Hiện nay thẻ ATM của ngân hàng Techcombank có rất nhiều khách hàng sử dụng.  Với nhiều khách hàng khi sử dụng thì không may làm mất thẻ hoặc bị một vấn đề nào đó. Lúc này các bạn cần phải thực hiện khóa thẻ Techcombank để đảm bảo an toàn. Vậy cách khóa thẻ như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Tại sao phải khóa thẻ ngân hàng Techcombank?

Vì sao phải khóa thẻ ATM của ngân hàng Techcombank? Đây là một vấn đề mà nhiều người thắc mắc.  Nếu như mọi người đang quan tâm về vấn đề này, mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé. khóa thẻ Techcombank

 • Khách hàng đang sử dụng quá thẻ ATM của ngân hàng. Vậy nên muốn khóa bớt những thẻ không có nhu cầu sử dụng.
 • Muốn khóa thẻ Techcombank bởi dịch vụ thẻ của ngân hàng này không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Bạn không muốn sử dụng thẻ ATM của ngân hàng nữa vậy nên bạn muốn khóa thẻ.
 • Thẻ ATM của khách hàng bị rơi hoặc bị mất vậy nên muốn thực hiện khóa thẻ ATM của mình lại để đảm bảo an toàn.

Thẻ Techcombank bị khóa thì sẽ như thế nào?

Vậy khi bạn thực hiện khóa thẻ ATM của mình lại thì sẽ như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin chi tiết về điều này. Mời các bạn tìm hiểu:

 • Khách hàng sẽ không thể sử dụng thẻ ATM của ngân hàng để đăng nhập vào hệ thống cây ATM được.
 • Thẻ ATM của khách hàng sẽ không thể thực hiện được những giao dịch như thanh toán,…
 • Để sử dụng khách hàng cần phải mở khóa thẻ sau đó mới có thể sử dụng được.

Hướng dẫn cách khóa thẻ Techcombank chi tiết

Vậy làm thế nào để thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng Teckcombank? Đối với những khách hàng mới sử dụng dịch vụ của ngân hàng thì chưa biết cách thực hiện. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách thực hiện cho các bạn. Cụ thể mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây nhé.

Cách khóa thẻ Techcombank trên điện thoại

Cách đâu tiên các bạn có thể thực hiện đó là khóa thẻ ATM của ngân hàng trên điện thoại. Với cách này mọi người có thể thực hiện trên ứng dụng Techcombank trên điện thoại của bạn. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người. khóa thẻ Techcombank

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Techcombank trên điện thoại của bạn.
 • Bước 2: Sau đó tại giao diện chính mọi người hãy chọn vào phần Dịch vụ thẻ.
 • Bước 3: Lựa chọn loại thẻ ATM của ngân hàng mà bạn muốn khóa.
 • Bước 4: Chọn vào phần Khóa thẻ bên dưới của thẻ ATM đó.
 • Bước 5: Tiến hành xác nhận thông tin bằng mã OTP được gửi về điện thoại của bạn. Sau khi xác nhận thẻ của bạn đã được khóa thành công.

Cách khóa thẻ Techcombank qua tổng đài ngân hàng

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là khóa thẻ ATM của ngân hàng thông quá tổng đài. Với cách này các bạn sẽ thực hiện gọi đến tổng đài của ngân hàng Techcombank. Để có thể thực hiện các bạn hãy gọi đến số: 1800 588 822. Sau đó gặp nhân viên và thông báo muốn thực hiện khóa thẻ ATM của bạn.

Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin và yêu cầu khách hàng cung cấp thật chính xác để xác nhận. Sau khi đã xác nhận bạn là chủ thẻ ATM của ngân hàng. Nhân viên sẽ tiến hành khóa thẻ ATM cho bạn.

Cách khóa thẻ Techcombank online qua internet Banking

Đối với những khách hàng sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng muốn thực hiện khóa thẻ. Các bạn có thể làn theo những bước hướng dẫn như sau nhé:

 • Mọi người tiến hành truy cập vào dịch vụ eBanking của ngân hàng Techcombank.
 • Sau đó tại giao diện chính hãy chọn vào phần dịch vụ thẻ.
 • Lực chọn loại thẻ ATM mà bạn muốn thực hiện khóa. Sau đó chọn vào phần khóa thẻ.
 • Xác nhận thông tin để có thể khóa thẻ thành công.

Cách khóa thẻ ATM Techcombank tại quầy giao dịch

Cách cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó là khóa thẻ ATM tại quầy giao dịch của ngân hàng. Với cách này yêu cầu khách hàng chuẩn bị giấy tờ tùy thân sau đó đến địa điểm quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để thực hiện.khóa thẻ Techcombank

Gặp nhân viên ngân hàng sau đó thông báo bạn muốn khóa thẻ ATM của ngân hàng tạm thời. Nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp giấy tờ tùy thân để tiến hành xác nhận. Sau khi đã xác nhận được thông tin bạn cung cấp. Phía ngân hàng sẽ thực hiện khóa thẻ ATM cho khác hàng ngay lập tức.

Khóa thẻ ngân hàng Techcombank có mất phí không?

Thẻ ATM của khách hàng bị khóa có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng hoàn toàn miễn phí. Vậy nên mọi người không cần phải nộp phí khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng nhé.

Thẻ ATM Techcombank bị khóa có giao dịch được không?

Thẻ ATM của ngân hàng Techcombank sau khi bị khóa thì các bạn sẽ không thể thực hiện được bất kỳ giao dịch nào cả. Khách hàng muốn thực hiện giao dịch rút tiền, thanh toán bằng thẻ ATM. Điều này là không thể thực hiện được. Vậy nên sau khi khóa nếu muốn giao dịch lại thì mọi người cần phải mở khóa thẻ ATM của ngân hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin về cách khóa thẻ Techcombank như thế nào. Giải đáp một số thông tin khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi.

Xem thêm:

Biên tập: nganhangmobile.com

Bài trướcTài khoản ACB bị khóa thì phải làm sao? Cách mở khóa
Bài tiếp theoHướng dẫn cách hủy SMS Banking ACB online tại nhà
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây