Hiện nay có nhiều khách hàng đang gặp khó khắn trong việc kiểm tra hợp đồng trả góp Home Credit. Khách hàng không biết được số tiền mình phải đóng là bao nhiêu? Vậy làm thế nào để có thể kiểm tra? Và khi kiểm tra thì cần phải chuẩn bị những gì? Với bài viết ngày hôm nay nganhangmobile.com sẽ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho mọi người.

Tìm hiểu thông tin về Home Credit là gì?

Nếu như mọi người chưa biết thì Home Credit là một công ty lớn hàng đầu trong ngàng hỗ trợ những dịch vụ tài chính. Và không chỉ trong nước mà Home Credit còn hỗ trợ dịch vụ tiêu dùng đến những quốc gia lớn như Ấn độ hay Trung quốc. Đối với thị trường tại Việt Nam thì số lượng khách hàng đang sử dụng đã lên đến 6 triệu khách hàng.kiểm tra hợp đồng trả góp Home Credit

Hiện nay những sản phẩn chính của công ty đang hỗ trợ như sau:

 • Dịch vụ hỗ trợ vay tiền mặt trả góp.
 • Hỗ trợ vay trả góp mua xe máy và hành điện tử gia dụng.
 • Dịch vụ vay mua trả góp hàng tiêu dùng.
 • Dịch vụ thẻ tín dụng.

Khi nào cần kiểm tra hợp đồng trả gớp Home Credit

Lúc nào khách hàng cần kiểm tra thông tin về hợp đổng trả góp của Home Credit. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số những trường hợp phổ phiến nhất như sau:

 • Khách hàng kiểm tra thông tin về dư nợ gốc và kỳ hạn đóng tiền tránh trường hợp đóng tiền muộn. Dẫn đến việc khách hàng bị phát những khoản phí thanh toán muốn của công ty.
 • Có thể quản lý được khoản vay một cách dễ dàng với thời gian cập nhật về khoản vay thường xuyên. Và nhắc nhở khách hàng thời gian đóng tiền để không phải chịu phí phạt nộp tiền muộn.
 • Khách hàng có thể kiểm tra hợp đổng của mình còn bao nhiêu tháng sau đó có thể tất toàn khoản vay.
 • Tra cứu hợp đồng trả góp Home Credit bằng CMND giúp khách hàng có thể nắm bắt được những thông tin về hợp đồng tài khoản.

Kiểm tra hợp đồng trả góp Home Credit cần những gì?

Để có thể kiểm tra được hợp đồng trả góp Home Crediet. Khách hàng cần phải chuẩn bị môt số những thứ sau đây:

 • Giấy tờ tùy thân của bạn như CMND/CCCD.
 • Số hợp đồng trả góp của bạn cần tra cứu.
 • Số điện thoại đăng ký dịch vụ với công ty.

Cách kiểm tra hợp đồng trả góp Home Credit

Có nhiều khách hàng không biết làm cách nào để có thể kiểm tra thông tin về hợp đồng trả góp của mình. Nhưng mọi người đứng lo lắng, hãy tham khảo một số những cách dưới đây. Để có thể lắm bắt được thông tin liên quan đến cách kiểm tra hợp đồng khoản vay trả góp.

Tra cứu hơn đồng trả góp Home Credit trên Website

Cách đầu tiền các bạn có thể tiến hành kiểm tra trên hệ thống trang web của công ty. Để tiến hành mọi người hãy làm theo những bước hướng dẫn dưới đây:kiểm tra hợp đồng trả góp Home Credit

 • Bước 1: Khách hàng tiến hành truy cập vào website của cổng ty tại đây: https://www.homecredit.vn/
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện chính tại phần Menu các bạn chọn”Tư vấn và tra cứu” và chọn tiếp vào phần “Thông tin thanh toán“.
 • Bước 3: Giao hiện tra cứu thanh toán được hiển thị các bạn điền những thông tin của hệ thống yêu cầu. Số hợp đồng, số CMND và mã xác nhận và chọn vào kiểm tra.
 • Bước 4: Cuối cùng hệ thống sẽ hiển thị thông tin về hợp đồng trả góp của bạn.

Kiểm tra hợp đồng khoản vay Home Credit qua ứng dụng MoMo

Khách hàng cũng có thể kiểm tra trên ứng dụng MoMo. Thông tin về những bước hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Khách hàng tiến hành đăng nhập vào ứng dụng MoMo trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tại giao diện chính tại phần “Danh mục dịch vụ“. Khách hàng chọn vào phần “Tài chính-Bảo hiểm“.
 • Bước 3: Tài phần tài chính các bạn hãy chọn vào phần “Thanh toán khoản vay“. Sau đó chọn tiếp phần “Home Credit“.
 • Bước 4: Tiếp theo nhập số hợp đổng của bạn sau đó chọn vào tiêp tục.
 • Bước 5: Sau đó thông tin về hợp đổng của bạn sẽ được hiển thị tại giao diện màn hình chính.

Tra cứu khoản vay Home Credit trên điện thoại

Đối với việc tra cứu hợp đồng khoản vay trên điện thoại của bạn rất đơn giản. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn chi tiết:kiểm tra hợp đồng trả góp Home Credit

 • Bước 1: Nếu nhưa có ứng dụng Home Credit các bạn cần tiến hành tải ứng dụg nay về điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Tiến hành tạo một tài khoản sao đó đăng nhập vào ứng dụng.
 • Bước 3: Tiến hành điền những thông tin để tra cứu hợp đồng khoản vay của bạn. Một số thông tin như Số CMND, Số hợp đồng.
 • Bước 4: Cuối cùng chọn vào trả cứu để xrm thông tin về tài khoản trả góp của bạn

Kiểm tra hợp đỏng khoản vay Home Credit qua tổng đài

Cuối cùng đó là tra cứu thông tin về hợp đổng khoản vay trả góp Home Credit qua tổng đài. Với cách này mọi người sẽ nhận được sự hỗ trợ của nhân viên tư vấn của công ty. Để tiến hành các bạn hãy gọi điện đến số điện thoại: 02838 999 666.

Sau đó gặp nhân viên và thông báo muốn kiểm tra hợp đổng trả góp của bạn. Khách hàng sẽ cần cung cấp một số thông tin liên quan đến hợp đông của bạn. Cuối cùng nhân viên công ty sẽ hỗ trợ bạn tra cứu thông tin về hợp đồng.

Cách thanh lý hợp đồng trả góp Home Credit

Vậy làm thế nào để có thể thanh lý được khoản vay trả góp của mình? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dãn cho các các bạn về những bước chi tiết về quy trình tất toán hợp đồng vay trả góp Home Credit.kiểm tra hợp đồng trả góp Home Credit

 • Bước 1: Trước khi bạn muốn thanh lý hợp đồng trả góp. Các bạn cần tình toán về số nợ còn lại là bao nhiêu. Và cũng đồng thời tham khảo về lãi suất về phí phạt khi trả trước hạn là bao nhiêu.
 • Bước 2: Bạn nên tham khảo sự tư vấn của tổng đài công tuy Home Credit. Sau đó có thể được hỗ trợ về thông tin của khoản vay của mình. Sau khi đã tìm hiểu được những thông tin như phía trên. Mọi người cũng cần phải đến công ty để được hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất.
 • Bước 3: Sau khi đã xác nhận được những thông tin cần thiết. Mọi người tiến hành thanh toán bằng nhiều cách khác nhau.
 • Bước 4: Sau khi đã thanh toán thành công, khách hàng cần ký giấy thanh lý hợp đổng của công ty. Cầm giấy tờ thanh lý tài khoản trả góp của bạn.

Giải đáp một số câu hỏi liên quan đến hợp đồng trả góp Home Credit

Trong quá trình thanh lý hợp cổng với công ty Home Credit. Chúng tôi đã nhận được một số câu hỏi liên quan đến quá trình này. Dưới đây sẽ là phần giải đáp một số câu hỏi về vấn đề hợp đồng trả góp của Homo Credit.

Không nhớ số hợp đổng Home Credit phải làm sao?

Nếu như khách hàng quên mã số hợp đồng, thì các bạn có thể gọi đến tổng đài công ty để được hỗ trợ lấy lại. Các bạn cần cung cấp một số thông tin để có thể xấc nhận mà lấy lại mã hợp đồng.

Tra cứu số hợp đồng Home Credit bằng CMND có mất phí không?

Đối với những khách hàng kiểm tra hợp đồng Home Credit bằng CMND. Thì các bạn sẽ được miễn phí 100%. Không cần đóng khoản chi phát sinh nào trong quá trình thực hiện. Nhưng với cách tra cứu thông qua tổng đài. Thì các bạn sẽ phải trả phí cho nhà mạng thuê bao bạn đang sử dụng. Phí là 1.000VNĐ/ 1 phút.

Lấy lại số hợp đồng Home Credit như thế nào?

Các bạn có thể lấy lại hợp đồng trả góp với những cách dưới đây:

 • Đến trực tiếp cổng ty của Home Credit.
 • Gọi điện đến tổng đài để được hỗ trợ.
 • Kiểm tra thông tin trên website của công ty.

Lời kết

Bài viết trên đây hỗ trợ khách hàng có thể kiểm tra hợp đồng trả góp Home Credit. Giải đáp môt số câu hỏi liên quan đến quy trình thực hiện. Hi vọng rằng với những thông tin trên đây sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nao thắc mắc hãy để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Tham khảo: Nợ xấu có vay tiền mua xe trả góp được không?

Bài trướcNhà cái W88: Link W88 mới nhất cho người chơi
Bài tiếp theoVay Quá Dễ Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Có Nên Vay Tiền Không?
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây