Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng HSBC. Và trong quá trình sử dụng có nhiều trường hợp khách hàng cần phải thực hiện khóa thẻ HSBC của mình lại. Nhưng nhiều khách hàng chưa biết cách thực hiện như thế nào. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người cách thực hiện. Cụ thể mời các bạn tham khảo.

Tại sao phải khóa thẻ ngân hàng HSBC?

Vậy nguyên nhân các bạn cần phải khóa thẻ ATM của ngân hànG HSBC là gì? Nếu như các bạn chư biết nguyên nhân thì mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.khóa thẻ HSBC

  • Thông tin mã PIN thẻ ATM của bạn bị lộ ra bên ngoài.
  • Khóa thẻ khi không có nhu cầu sử dụng nữa.
  • Phí dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng HSBC hiện nay tăng cao. Vậy nên bạn muốn khóa thẻ tránh phải đóng phí.
  • Khách hàng dang sử dụng quá nhiều thẻ ATM của nhiều ngân hàng khác nhau. Vậy nên bạn muốn thực hiện khóa thẻ ngân hàng này khi không có nhu cầu sử dụng.
  • Thẻ ATM của khách hàng bị rơi hoặc bị đánh cắp.

Phân biệt khóa thẻ và hủy thẻ ngân hàng HSBC

Mọi người cần phải tìm hiểu thông tin về hình thức hủy thẻ và khóa thẻ ATM của ngân hàng. Vậy nên nếu nhu các bạn đang thắc mắc về vấn đề này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin về 2 hình thức này bên dưới đây nhé.

Hủy thẻ ATM: Khi khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng HSBC. Mọi người có thể thực hiện hủy thẻ và không sử dụng nữa. Nhưng với hình thức này nếu như các bạn muốn sử dụng lại thẻ ATM thì các bạn cần phải đăng ký một thẻ ATM mới để sử dụng nhé.

Khóa thẻ ATM: Khi thẻ ATM của bạn đăng gặp một vấn đề nào đó liên quan đến bảo mật. Mọi người có thể thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng. Sau đó nếu như các bạn muốn sử dụng lại dịch vụ thẻ thì có thể thực hiện mở khóa thẻ. Sau đó các bạn có thể sử dụng dịch vụ một cách bình thường.

Hướng dẫn cách khóa thẻ HSBC chi tiết

Vậy để có thể thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng các bạn cần phải làm như thế nào? Nếu như các bạn chưa biết cách thực hiện như thế nào. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết cách thực hiện dưới đây nhé.

Cách khóa thẻ HSBC tại quầy giao dịch

Cách đầu tiên các bạn có thể thực hiện đó là thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng tại quầy giao dịch. Với cách này mọi người cần phải chuẩn bị giấy tờ tùy thân sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng HSBC gần nhất để thực hiện. Dưới đây sẽ là quy trình khóa thẻ ATM trực tiếp tại ngân hàng:khóa thẻ HSBC

  • Gặp nhân viên và thông báo bạn muốn thực hiện khóa thẻ.
  • Tiến hành xác nhận thông tin các nhân của khách hàng cung cấp.
  • Sau khi đã xác nhận được phía ngân hàng sẽ tiến hành khóa thẻ ATM cho bạn.

Cách khóa thẻ ATM HSBC qua tổng đài

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là khóa thẻ ATM thông qua tổng đài của HSBC.  Với hình thức này thẻ ATM của bạn sẽ được phía tổng đài thực hiện khóa thẻ một cách nhanh chóng. Để thức hiện mọi người hay gọi đến tổng đài của HSBC qua số:

  • (84 24) 62 707 707 (miền Bắc).
  • (84 28) 37 247 247 (miền Nam).

Sau đó khi kết nối với nhân viên các bạn cần phải thông báo muốn thực hiện khóa thẻ. Phía ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn cung cấp. Sau khi đã xác nhận được thẻ ATM của bạn sẽ được khóa tạm thời. Nếu có nhu cầu sử dụng, mở khóa lại thì mọi người có thể gọi điện đến tổng đài để được hỗ trợ.

Cách khóa thẻ HSBC online trên điện thoại

Cách cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn đó là thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng thông qua ứng dụng trên điện thoại của bạn. Nhưng với hình thức này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ các bạn thực hiện khóa thẻ online trên điện thoại. Vậy nên mọi người cần phải đến quầy giao dịch hoặc làm theo cách phía trên chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn.

Khóa thẻ HSBC xong có mở lại được không?

Khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng xong thì có thể mở khóa được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Mọi người có thể thực hiện khóa thẻ ATM một cách nhanh chóng. Nhưng đối với những khách hàng thực hiện khóa thẻ ATM vĩnh viễn. Khách hàng sẽ không thể thực hiện mở khóa được.

Lúc này nếu như bạn muốn sử dụng thì các bạn cần phải thực hiện đăng ký mở một thẻ ATM mới. Sau đó mới có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ của ngân hàng được.

Khóa thẻ ngân hàng HSBC có mất phí không?

Khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng HSBC các bạn có phải mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thực hiện khóa thẻ ATM hoàn toàn miễn phí. Khi thực hiện mọi người sẽ không cần phải đóng bất cứ khoản phí nào khi thực hiện.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp cho mọi người thông tin về cách khóa thẻ HSBC. Giải đáp một số câu hỏi thắc mắc của khách hàng khi thực hiện khóa thẻ. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc có thể để lại phản hồi để được nganhangmobile.com hỗ trợ giải đáp miễn phí nhé.

Xem thêm:

Bài trướcHướng dẫn cách khóa tài khoản Vietcombank online tại nhà
Bài tiếp theoCách kích hoạt thẻ HDBank online qua sms trên điện thoại
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây