Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng HSBC. Nhưng có nhiều khách hàng mới đăng ký làm thẻ và không biết cách kích hoạt thẻ HSBC như thế nào. Nếu như các bạn đang tìm cách thực hiện. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thông tin chi tiết về câu hỏi này nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây.

Nguyên nhân kích hoạt thẻ HSBC là gì?

Khi khách hàng nhận thẻ ATM của ngân hàng tại quầy. Nhân viên ngân hàng thường thông báo đến mọi người cần phải kích hoạt thẻ để sử dụng. Nhiều khách hàng không biết nguyên nhân tại sao phải kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng. Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau:kích hoạt thẻ HSBC

 • Khách hàng cần kích hoạt thẻ để thông báo cho nhân viên ngân hàng rằng thẻ của bạn đã được hoạt động.
 • Kích hoạt thẻ thì mới có thể sử dụng được những dịch vụ như: Rút tiền, chuyển tiền, thanh toán bằng thẻ ATM,…
 • Không kích hoạt thẻ trong thời gian từ 45 ngày thì thẻ của bạn sẽ bị khóa và không thể giao dịch được.
 • Khách hàng kích hoạt thẻ để thay đổi mã PIN để thẻ của bạn được an toàn hơn.

Hướng dẫn cách kích hoạt thẻ HSBC chi tiết

Vậy hiện nay để thức hiện kích hoạt thẻ thì các bạn có thể thực hiện bằng những cách nào? Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người cách thực hiện kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng HSBC. Cụ thể mời các bạn tham khảo những cách hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách kích hoạt thẻ HSBC tại cây ATM

Cách đầu tiên các bạn có thể thực hiện kích hoạt đó là đến cây ATM của ngân hàng. Để thực hiện mời các bạn tham khảo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

kích hoạt thẻ HSBC

 • Bước 1: Mọi người cầm thẻ ATM sau đó đến địa điểm cây ATM của ngân hàng HSBC để thực hiện.
 • Bước 2: Sau đó mọi người cho thẻ ATM của cây ATM theo chiều mũi tên được in trên thẻ.
 • Bước 3: Nhập mã PIN của ngân hàng cung cấp sau đó đăng nhập vào câu ATM của ngân hàng.
 • Bước 4: Tiếp theo màn hình sẽ được hiển thị giao diện thay đổi mã PIN thẻ của bạn. Sau đó thực hiện thay đổi mã PIN của mình.
 • Bước 5: Sau khi thay đổi mã PIN thẻ của bạn đã được kích hoạt thành công.

Hướng dẫn kích hoạt thẻ HSBC qua tổng đài

Tiếp theo các bạn có thể thực hiện kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng thông qua tổng đài của HSBC. Vơi cách này mọi người sẽ không phải đến địa điểm cây ATM  của ngân hàng. Để thực hiện mọi người hãy gọi điện thoại đến số:

 • (84 28) 37 247 247 (miền Nam).
 • (84 24) 62 707 707 (miền Bắc).

Sau đó gặp nhân viên tư vấn của ngân hàng và thông báo muốn thực hiện kích hoạt thẻ của bạn. Nhân viên tiến hành yêu cầu khách hàng cung cấp một số thông tin để xác nhận. Sau khi đã xác nhận họ sẽ tiến hành kích hoạt thẻ ATM cho mọi người.

Cách kích hoạt thẻ HSBC bằng tin nhắn SMS

Cách cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó là thực hiện kích hoạt thẻ thông quá hình thức gửi tin nhắn SMS. Bởi cách này các bạn sẽ thức hiện kích hoạt thẻ khi các bạn gửi tin nhắn SMS trên điện thoại của bạn. Nhưng về câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không thể được nhé.

Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ khách hàng thức hiện kích hoạt thẻ bằng hình thức này. Vậy nên các bạn có thể tham khảo những cách hướng dẫn ở những cách phía trên nhé.

Không kích hoạt thẻ HSBC có được không?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi không kích hoạt thẻ ATM của ngân hàng HSBC thì có làm sao không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Khi mọi người không kích hoạt thẻ. Thì sẽ bị những trường hợp như sau:

 • Không kích hoạt thì thẻ của bạn sẽ không thể sử dụng được.
 • Không kích hoạt đúng thời hạn thì thẻ của bạn sẽ bị khóa tạm thời.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện kích hoạt thẻ HSBC. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Nếu còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại câu hỏi để được hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Tham khảo:

Bài trướcNhà cái W88: Link W88 mới nhất cho người chơi
Bài tiếp theoVay Quá Dễ Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Có Nên Vay Tiền Không?
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây