Hiện nay có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng ACB. Nhưng trong những trường hợp khẩn cấp nhiều khách hàng không biết làm cách nào để khóa thẻ ACB của mình lại. Khi khóa thẻ giúp mọi người có thể bảo mật cho thẻ của mình được tốt hơn. Vậy nguyên nhân khóa thẻ là gì? Cách khóa thẻ như thế nào? Mời các bạn tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Nguyên nhân khóa thẻ ATM ACB là gì?

Đầu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin về nguyên nhân khóa thẻ ATM của mọi người là gì. Bởi có nhiều người thắc mắc và muốn biết những thông tin này. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người những thông tin về cách khóa thẻ ATM của ngân hàng ACB nhé:khóa thẻ ACB

  • Khi bạn làm bị đánh cắp hoặc rời thẻ ATM của ngân hàng.
  • Khi không có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẻ ở thời điểm hiện tại.
  • Khi thấy những giao dịch bất thường xuất hiện trên thẻ của bạn.
  • Khi bạn nghi ngờ thông tin mã PIN của mình bị lộ ra bên ngoài.
  • Khách hàng thực hiện khóa thẻ vĩnh viễn bởi không có nhu cầu sử dụng.

Hướng dẫn cách khóa thẻ ACB chi tiết

Vây hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ bạn thực hiện khóa thẻ của bằng những cách nào? Với nhiều cách khác nhau cho các bạn có thể thực hiện. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những cách khóa thẻ nhé.

Cách khóa thẻ ACB online trên điện thoại

Cách đầu tiên các bạn có thể thực hiện đó là cách khóa thẻ của ngân hàng ACB trên điện thoại. Với cách này các bạn sẽ thức hiện trên ứng dụng Banking của ngân hàng ACB. Để thực hiện mời các bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé:

  • Bước 1: Mọi người tiến hành đăng nhập vào ứng dụng ACB trên điện thoại.
  • Bước 2: Sau khi đăng nhập mọi người hãy chọn vào phần quản lý thẻ tại ứng dụng.
  • Bước 3: Lựa chọn loại thẻ mà bạn muốn khóa sau đó chọn tiếp vào phần khóa thẻ.
  • Bước 4: Hệ thống hiển thị thông báo khóa thẻ mọi người chọn có để thực hiện khóa thẻ nhé.

Cách khóa thẻ ACB tại quầy giao dịch

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để thức hiện khóa thẻ. Tại đó nhân viên sẽ hỗ trợ các bạn thực hiện khóa thẻ một cách nhanh chóng. Để tiến hành mọi người chỉ cần cầm theo giấy tờ tùy thân. Sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện xác nhận.khóa thẻ ACB

Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thức hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng. Nhân viên tiến hành xác nhận một số thông tin của bạn. Sau khi xác nhận mọi người đã thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng thành công.

Cách khóa thẻ ACB qua tổng đài ngân hàng

Cách cuối cùng các bạn có thể thực hiện đó là thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng thông qua tổng đài. Với cách này các bạn sẽ gọi điện đến tổng đài của ngân hàng ACB qua số: 1900 54 54 86. Sau đó thông báo với nhân viên tổng đài rằng bạn muốn khóa thẻ. Mọi người sẽ cần cung cấp cấp một số thông tin như: Họ và tên, Số thẻ, Số CMND/CCCD,… để nhân viên xác nhận.khóa thẻ ACB

Sau khi phía tổng đài đã xác nhận được thông tin của bạn cung cấp. Họ sẽ tiến hành khóa thẻ ATM tạm thời cho khách hàng. Sau khi nếu muốn mở khóa thẻ thì các bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài ngân hàng để yêu cầu mở khóa thẻ.

Khóa thẻ ngân hàng ACB có mất phí không?

Hiện nay có nhiều khách hàng thắc mắc khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng ACB thì có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ mọi người thực hiện khóa thẻ ATM hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ không phải đóng một khoản phí bất kỳ khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng.

Thẻ ATM ACB bị khóa có giao dịch được không?

Khi thẻ ATM của ngân hàng bị khóa thì có thể giao dịch được nữa không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là có nhé. Các bạn có thể giao dịch trên dịch vụ Banking của ngân hàng. Còn đối với thẻ ATM thì sẽ không thể thực hiện được giao dịch nào cả. Không thành toán, rút tiền hoặc những giao dịch tại cây ATM của ngân hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách khóa thẻ ACB online nhanh chóng. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi. Nếu còn có câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được nganhangmobile.com hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

Bài trướcTìm hiểu ngân hàng MSB là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín không?
Bài tiếp theoCách mở tài khoản MBBank bị khóa do lỗi gw18, gw21, gw26
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây