Khi giao dịch khách hàng phải điền chính xác tên chi nhánh ngân hàng. Nếu không giao dịch sẽ xảy ra lỗi mà không thể thực hiện. Dưới đây Nganhangmobile sẽ tổng hợp những cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank nhanh nhất. Chủ thẻ sẽ biết được tài khoản ngân hàng của mình thuộc chi nhánh ngân hàng Sacombank nào.

Hiện nay có nhiều khách hàng đang dùng thẻ ATM Sacombank. Nhưng lại không nắm bắt được tất cả các thông tin quan trọng liên quan tới thẻ. Điển hình là việc không biết tên chi nhánh ngân hàng Sacombank đã phát hành thẻ là gì. Và vấn đề này đã gây ảnh hưởng rất nhiều tới việc không thể giao dịch được. Nếu như bạn đã quên tên chi nhánh ngân hàng, hãy làm theo cách tra cứu chi nhánh thẻ ATM Sacombank sau đây.

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank để làm gì?

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank

Tên chi nhánh ngân hàng Sacombank rất quan trọng trong các giao dịch. Ví dụ như tiến hành chuyển tiền qua dịch vụ Internet Banking hoặc gửi tiền mặt tại quầy ngân hàng. Trong phần điền thông tin, người gửi sẽ phải ghi chính xác tên chi nhánh ngân hàng thụ hưởng. Nếu không điền đúng giao dịch sẽ gặp phải lỗi và không thể gửi tiền đi được. Từ đó có thể dẫn tới việc bị thất lạc hoặc mất thời gian giao dịch.

Chính vì lý do đó, bất cứ khách hàng nào cũng nên biết chi nhánh ngân hàng đã phát hành thẻ tên là gì. Để ghi giao dịch sẽ không gặp phải các lỗi nữa nhé.

Những cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank

Những cách khác nhau để kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank. Bạn thực hiện theo bất cứ cách nào cũng dễ dàng tra cứu được tên chi nhánh Sacombank đang sử dụng.

Tra cứu tên chi nhánh trên phong bì nhận thẻ

Lúc nhận thẻ ATM tại phòng giao dịch ngân hàng Sacombank. Nhân viên sẽ đưa cho chủ tài khoản thêm một tờ phong bì. Trong tờ phong bì này sẽ có chứa các thông tin như: Số tài khoản, mã PIN, tên chi nhánh ngân hàng.

Nếu như bạn vẫn giữ phong bì này thì có thể mở ra để xem tên chi nhánh đã phát hành thẻ mà không cần phải tới phòng giao dịch nữa.

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank qua tổng đài

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank

Tổng đài Sacombank hoạt động 24/7 hỗ trợ các vấn đề giao dịch, thắc mắc cũng như các lỗi của khách hàng. Hãy gọi ngay tới số 1900 5555 88, sau đó làm theo hướng dẫn để gặp trực tiếp tổng đài viên. Họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin cá nhân như: Số tài khoản, số CMND/CCCD, số dư hiện tại,… khi cung cấp đầy đủ sẽ được cung cấp tên chi nhánh ngân hàng đã mở thẻ.

Kiểm tra bằng danh sách chi nhánh ngân hàng

Ngân hàng Sacombank có công bố các danh sách chi nhánh hiện đang hoạt động tên toàn cả nước. Khách hàng sẽ dễ dàng tra cứu tên chi nhánh đã phát hành thẻ thông qua danh sách này. Nhưng hãy tìm kiếm chính xác quận, huyện, tỉnh đã đăng ký thẻ thì mới ra chính xác tên chi nhánh được.

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank

Bạn có thể xem danh sách chi nhánh ngân hàng Sacombank: TẠI ĐÂY

Tới chi nhánh đã mở tài khoản để kiểm tra

Hoặc bạn có thể tới trực tiếp ngân hàng Sacombank để kiểm tra tên chi nhánh ngân hàng hiện đang sử dụng ở đâu. Tại quầy giao dịch hãy xuất trình giấy tờ tùy thân để xác minh là chủ thẻ. Sau đó, nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp các thông tin theo yêu cầu từ phía khách hàng.

Kiểm tra chi nhánh qua dịch vụ ngân hàng điện tử

Các tiện ích Internet Banking, Mobile Banking của ngân hàng Sacombank giúp khách hàng quản lý tài khoản và giao dịch nhanh chóng. Tại đây bạn sẽ có thể tra cứu thông tin tài khoản và kiểm tra tên chi nhánh một cách nhanh nhất.

Bước 1: Đăng nhập vào Mobile Banking hoặc trang web internet banking.

Bước 2: Khi đã đăng nhập thành công thì nhấn vào phần tài khoản, sau để sẽ hiển thị ra thông tin tài khoản và tên chi nhánh hàng.

Kiểm tra chi nhánh thẻ ATM Sacombank có mất phí không

Khi bạn kiểm tra chi nhánh ngân hàng Sacombank sẽ không mất phí. Nhưng chỉ có hình thức gọi điện tới tổng đài ngân hàng Sacombank là sẽ bị tính cước phí chuẩn theo đúng quy định. Còn lại những cách khác sẽ không bị tính phí dịch vụ.

Tóm lại

Việc kiểm tra tên chi nhánh ngân hàng Sacombank là miễn phí. Nhưng sẽ mất thời gian, vì thế hãy ghi nhớ tên chi nhánh đã phát hành thẻ. Để khi cần dùng tới chúng ta sẽ không mất thời gian tra cứu lại và cũng đảm bảo giao dịch được diễn ra thuận lợi.

Bài trướcTại sao không đổi được mã PIN thẻ ATM – Nguyên nhân cách xử lý
Bài tiếp theoCách kích hoạt Smart OTP Vietcombank online qua VCB Digibank
Xin chào, mình là Tuấn đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài Chính Ngân Hàng. Nếu bạn có thắc mắc chưa được giải đáp hãy liên hệ mình nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây