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo: 18,19 tuổi nên vay tiền ở đâu?

Bài trướcCách đăng ký mở thẻ tín dụng Vietinbank online – Điều kiện, thủ tục
Bài tiếp theoCách đổi mã pin thẻ MSB trên điện thoại chi tiết
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây