Khi bạn đang sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank. Nhưng vì một số những lý do các nhân nên khách hàng muốn hủy thẻ tín dụng VPBank. Nguyên nhân tại sao khách hàng phải hủy khi loại thẻ này  mang đến rất nhiều những lợi ích. Điều kiện khi hủy thẻ tín dụng của ngân hàng là gì? Mọi thông tin mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Nguyên nhân hủy thẻ tín dụng VPBank là gì?

Lý do nào khách hàng muốn hủy thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank? Thẻ tín dụng của ngân hàng mang lại rất nhiều những lợi ích khác nhau. Vậy nên khi hủy bạn cần phải suy nghĩ thật kỹ khi khi đăng ký mất rất nhiều thời gia. Sau đây sẽ là một số những lý do khiến khách hàng hủy thẻ tín dụng. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.hủy thẻ tín dụng VPBank

 • Khách hàng không quản lý được chi tiêu của bản thân. Tránh trường hợp tiêu quá hạn mức nên khách hàng muốn hủy thẻ.
 • Khi khách hàng sử dụng và thanh toán dư nợ chậm. Lúc này bạn sẽ phải chịu nhiều khoản phí phạt theo quy định của ngân hàng.
 • Loại thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank không hỗ trợ đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Bạn đang muốn sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng khác.
 • Khi muốn sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank vì nhu cầu cá nhân.

Những loại thẻ tín dụng VPBank được hủy

Không phải loại thẻ tín dụng nào khách hàng cũng được hủy theo nhu cầu. Yêu cầu của ngân hàng là bạn phải sử dụng thẻ theo đúng hợp đồng đã ký trước đó. Nếu như phá vỡ hợp đồng mọi người sẽ phải chịu một khoản phí theo quy định. Sau đây sẽ là danh sách những loại thẻ tín dụng khách hàng được hủy. Cụ thể mời các bạn tham khảo:

 • Thẻ tín dụng Number 1.
 • Thẻ tín dụng Mastercard MC2.
 • Thẻ tín dụng VPBank StepUP.
 • Thẻ tín dụng VPBank Visa Platinum Travel.
 • Thẻ tín dụng Mastercard Platinum Cashback.
 • Thẻ tín dụng Titanium Cashback Mastercard.
 • Thẻ tín dụng MobiFone-VPBank Titanium MasterCard.
 • Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum Master Card.

Điều kiện hủy thẻ tín dụng VPBank

Khi hủy thẻ tín dụng của ngân hàng mọi người cũng cần phải đáp ứng được một số những điều kiện của ngân hàng đưa ra như sau:

 • Khách hàng cần phải thanh toán đầy đủ số điền gốc và lãi được phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ.
 • Khi thực hiện hủy thẻ khách hàng cần phải đóng một số khoản phí phát sinh tại ngân hàng.
 • Cần mang thẻ tín dụng đến và nộp lại cho phía ngân hàng. Nếu không bạn sẽ lại phải đóng phí vì làm mất thẻ của ngân hàng.

Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng VPBank

Vậy để có thể thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank. Mọi người có thể thực hiện theo những cách như thế nào? Sau đây sẽ là thông tin chi tiết về cách hướng dẫn hủy thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank. Cụ thể mời các bạn tham khảo chi tiết dưới đây.

Cách hủy thẻ tín dụng VPBank online

Nhiều khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ tín dụng VPBank online. Với cách này thì các bạn sẽ không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng. Và hiện nay cũng có nhiều bài viết hướng dẫn mọi người cách hủy thẻ tín dụng online. Nhưng với vấn đề này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau.

Hiện nay ngân hàng VPBank chưa hỗ trợ khách hàng có thể thực hiện hủy thẻ online. Bởi thẻ tín dụng là một loại thẻ rất khó đăng ký và hủy thẻ cung vậy. Nó cần phải thực hiện xác nhận một số thông tin của chủ thẻ. Và điều này sẽ được diễn ra tại quầy giao dịch của ngân hàng. Vậy nên các bạn cần phải đến quầy giao dịch để thực hiện hủy thẻ.

Cách hủy thẻ tín dụng VPBank tại quầy

Cách duy nhất khách hàng có thể thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng đó là đến quầy giao dịch. Khi đi cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân và thẻ tín dụng của ngân hàng. Sau đó đến quầy giao dịch của VPBank gần nhất và thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.hủy thẻ tín dụng VPBank

 • Bước 1: Gặp nhân viên ngân hàng cũng cấp giấy tờ tùy thân và yêu cầu được hủy thẻ tín dụng.
 • Bước 2: Sau đó mọi người sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin do phía ngân hàng yêu cầu.
 • Bước 3: Sau khi ngân hàng đã xác nhận được những thông tin của bạn cung cấp là chính xác. Phía ngân hàng sẽ yêu cầu bạn nộp lại thẻ tín dụng.
 • Bước 4: Khóa thẻ tín dụng của bạn trên hệ thống sau đó thực hiện hủy thẻ ngay trước mặt của khách hàng.

Như vậy là bạn đã thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng thành công rồi nhé. Lưu ý không nộp lại thẻ tín dụng cho ngân hàng thì bạn sẽ phải đóng tiền theo quy định.

Hủy thẻ tín dụng VPBank có mất phí không?

Một vấn đề được nhiều khách hàng thắc mắc đó là khi thực hiện hủy thẻ tín dụng. Mọi người có phải đóng phí hủy thẻ cho phía ngân hàng hay không?  Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ khách hàng thực hiện hủy thẻ tín dụng hoàn toàn miễn phí. Nhưng với những điều kiện khách hàng phải thanh toán đầy đủ những khoản nợ cho ngân hàng.

Trong trường hợp bạn không mang theo thẻ hoặc mất thẻ tín dụng. Phía ngân hàng sẽ đưa bạn vào danh sách thất lạc thẻ. Lúc này các bạn sẽ phải đóng phí theo quy định của ngân hàng đưa ra.

Những lưu ý khi hủy thẻ tín dụng VPBank

Khi thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank. Mọi người cần phải lưu ý những điều gì? Sau đây sẽ là những lưu ý cho khách hàng hủy thẻ:

 • Nến sử dụng hết điểm thường của thẻ tín dụng để tránh lãng phí.
 • Trước khi thực hiện hủy thẻ tín dụng các bạn cần phải thanh toán đầy đủ dư nợ của thẻ.
 • Khi thẻ của bạn gần hết thời hạn và hiệu lực sử dụng. Thì các bạn không cần phải hủy vì thẻ sẽ tự động khóa.
 • Nếu thời gian sử dụng thẻ của bạn không được 6 tháng thì mọi người không nên hủy thẻ. Nếu không sẽ ảnh hướng đến điểm tín dụng của khách hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách hủy thẻ tín dụng VPBank online tại nhà. Một số thông tin lưu ý cho khách hàng khi hủy thẻ tín dụng. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo:

Bài trướcHướng dẫn cách xóa tài khoản VPBank online qua NEO tại nhà
Bài tiếp theoGiờ làm việc ngân hàng ACB – Ngân hàng có làm việc thứ 7 không?
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây