Hiện nay có nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng Vietcombank. Nhưng khi gặp phải vấn đề nào đó liên quan đến bảo mật. Mọi người cần phải khóa tài khoản Vietcombank của mình lại để đảm bảo an toàn. Vậy làm cách nào để khóa tài khoản? Nếu như các bạn đang thắc mắc thì hay cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết ở bài viết bên dưới đây nhé.

Nguyên nhân khóa tài khoản Vietcombank là gì?

Đâu tiên là những nguyên nhân nào khiên các bạn cần phải khóa tài khoản ngân hàng Vietcombank? Mỗi môi khách hàng sẽ có một nguyên nhân riêng. Vậy nên mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết những thông tin này ở phần bên dưới đây nhé.khóa tài khoản Vietcombank

  • Khách hàng không muốn sử dụng dịch vụ tài khoản ngân hàng vietcombank nữa.
  • Ai đó đang cố gắng xâm nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn vậy nên cần khóa.
  • Ngân hàng chủ động khóa tài khoản của bạn bởi nguyên nhân nào đó.
  • Muốn chuyển sang sử dụng tài khoản của ngân hàng khác.
  • Bạn thấy có những giao dịch bất thường xuất hiện trên tài khoản của bạn.

Khóa tài khoản và hủy tài khoản Vietcombank có giống nhau không?

Mọi người cần phải tìm hiểu thông tin về hủy tài khoản và khóa tài khoản ngân hàng. Bởi sẽ có một số những trường hợp bạn chỉ cần thực hiện khóa tài khoản mà không cần hủy. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Khóa tài khoản: Như tiêu đề của bài viết thì các gặp một vấn đề nào đó liên quan đến bảo mật. Mọi người có thể thực hiện khóa tài khoản ngân hàng. Sau khi đã khác phục được thì mọi người có thể thực hiện khóa tài khoản ngân hàng.

Hủy tài khoản: Ngoài ra nếu như các bạn không muốn sử dụng dịch vụ tài khoản của ngân hàng này nữa. Khách hàng có thể thực hiện húy tài khoản và cắt đứt hợp đồng sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Sau đó nếu như các bạn muốn sử dụng thì cần yêu cầu đăng ký mở tài khoản mới để có thể sử dụng lại tài khoản của ngân hàng.

Hướng dẫn cách khóa tài khoản Vietcombank

Vậy để có thể thực hiện khóa tài khoản ngân hàng Vietcombank thì các bạn cần phải thực hiện như thế nào? Nếu như các bạn đang thắc mắc về những cách thực hiện khóa tài khoản. Mọi người có thể tham khảo những thông tin bên dưới đây nhé.

Cách khóa tài khoản Vietcombank tại quầy giao dịch

Cách đầu tiên các bạn có thể thực hiện đó là đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Tại đây phía ngân hàng sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện chi tiết nhất. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho mọi người. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:khóa tài khoản Vietcombank

  • Bước 1: Đến quầy giao dịch sau đó gặp nhân viên và thông báo bạn muốn khóa tài khoản của ngân hàng Vietcombank.
  • Bước 2: Sau đó phía ngân hàng sẽ yêu cầu các bạn cung cấp thông tin để có thể xác nhận.
  • Bước 3: Say khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Phía ngân hàng sẽ tiến hành thực hiện khóa tài khoản ngân hàng cho các bạn.

Cách khóa tài khoản Vietcombank qua tổng đài

Cách tiếp theo các bạn có thể thực hiện đó là khóa tài khoản Vietcombank thông qua tổng đài của ngân hàng. Với hình thức này các bạn có thể thực hiện bằng cách gọi đến tổng đài qua số:  1900 54 54 13 hoặc số 1800 1565. Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thực hiện khóa tài khoản.

Nhân viên tổng đài sẽ yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân. Sau đó sẽ thức hiện xác nhận thông tin của bạn cung cấp. Tổng đài của ngân hàng sẽ tiến hành khóa tài khoản ngân hàng của bạn ngay sau đó. Mọi người có thể mở khóa và sử dụng tài khoản ngân hàng bằng cách này để có thể tiếp tục sử dụng nếu muốn nhé.

Khóa tài khoản Vietcombank có mất phí không?

Nhiều khách hàng thắc mắc về vấn để thực hiện khóa tài khoản ngân hàng Vietcombank có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thực hiện những dịch vụ như khóa mở thẻ hoàn toàn miễn phí.

Tài khoản Vietcombank bị khóa có giao dịch được không?

Khi tài khoản ngân hàng Vietcombank bị khó thì có thể thực hiện giao dịch được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay khi thực hiện khóa tài khoản thì các bạn sẽ không thể thực hiện được bất cứ giao dịch nào cả. Nhưng tài khoản khác muốn thực hiện chuyển tiền đến tài khoản của bạn cũng sẽ không thực hiện được.

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách khóa tài khoản Vietcombank chi tiết. Giải đáp một số câu hỏi khi thực hiện khóa tài khoản ngân hàng. Nếu như trong quá trình thực hiện có điều gì thắc mắc hãy để lại phản hồi để được nganhangmobile.com hỗ trợ giải đáp miễn phí.

Xem thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây