Hiện nay có nhiều khách hàng muốn hủy thẻ Vietcombank vì không muốn sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng nữa. Nhưng không phải ai cũng biết cách hủy thẻ của ngân hàng như thế nào. Ngân hàng có những điều kiện gì đưa ra khi khách hàng muốn hủy thẻ ATM? Mọi thông tin chi tiết mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Tại sao phải hủy thẻ ATM ngân hàng Vietcombank?

Tại sao khách hàng lại muốn hủy thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank? Có rất nhiều những lý do dẫn đến việc phải hủy thẻ ATM của ngân hàng. Khi khách hàng muốn hủy thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank có thể do những nguyên nhân dưới đây:hủy thẻ Vietcombank

 • Khách hàng hiện nay đang sử dụng  nhiều thẻ ATM của ngân hàng. Vân nên các bạn muốn hủy bớt để không phải chịu những khoản phí duy trì của thẻ ATM.
 • Khách hàng muốn hủy thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank. Để sử dụng một chiếc thẻ ATM của ngân hàng khác.
 • Khách hàng không có nhu cầu sử dụng thẻ ATM của ngân hàng nữa. Vậy nên muốn hủy để tráng láng phí tiền duy trì.
 • Thẻ ATM của ngân hàng không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Khách hàng muốn hủy thẻ ATM của ngân hàng để rút toàn bộ số tiền có trong thẻ ATM của khách hàng.

Điều kiện hủy thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank là gì?

Khi muốn thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank. Mọi người cần đáp ứng mốt số những điều kiện quy định của ngân hàng Vietcombank như sau:

 • Khách hàng cần phải thanh toán toàn bộ số tiền đang nợ khi sử dụng thẻ của ngân hàng. Như tiền duy trì thẻ, các loại phí khác liên quan đến thẻ và tài khoản ngân hàng của bạn.
 •  Nộp một số những khoản phí phát sinh khác khi ngân hàng yêu cầu.
 • Nếu như khách hàng muốn hủy thẻ tín dụng của ngân hàng thì phải thanh toán dư nợ gốc và lãi + phí phạt mới được hủy thẻ.

Hướng dẫn chi tiết cách hủy thẻ Vietcombank

Vậy để có thể tiến hành hủy thẻ ATM của ngân hàng thì các bạn thực hiện theo cách nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách để có thể thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Cách hủy thẻ Vietcombank tại quầy giao dịch

Để có thể hủy thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank. Mọi người có thể đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Lưu ý khi đến quầy giao dịch của ngân hàng các bạn cần phải cầm theo CMND/CCCD sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn hủy thẻ ATM của ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ ngay lập tức đồng ý yêu cầu hủy thẻ của bạn.hủy thẻ Vietcombank

Lúc này bạn cần cung cấp một số thông tin các nhận cho  ngân hàng xác nhận. Sau đó hãy xuất trình giấy tờ tùy thân của bạn cho nhân viên ngân hàng. Lúc này nhân viên ngân háng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn vừa cung cấp. Sau khi đã xác nhận thông tin của bạn, nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành hủy thẻ ATM cho bạn. Bước hủy thẻ ATM sẽ được nhân viên ngân hàng hủy ngay trước mặt của khách hàng.

Hướng dẫn cách hủy thẻ Vietcombank online

Nhiều khách hàng hiện nay muốn thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank tại nhà. Nhưng ngân hàng vẫn chưa hỗ trợ đến các bạn có thể hủy thẻ tại nhà. Đối với dịch vụ Banking của ngân hàng chỉ hỗ trợ khách hàng khóa thẻ ATM của ngân hàng online mà thôi.

Vậy nên đối với những khách hàng vẫn muốn sử dụng thẻ ATM của ngân hàng. Thì các bạn có thể thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng tạm thời. Sau đó nếu muốn sử dụng lại thẻ bạn chỉ cần mở khóa thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank mà thôi.

Phí hủy thẻ Vietcombank là bao nhiêu?

Vậy khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank. Phía ngân hàng có quy định về mức phí hủy thẻ như thế nào. Khi hủy thẻ khách hàng cần phải đóng phí cho ngân hàng là bao nhiêu? Với câu hỏi trên thì hiện nay ngân hàng hỗ trợ khách hàng có thể hủy thẻ ATM hoàn toàn miễn phí. Khách hàng sẽ không cần phải đóng khoản phí nào khi thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank.

Những lưu ý khi hủy thẻ ATM Vietcombank

Khi hủy thẻ ATM của ngân hàng thì các bạn cần phải lưu ý những điều gì? Sau đây là những điều lưu ý khi khách hàng hủy thẻ ATM của ngân hàng. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Khi đến quầy giao dịch của ngân hàng để hủy thẻ ATM. Khách hàng cần phải cầm theo thẻ ATM của ngân hàng đến. Nếu như bạn quên không mang phía ngân hàng sẽ đưa bạn vào danh sách mất thẻ và thất lạc thẻ ATM của ngân hàng. Như vậy các bạn sẽ bị đóng phí phạt của ngân hàng.
 • Nếu như khách hàng hủy thẻ tín dụng hãy sử dụng hết những điểm thưởng tránh lãng phí.
 • Khi hủy thẻ bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ bởi khi đăng ký mở lại thẻ ATM của ngân hàng tốn rất nhiều thời gian.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn các bạn cách hủy thẻ Vietcombank chi tiết. Một số những lưu ý cho khách hàng khi thực hiện khóa thẻ ATM của ngân hàng. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của  nganhangmobile.com.

Tham khảo:

Bài trướcHướng dẫn cách kích hoạt thẻ MB Bank trên điện thoại
Bài tiếp theoHướng dẫn cách khóa thẻ Vietcombank online trên App
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây