Kiểm tra chi nhánh ngân hàng MBBank như thế nào? Có những cách nào để có  thể kiểm tra chi nhánh ngân hàng MBBank. Để tìm hiểu về những thông tin này bạn hãy cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết dưới đây.

Việc kiểm tra chi nhánh ngân hàng giúp bạn không phải lo lăng vấn đề chuyển khoản nhầm. Nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng chỉ quan tâm đến thẻ của mình thuộc ngân hàng nào. Nhưng không để ý đến chi nhánh phát hành thẻ cho mình.

Vì vậy sẽ ảnh hưởng đến quá trình chuyển và nhận tiền, vì những giao dịch đó sẽ cần tời thông tin về chi nhánh của ngân hàng của bạn. Nếu các bạn vẫn chưa biết cách để có thể kiểm tra chi nhánh ngân hàng như thế nào. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Chi nhánh ngân hàng MBBank là gì?

Mỗi ngân hàng đều có các chi nhanh riêng, điều này mang lại tiện ích rất lớn cho khách hàng sử dụng. Chi nhánh ngân hàng MBBank cũng vậy, khi các bạn cần giao dịch một vấn đề hay muốn tra cứu điều gì đó liên quan đến ngân hàng bạn có thể ra chi nhánh để có thể thực hiện.

Chi nhánh của ngân hàng MBBank là một đơn vcin phụ thuộc vào ngân hàng Thương Mại Cổ phần Quân Đội. Chi nhánh ngân hàng có thể thực hiện toàn bộ những chức năng của trụ sở chính nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối đã. Hãy nói một cách dễ hiểu là chi nhánh ngân hàng MBBank là ngân hàng con của ngân hàn Quân Đội MB. Chi nhánh sẽ được đặt tại nhiều nơi trên cả nước. Giúp đảm bảo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tại sao cần kiểm tra chi nhánh MBBank

Với việc kiểm tra chi nhánh rất quan trọng. Điều này giúp các bạn có thể nằm rõ được những thông tin liên quan đến tài khoản ngân hàng mình đăng sử dụng. Và khi bạn tiến hành những giao dịch. Cần có những thông tin liên quan đến chi nhánh ngân hàng để có thể thực hiện giao dịch.

Nếu bạn không nắm rõ những thông tin liên quan đến chi nhánh ngân hàng bạn có thể sẽ chuyển khoản nhầm đến một ngân hàng khác. Hoặc giao những giao dịch của bạn sẽ không thể thực hiện được. Như ví dụ khi bạn chuyển tiền đến một ngân hàng nào đó, và ngân hàng đó yêu cầu bạn nhập chi nhánh ngân hàng. Nếu bạn không biết chi nhánh ngân hàng của mình là gì, giao dịch sẽ không được diễn ra.

Hướng dẫn cách kiểm tra chi nhánh MBBank

Ngân hàng MBBank hiện này đang hỗ trợ khách hàng rất nhiều cách để có thể tra cứu chi nhánh ngân hàng. Nếu bạn chưa biết cách tra cứu chi nhánh ngân hàng như thế nào hãy tham khảo ngay những cách dưới đây. Cụ thể chi tiết như sau.

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng MBBank trên bao bì đựng thẻ

Khi bạn làm thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Ngân hàng sẽ cung cấp thẻ của bạn được đựng trong một bao bì. Và trong bào bì đựng thẻ đó có chứa thông tin liên quan đến chi nhánh ngân hàng bạn đang sử dụng.

Khi bạn mở phong bì đựng thẻ những thông tin đó sẽ được ghi tại mặt trong của phong thư. Khi đó bạn có thể tiến hành tra cứu chi nhánh ngân hàng của mình tại đó. Những đối với cách này chỉ áp dụng cho những đối tượng mới làm thẻ. Và vẫn còn giữ phong bì dựng thẻ đó. Nếu bạn đã không còn giữ lại, bạn có thể tham khảo tiếp những cách dưới đây.

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng MBBank tại quầy

Bạn có thể tiến hành tra cứu chi nhánh ngân hành trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng gần bạn nhất. Cụ thể bạn cầm giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD và thẻ ATM của bạn. Sau đó đến trực tiếp quầy giao dịch gần bạn nhất để tiến hành.

Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu muốn tra cứu chi nhánh ngân hàng đã phát hành thẻ của bạn. Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành hỏi bạn một số thông tin cá nhân của bạn. Bạn cần cung cấp những thông tin thật chính xác. Sau đó ngân hàng sẽ tiến hành tra cứu những thông tin. Những thông tin về  chi nhánh ngân ngân hàng đã phát hành thẻ cho bạn.

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng MBBank trên App

Hiện tại ngân hàng MBBank chưa hỗ trợ tính năng tra cứu thông tin chi nhánh trên App. Chính vì vậy bạn sẽ không thể tra cứu chi nhánh ngân hàng của bạn trên APP. Để tra cứu khách hàng hãy tham khảo những cách tiếp theo dưới đây nhé.

Cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng MBBank online

Bạn có thể kiểm tra thông tin chi nhánh của bạn trên website của ngân hàng MBBank. Để tiến hành các bạn làm theo những hướng dẫn sau đây:

Lưu ý: Với cách này bạn chỉ có thể viết được tên những chi nhánh ở vị trí của bạn. Sau đó bạn cần tiến hành tra cứu địa chỉ chỗ bạn làm thẻ sau đó mới có thể biết chính xác tên chi nhánh của bạn.

Bước 1: Bạn cần tiến hành truy cập vào trang web của ngân hàng MBBank tại đây.

Bước 2: Sau đó bạn cần nhập những thông tin liên quan đến  Tỉnh/thành phố, Quận/huyện.

Bước 3: Sau đó những chi nhánh của ngân hàng Quân Đội MB sẽ được hiển thị bên tay phải của màn hình.

Tra cứu chi nhánh ngân hàng MBBank qua tổng đài

Nếu điện thoại của bạn không được kết nối với Internet thì bạn có thể thực hiện cách tra cứu này. Để tiến hành tra cứu chi nhánh ngân hàng MBBank khách hàng tiến hành gọi điện trực tiếp đến tổng đài ngân hàng.

Số Hotline tổng đài ngân hàng MBBank: 1900 545 426.

Gặp nhân viên tổng đài và yêu cầu muốn tra cứu thông tin về chi nhánh ngân hàng phát hành thẻ cho bạn. Sau đó cũng cấp một số thông tin để tiến hành xác nhận. Sau đó nhận viên tổng đài sẽ tiến hành tra cứu chi nhánh cho bạn.

Kiểm tra chi nhánh ngân hàng có mất phí không?

Trong quá trình tra cứu chi nhánh ngân hàng nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi. Tra cứu chi nhánh ngân hàng có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin tra lời cho bạn là không. Khi bạn tiến hành tra cứu về chi nhánh ngân hàng bạn sẽ không phải chi trả bất cứ khoản phí nào cả.

Nếu bạn sử dụng phướng pháp tra cứu bằng tổng đài thì sẽ phải chịu cước phí theo quy định tùy theo số thuê bao bạn đang dùng.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho bạn cách kiểm tra chi nhánh ngân hàng MBBank. Chúng tôi mong rằng những thông tin trên đât sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu có câu hỏi nào hãy để lại phản hồi để được tư vấn miễn phí nhé.

Tham khảo:

Bài trướcCách khóa thẻ Viettinbank online trên điện thoại miễn phí
Bài tiếp theoThẻ BIDV rút tối đa bao nhiêu tiền một ngày-Hạn mức rút tiền
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây