Cách hủy thẻ Vietinbank như thế nào? Đây là một trong những vấn để được quan tâm rất nhiều trong thời gian vừa qua. Hiện nay có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank. Trong đó dịch vụ thẻ ATM là được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Với những tiện ích mà thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank mang lại.

Thì chắc chắn đây là loại thẻ không thể thiếu của mỗi một khác hàng khi sử dụng tài khoản tại ngân hàng. Vậy nguyên nhân nào khiên khách hàng muốn hủy thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank? Và các hủy thẻ ATM của ngân hàng như thế nào? Mời các bạn tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Khi nào nên hủy thẻ ATM Vietinbank?

Những nguyên nhân nào khiến khách hàng phải hủy thẻ ATM của ngân hàng? Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những nguyên nhân dưới đây nhé.hủy thẻ Vietinbank

 • Khi khách hàng đang sử dụng quá nhiều thẻ ATM của nhiều ngân hàng khác nhau. Vậy nên muốn hủy bớt thẻ ATM của ngân hàng.
 • Mọi người không muốn sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank nữa.
 • Bạn muốn chuyển sang sử dụng thẻ ATM của ngân hàng khác.
 • Dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank không hỗ trợ hết những nhu cầu của khách hàng.

Hủy thẻ và khóa thẻ Vietinbank có giống nhau không?

Vậy hủy thẻ và hủy tài khoản của ngân hàng Vietinbank có giống nhau không? Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng đang thắc mắc. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn và giới thiệu đến mọi người thông tin của 2 vấn đề này. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

 • Hủy thẻ ATM Vietinbank: Khi hủy thẻ là có nghĩa khách hàng sẽ không thể sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank nữa. Khi muốn sử dụng lại thẻ ATM của ngân hàng, mọi người cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện nhé.
 • Khóa thẻ ATM Vietinbank: Khi mọi người gặp phải những trường hợp khẩn cấp, các bạn cần phải khóa thẻ ATM của ngân hàng. Khi khóa thẻ đây chỉ là khóa tạm thời mà thôi. Khi muốn sử dụng lại khách hàng chỉ cần mở khóa thẻ ATM của ngân hàng và tiếp tục sử dụng.

Hướng dẫn cách hủy thẻ Vietinbank chi tiết

Vậy hiện nay ngân hàng Vietinbank hỗ trợ các bạn những cách nào để có thể thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người 2 cách để có thể thực hiện. Mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Cách hủy thẻ Vietinbank online tại nhàhủy thẻ Vietinbank

Nhiều khách hàng đang muốn thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank tại nhà. Nhưng để thực hiện cần phải làm như thế nào? Với câu hỏi trên chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ mọi người tính năng hủy thẻ ATM của ngân hàng tại nhà. Bởi phía ngân hàng sẽ cần một số công đoạn cần gặp mặt trực tiếp để dừng dich vụ. Vậy nên mọi người cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng Vietinbank nhé.

Cách hủy thẻ Vietinbank tại quầy giao dịch

Mọi người cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng Vietinbank. Bởi tại đây phía ngân hàng sẽ hỗ trợ và giải đáp cho mọi người tất cả những dịch vụ của ngân hàng. Để tiến hành bạn hãy cầm theo CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện hủy thẻ. Mọi người lưu ý cần theo cả thẻ ATM của các bạn nhé. Thực hiện theo quy trình dưới đây để hủy thẻ của ngân hàng Vietinbank:hủy thẻ Vietinbank

 • Bước 1:  Đến quầy giao dịch của ngân hàng Vietinbank gần nhất. Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn hủy thẻ ATM của ngân hàng.
 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành cấp cho bạn một giất xác nhận thông tin các nhận của bạn. Khách hàng cần cung cấp và điền đầy đủ những thông tin theo quy định của nhân viên ngân hàng.
 • Bước 3: Sau đó bạn hãy nộp giấy tờ tùy thân của bạn và thẻ ATM cho phía ngân hàng có thể xác nhận.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận được những thông tin bạn cung cấp là đúng. Phía nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành hủy thẻ ATM nag trước mặt của khách hàng.

Hủy thẻ ATM Vietinbank có mất phí không?

Khi thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank. Ngân hàng sẽ quy định mức phí hủy thẻ ATM của ngân hàng như thế nào? Theo như chúng tôi tìm hiểu thông tin của ngân hàng Vietinbank. Khi khách hàng thực hiện hủy thẻ. Phía ngân hàng sẽ hỗ trợ khách hàng hủy thẻ hoàn toàn miễn phí. Khách hàng sẽ không cần phải trả bất cứ khoản phí nào khi thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank nhé.

Những lưu ý khi thức hiện hủy thẻ Vietinbank

Khi hủy thẻ ATM của ngân hàng Vietinbank. Khách hàng cần phải lưu ý một số những vấn đề dưới đây.

 • Nếu không sử dụng thẻ ATM của ngân hàng nữa, khi các bạn hay đến quầy đẻ thực hiện hủy thẻ. Không vứt thẻ của ngân hàng lung tung nhằm ảnh hưởng đến quá trình sau này.
 • Khách hàng nên để ý thông tin ngày hết hạn của thẻ ATM. Bởi khi thẻ ATM của ngân hàng hết hạn sẽ tự động được hủy.
 • Đối với thẻ tín dụng của ngân hàng thì mọi người cần phải thanh toán hết dư nợ gốc. Sau đó mới có thể thực hiện hủy thẻ của ngân hàng.
 • Khách hàng cần phải nộp lại thẻ cho ngân hàng khi hủy. Nếu không bạn sẽ phải đóng phí làm mất thẻ của ngân hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cách hủy thẻ Vietinbank online đơn giản nhất. Một số những thông tin lưu ý cho khách hàng khi thực hiện huy thẻ ATM. Nếu như còn có câu hỏi nào thắc mắc trong quá trình hủy thẻ. Mọi người có thể để lại phản hồi để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

Bài trướcE-sport Jun88: Nơi Đam Mê Trở Thành Chiến Thắng Thực Sự
Bài tiếp theoHướng dẫn cách đăng ký làm thẻ Vietinbank online tại nhà
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây