Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Sacombank. Nhưng vào những trường hợp khẩn cấp các bạn cần phải tiền hành khóa thẻ Sacombank của mình lại. Để có thể đảm bảo được an toàn cho thẻ ATM của bạn. Vậy làm cách nào để có thể khóa thẻ tạm thời? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Tại sao cần khóa thẻ ATM Sacombank?

Khi nào khách hàng cần tiến hành khóa thẻ ATM Sacombank của mình lại? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người về những lý do khách hàng cần khóa thẻ Sacombank của mình. Cụ thể như sau:khóa thẻ Sacombank

 • Khi khách hàng làm lộ mã PIN thẻ ATM Sacombank ra ngoài.
 • Khi làm mất hoặc đánh rơi thẻ ATM, khách hàng cũng cần khóa thẻ ATM của mình lại.
 • Nếu như thể ATM của bạn không có nhu cầu sử dụng cũng có thể tiến hành khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn.
 • Một trong những lý do là do ngân hàng khóa thẻ ATM của bạn về một số những nguyên nhân khác.

Hướng dẫn cách khóa thẻ Sacombank chi tiết

Khi bạn khóa thẻ, những giao dịch bẳng thẻ như rút tiền, thanh toán qua thẻ ATM. Sẽ không thể sử dụng được nữa. Nhưng bởi những nguyên nhân trên khiến khách hàng khóa thẻ ATM của mình lại. Sau đây sẽ là những cách hướng dẫn khóa thẻ ATM cho các bạn. Hãy tham khảo dưới đây nhé.

Cách khóa thẻ Sacombank trên điện thoại

Cách đâu tiên đó chính là khóa thẻ thông qua ưng dụng Sacombank Pay trên điện thoại của bạn. Nếu như các bạn đang sử dụng dịch vụ này của ngân hàng. Thì hãy làm theo những hướng dẫn dưới đây nhé.khóa thẻ Sacombank

 • Bước 1: Các bạn cần tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Sacombank Pay được cài đặt trên điện thoai của mình.
 • Bước 2: Tại giao diện đăng nhập các bạn hãy chọn vào phần “Quản lý thẻ và tài khoản“.
 • Bước 3: Tại giao điện bên trong chọn tiếp phần “Thẻ và tài khoản” để tiến hành khóa thẻ.
 • Bước 4: Thần tuy trình thẻ/ TK sẽ được hiển thị lên. Các bạn hãy để ý đến phần thẻ đang hoạt động. Các bạn gạt công tắc để có thể tắt hoạt động của thẻ.
 • Bước 5: Xác nhận bằng mã được gửi đến số điện thoại đăng ký dịch vụ của mọi người. Như vậy là bạn đã có thể khóa thẻ ATM thanh công rồi nhé.

Hướng dẫn khóa thẻ Sacombank qua tín nhắn SMS

Hiện nay để có thể hỗ trợ khách hàng có thể chủ động hơn trong vấn đề khóa thẻ ATM. Ngân hàng Sacombank đã hỗ trợ đến khách hàng về cách khóa thẻ thông quá cú pháp tin nhắn SMS. Để có thể tiến hành các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây:

THE KHOA (4 Số cuối của thẻ) gửi 8149

Mọi người nên lưu ý ngân hàng Sacombank chỉ hỗ trợ khóa thẻ cho số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng mà thôi. Và khi gửi tin nhắn thanh công hệ thông sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thông báo. Rằng thẻ ATM của bạn đã được khóa tam thời thanh công.

Khóa thẻ ATM Sacombank qua tổng đài 24/7

Cách tiếp theo đó là các bạn có thể gọi điện đến tổng đài ngân hàng Sacombank để được hỗ trợ khóa thẻ ATM. Để tiến hành các bạn hãy gọi điện thoại đến tổng đài ngân hàng quá số: 1900 5555 88 hoặc (028) 3526 6060. Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo về tình trạng thẻ và yêu cầu được khóa thẻ ATM tạm thời.khóa thẻ Sacombank

Lúc này nhân viên tổng đài sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin. Như Họ và tên, số tài khoản, số thẻ, số  CMND/CCCD,… Để có thể xác nhận được bạn chính là chủ thẻ ATM mà bạn muốn khóa. Sau khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Tổng đài sẽ tiến hành hỗ trợ các bạn có khóa thẻ tạm thời.

Cách khóa thẻ Sacombank tại quầy giao dịch

Cuối cùng là cách khóa thẻ ATM của ngân hàng Sacombank trực tiêp tại quầy. Tại quầy giao dịch sẽ hỗ trợ khách hàng những thắc mắc và liên quan đến dịch vụ của ngân hàng. Nếu như bạn muốn khóa thẻ ATM tạm thời hoặc vĩnh viễn. Mọi người hãy cầm CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng Sacombank.khóa thẻ Sacombank

Đến, gặp nhân viên ngân hàng và yêu cầu nhân viên tư vấn có thể khóa thẻ của bạn. Mọi người cần nêu rõ ra rằng mình muốn khóa tạm thời hay vĩnh viễn nhé. Lúc này các bạn sẽ cần xác nhận thông tin theo quy định của ngân hàng. Điều này sẽ nhằm bảm bảo được an toàn cho thẻ ATM và tài sản của bạn. Sau khi đã xác nhận nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành khóa thể cho các bạn.

Khóa thẻ ATM Sacombank có mất phí không?

Có nhiều khách hàng đã đặt ra câu hỏi khi tiến hành khóa thẻ ATM. Ngân hàng Sacombank có quy định gì về phí hay không? Khách hàng thực hiện khóa thẻ có bị mất tiền phí dịch vụ không? Với câu hỏi này chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn như sau.

Phí sẽ được quy định khi các bạn thực hiện khóa thẻ ATM bằng hình thức như thế nào. Sau đây sẽ là cụ thế là phí khóa thẻ ATM của ngân hàng Sacombank:

 • Đến quầy giao dịch của ngân hàng Sacombank: Miễn phí.
 • Khóa thẻ tạm thời trên ứng dụng Sacombank Pay: Miễn phí.
 • Khóa thẻ thông qua cú pháp tin nhắn SMS: 1.500VNĐ/ 1 tin nhắn.
 • Khóa thẻ quá tổng đài ngân hàng 24/7: Tính theo cước phí gọi điện của nhà mạng qua định.

Khóa thẻ Sacombank có giao dịch được không?

Vậy khi các bạn khóa thẻ ATM của ngân hàng Sacombank. Các bạn có thể nhận được tiền vào tài khoản không? Hay nói một cách đơn giản là các bạn còn có thể giao dịch được không. Với câu hỏi trên chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn như sau.

Đối với vấn đề khóa thẻ ATM, sẽ không liên quan đến tài khoản ngân hàng của bạn. Thẻ ATM chỉ là một công vụ để hỗ trợ khách hàng sử dụng tài khoản để thanh toán mà thôi. Chính vì vậy các bạn có thể tiến hành được những giao dịch như bình thường. Nhưng thẻ ATM của bạn sẽ bị khóa và không giao dịch bằng thẻ như rút tiền, thanh toán tại cây ATM/ POS được nữa.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn về cách khóa thẻ Sacombank trên điện thoại. Với những thông tin của bài viết trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Nếu như có câu nọi nào thắc mắc hãy đề lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí từ nganhangmobile.com nhé.

Gợi ý:

Bài trướcHướng dẫn cách mở thẻ HDBank online tại nhà miễn phí
Bài tiếp theoCách vay thế chấp xe máy ngân hàng Vietcombank lãi thấp!
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây