Ngân hàng VIB hiện nay là một trong những ngân hàng lớn. Chính vì vậy dịch vụ thẻ tin dụng của ngân hàng đang có nhiều khách hàng quan tâm. Dạo thời gian gần đây chúng tôi nhận được câu hỏi đó là cách hủy thẻ tín dụng VIB như thế nào? Vậy nguyên nhân khách hàng hủy thẻ là gì? Và cách hủy thẻ như thế nào? Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây của nganhangmobile.com nhé.

Tại sao lại hủy thẻ tín dụng VIB?

Đầu tiên chúng ta cần phải tìm hiểu thông tin về nguyên nhân tại sao khách hàng lại hủy thẻ tín dụng của ngân hàng VIB? Để giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về thông tin này. Mời mọi người tham khảo dưới đây:hủy thẻ tín dụng VIB

 • Khi bạn đang sử dụng quá nhiều thẻ tín dụng khác nhau.
 • Muốn chuyển sang sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng khác.
 • Năng lực tài chính của bạn không đủ để thanh toán khoản tiền đã sử dụng từ thẻ tín dụng của VIB.
 • Dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Khách hàng không muốn sử dụng thẻ tín dụng nữa.

Để hủy thẻ tín dụng VIB cần những gì?

Để có thể thực hiện hủy thẻ tín dụng các bạn cần phải đáp ứng được những điều kiện như thế nào? Sau đây sẽ là một số điều kiện của ngân hàng khi bạn muốn hủy thẻ. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé.

 • Thanh toán đầy đủ những khoản phí duy trì thẻ, thường niên của thẻ được phát sinh trong quá trình sử dụng.
 • Trả đủ những khoản dư nợ cả gốc và lãi cho ngân hàng mới có thể thực hiện hủy thẻ.
 • Thẻ tín dụng của bạn cần phải dược sử dụng từ 6 tháng trở lên. Nếu không sẽ ảnh hướng đến điểm tín dụng khi hủy thẻ.

Hủy thẻ tín dụng VIB có mấy phí không?

Ngân hàng hiện nay đang hỗ trợ khách hàng thức hiện hủy thẻ tín dụng hoàn toàn miễn phí. Khách hàng sẽ không phải đóng phí cho ngân hàng khi thức hiện hủy thẻ đâu nhé. Nhưng nếu trong trường hợp bạn hủy thẻ tin và không mang thẻ hoặc không thể nộp lại thẻ cho ngân hàng. Lúc này mọi người sẽ phải đóng phí hủy thẻ cho ngân hàng đó nhé.hủy thẻ tín dụng VIB

Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng VIB

Vậy hiện nay có những cách nào để thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng? Đối với những khách hàng mới thì vấn chưa biết làm cách nào để có thể thức hiện hủy thẻ. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách hủy thẻ tín dụng của ngân hàng VIB nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo những thông tin dưới đây.

Cách hủy thẻ tín dụng VIB online tại nhà

Nhiều khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ tín dụng VIB online tại nhà. Bởi cách này các bạn sẽ không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thức hiện. Nhưng hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ tính năng hủy thẻ tín dụng online.

Vậy nên để có thể hủy thẻ mọi người cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Hãy tham khảo cách dưới đây tại quầy giao dịch để hủy thẻ tín dụng nhé.

Cách huy thẻ tín dụng VIB tại quầy giao dịch

Ngân hàng hiện nay chỉ hỗ trợ các bạn thực hiện hủy thẻ VIB tại quầy giao dịch mà thôi. Để thực hiện các bạn cần phải cầm theo giấy tờ tùy thân. Sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để thức hiện hủy thẻ. Sau đây sẽ là quy trình thực hiện hủy thẻ cho các bạn tham khảo. hủy thẻ tín dụng VIB

 • Bước 1: Mọi người đến quầy giao dịch của ngân hàng VIB gần nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Gặp nhân viên ngân hàng suất trình giấy tờ tùy thân và thông báo muốn thực hiện hủy thẻ tin dụng của ngân hàng.
 • Bước 3: Phía ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận mốt số thông tin của bạn. Lưu chỉ có chủ thẻ mời có thể thức hiện hủy thẻ được thôi nhé.
 • Bước 4: Xét xét và kiểm tra xem bạn còn khoản nợ nào chưa thành toán hãy không. Sau đó tiến hành thành toán những khảo nợ còn thiếu cho ngân hàng.
 • Bước 5: Sau khi đã hoàn thành các bước xác nhận mọi người nộp lại thẻ cho ngân hàng. Tiến hành hủy trực tiếp trước mặc của bạn để kết thúc giao dịch.

Lưu ý khi thực hiện hủy thẻ tín dụng VIB

Khi thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng các bạn cần phải lưu ý những điều gì? Chúng tôi có một số những lưu ý cho khách hàng khi thực hiện hủy thẻ như sau:

 • Thẻ tín dụng của bạn cần phải được sử dụng tối đa là 6 tháng trở lên. Nếu chưa được thời gian đó và bạn hủy thẻ. Như vậy sẽ ảnh hướng đến điểm tín dụng của khách hàng.
 • Mọi người cần phải lưu ý đó là sau khi hủy thẻ bạn cần phải đợi một khoản thời gian mới có thể đăng ký lại nếu có nhu cầu sử dụng.
 • Cần thông báo trước cho phía ngân hàng khi muốn hủy thẻ tín dụng của ngân hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách hủy thẻ tín dụng VIB online tại nhà. Và một số những thông tin lưu ý cho khách hàng khi thực hiện hủy thẻ. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã  tham khảo bài viết của chúng tôi.

Tham khảo thêm:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây