Khi thẻ ATM VIB mà khác hàng đang sử dụng mà gặp phải vấn đề nào đó. Ví dụ như thẻ của bạn đã bị đánh cắp. Lúc này các bạn cần thực hiện khóa thẻ VIB của mình lại để đảm bảo an toàn. Nhưng đối với những khách hàng mới thì chưa biết cách thực hiện như thế nào. Vậy nên sau đây nganhangmobile.com sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện thông quá bài viết dưới đây nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo.

Nguyên nhân khóa thẻ VIB là gì?

Đầu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin về những nguyên nhân tại sao phải khóa thẻ ATM của ngân hàng VIB? Nếu như các bạn chưa nắm được những thông tin này. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về những nguyên nhân dưới đây nhé.khóa thẻ VIB

  • Khi thẻ ATM của bạn bị mất hoặc bị rơi nên các bạn cần phải khóa thẻ để đảm bảo an toàn.
  • Khi bạn ghi ngờ thông tin mã PIN của bạn bị lộ ra bên ngoài.
  • Khi không muôn sử dụng thẻ của VIB ở thời gian hiện tại.
  • Khi thấy những giao dịch bất thường trên tài khoản thẻ của khách hàng.

Những cách khóa thẻ VIB nhanh nhất

Vậy hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thực hiện những cách nào để có thể khóa thẻ? Với rất nhiều cách các bạn có thể tham khảo những cách hướng dẫn khóa thẻ tạm thời hoặc vĩnh viễn dưới đây nhé.

Khóa thẻ VIB qua tổng đài

Cách đâu tiên chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó là thực hiện khóa thẻ thông qua tổng đài ngân hàng. Với cách này các bạn hãy gọi đến tổng đài của ngân hàng thông quá số điện thoại: 1800 8180. Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông bào muốn thực hiện khóa thẻ VIB tạm thời.khóa thẻ VIB

Nhân viên tư vấn của tổng đài sẽ tiến hành xác nhận thông tin của khách hàng. Mọi người cần cung cấp một số thông tin như” Số điện thoại, Số thẻ ATM, ngày hết hạn, Số CMND/CCCD,…Sau khi đã xác nhận được những thông tin mà bạn cung cấp là đúng. Nhân viên tư vấn của ngân hàng sẽ tiến hành khóa thẻ của bạn trên hệ thống.

Cách khóa thẻ VIB tại quầy

Ngoài ra bạn có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng VIB để thực hiện. Mọi người có thể thực hiện khóa thẻ VIB vĩnh viến tại đây. Để thực hiện các bạn hãy cầm theo giấy tờ tùy thân của và thẻ ATM nếu muốn khóa vĩnh viễn. Sau đó hãy đến quầy giao dịch của ngân hàng VIB gần nhất để thực hiện nhé.khóa thẻ VIB

Sau đó đến quầy giao dịch thông báo với nhân viên ngân hàng rằng bạn muốn khóa thẻ tạm thời hoặc vĩnh viễn. Nhân viên yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin xác nhận của bạn. Sau khi xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành khóa thẻ cho bạn trên hệ thống của ngân hàng.

Cách khóa thẻ VIB trên điện thoại

Cách cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn là thực hiện khóa thẻ trên điện thoại của bạn thông qua ứng dụng VIB. Với cách này mọi người sẽ không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện nữa. Sau đây sẽ là những bước hướng dẫn cho các bạn. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

  • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng MyVIB trên điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Tại giao diện đăng nhập các bạn hãy chọn vào phần “Dịch vụ thẻ” tại đó.
  • Bước 3: Sau đó những loại thẻ của bạn đã đăng ký sẽ được hiện thị tại giao diện màn hình. Mọi người hãy chọn loại thẻ mà bạn muốn khóa tạm thời.
  • Bước 4: Tại phần thẻ các bạn hãy lựa chọn vào mục “Bảo mật thẻ“. Và cuối cùng gạt thanh tại phần khóa thẻ để thực hiện.
  • Bước 5: Xác nhận thông tin khóa thẻ bằng mã được gửi về điện thoại của bạn. Sau khi xác nhận thẻ của bạn đã được khóa thành công.

Video hướng dẫn khóa thẻ VIB trên điện thoại

Nếu như các bạn cảm thấy những bước hướng dẫn phía trên vấn khó hiểu. Mọi người có thể tham khảo thêm video hướng dẫn khóa thẻ ở bên dưới đây nhé:

Phí khóa thẻ ATM ngân hàng VIB là bao nhiêu?

Nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng VIB thì mọi người có phải đóng phí  hủy thẻ cho phía ngân hàng không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng thức hiện khóa thẻ miễn phí. Mọi người không cần phải đóng phí cho phía ngân hàng đâu nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách khóa thẻ VIB online trên điện thoại. Video hướng dẫn chi tiến cho những cần thức hiện khóa thẻ trên điện thoại. Và hi vọng với những thông tin trên đây chúng tôi mong rằng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo: Hủy thẻ tín dụng VIB online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây