Hiện nay có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng VPBank. Nhưng bằng một số những nguyên nhân nào đó khiến khách hàng phải hủy thẻ VPBank của mình. Vậy nguyên nhân đó là gì? Và cách hủy thẻ của ngân hàng như thế nào? Mọi thông tin mời các bạn hãy cùng với nganhangmobile.com tìm hiểu dưới đây nhé.

Thông tin về thẻ ATM VPBank là gì?

Thẻ ATM được ngân hàng VPBank cung cấp đến khách hàng khi thực hiện đăng ký tại ngân hàng. Và hiện tại ngân hàng này đang cung cấp đến khách hàng sử dụng rất nhiều những loại thẻ khác nhau. Mỗi một loại thẻ sẽ có một cách sử dụng và chức năng riêng. Khi khác hàng thực hiện đăng ký mở tài khoản. Bạn sẽ được nhân viên ngân hàng cung cấp cho thẻ để có thể sử những giao dịch.hủy thẻ VPBank

Khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng VPBank mọi người có thể sử dụng để thực hiện những giao dịch như sau:

 • Khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng để thực hiện những giao dịch để thức hiện giao dịch rút tiền.
 • Có thể màng theo bên mình như một loại giấy tờ tùy thân bởi loại thẻ này rất nhỏ gọn.
 • Hỗ trợ thành toán quẹt thẻ thông qua máy POS tại ngân hàng hoặc các đơn vị cho pháp thanh toán bằng thẻ của ngân hàng.
 • Với thẻ tín dụng mọi người có thể thực hiện những giao dịch trên toàn thế giới.

Khi nào phải hủy thẻ ATM của ngân hàng VPBank

Vậy tại sao khách hàng phải hủy thẻ ATM của ngân hàng VPBank? Mỗi một khách hàng sẽ có một lý do riêng khi thực hiện hủy thẻ. Vậy nguyên nhân đó là gì? Mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tham khảo dưới đây nhé:hủy thẻ VPBank

 • Khi bạn đang sử dụng quá nhiều thẻ ATM của nhiều ngân hàng khác nhau.
 • Dịch vụ thẻ của ngân hàng không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Bạn muốn sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng khác.
 • Thẻ ATM của ngân hàng bị hết hạn và bạn không ra hạn thẻ của ngân hàng nữa.
 • Phí quản lý thẻ ATM của ngân hàng hiện nay tăng cao và bạn không muôn sử dụng nữa.

Hướng dẫn cách hủy thẻ VPBank chi tiết

Vậy để có thể thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng VPBank thì khách hàng có thể thực hiện theo những cách nào? Mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những cách hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Cách hủy thẻ ghi nợ VPBank online tại nhà

Nhiều khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng online tại nhà. Nhưng vấn chưa biết các thực hiện như thế nào? Nhưng để hủy thẻ ATM của ngân hàng tại nhà là không thể. Bởi hiện nay ngân hàng VPBank chưa hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện hủy thẻ ATM tại nhà. Nếu muốn hủy thẻ mọi người cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Hãy tìm hiểu tiếp các dưới đây để thực hiện hủy thẻ nhé.

Cách hủy thẻ VPBank tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng là nơi sẽ hỗ trợ mọi người thực hiện hủy thẻ một cách nhanh chóng. Vậy nên các bạn có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để nhân viên tư vấn hủy thẻ. Để thực hiện mời các bạn tham khảo các bước dưới đây nhé:hủy thẻ VPBank

 • Bước 1: Cầm giấy tờ tùy thân của bạn và thẻ ATM sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện hủy thẻ.
 • Bước 2: Gặp nhân viên ngân hàng sau đó thông báo muốn thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng.
 • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của khách hàng. Chỉ có chủ tài khoản mới có thể thực hiện hủy tài khoản mà thôi.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận thông tin khách hàng là chính xác. Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành đề nghị bạn cung cấp thẻ ATM lại cho ngân hàng.
 • Bước 5: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành hủy thẻ ngay trước mặt của bạn. Sau khi hủy thì bạn đã thức hiện hủy thẻ ATM thành công rồi nhé.

Hủy thẻ ATM VPBank có mất phí không?

Một câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc đó là khi thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng. Thì mọi người có phải đóng phí hủy thẻ cho ngân hàng hay không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện hủy thẻ ATM hoàn toàn miễn phí.

Nhưng trong trường hơn bạn không cầm theo thẻ ATM của ngân hàng. Và không nộp lại thẻ cho nhân viên, mọi người sẽ được đưa vào danh sách thất lạc thẻ. Vậy nên các bạn sẽ phải đóng phí mất theo theo như ngân hàng quy định.

Những lưu ý khi hủy thẻ của ngân hàng VPBank

Vậy cuối cùng khi thực hiện hủy thẻ ATM các bạn cần phải lưu ý những thông tin gì? Sau đây sẽ là một số những thông tin lưu ý khi hủy thẻ ATM của ngân hàng VPBank:

 • Khi hủy thẻ bạn cần phải chính mắt thấy nhân viên ngân hàng cắt đôi thẻ của mình. Điều này tránh làm ảnh hưởng rò rỉ thông tin của khách hàng.
 • Với thẻ tín dụng khách hàng cần phải đóng đầy đủ các khoản phí phát sinh mới có thể thực hiện hủy thẻ.
 • Cần màn theo thẻ ATM khi đến quầy giao dịch hủy thẻ. Nếu không bạn sẽ phải đóng phí theo quy định của ngân hàng.
 • Chỉ có chủ tài khoản mới có thể thực hiện hủy thẻ của ngân hàng thôi nhé. Vậy nên bạn sẽ không thể nhờ người khác đến ngân hàng để hủy thẻ của mình.

Lời kết

Trên đây là bài viết hướng dẫn cho các bạn cách hủy thẻ VPBank online chi tiết. Và một số những thông tin về lưu ý cho khách hàng khi thực hiện hủy thẻ. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

Bài trướcNgân hàng HSBC liên kết với ngân hàng nào hiện nay
Bài tiếp theoVay tiền bằng cavet xe máy là gì – Lời khuyên vay tiền online
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây