Hiện nay có nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng TPBank. Nhưng chúng tôi nhận thấy hiện nay có một số khác hàng muốn hủy thẻ tín dụng TBank. Vậy nguyên nhân nào khiến khách hàng phải hủy thẻ? Để giải đáp cho các  bạn về thông tin của câu hỏi này. Mời mọi người cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Tại sao lại hủy thẻ tín dụng ngân hàng TPBank?

Tiếp theo chúng ta cần phải tìm hiểu thông tin về những nguyên nhân khiến khách hàng hủy thẻ là gì? Với mỗi một khách hàng sẽ có một lý do khác nhau. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn chi tiết về thông tin này. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo dưới dây nhé.

 • Khách hàng đang sử dụng nhiều thẻ tín dụng khác. Vậy nên bạn muốn hủy bớt những thẻ không sử dụng.
 • Bạn muốn hủy thẻ để sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng khác.
 • Phí dịch vụ thẻ cùng với những khoản phí khác tăng cao nên bạn không muốn sử dụng nữa.
 • Không đủ năng lực về tài chính để chi trả những khoản phí trí đã sử dụng trước đó.
 • Bạn không muốn sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng nữa.

Có nên hủy thẻ tín dụng TPBank không?

Hủy thẻ tín dụng của ngân hàng TPBank không có gì khó cả. Nhưng khác hàng cần phải biết để mở một thẻ tín dụng của ngân hàng thực sự rất khó khăn. Bạn cần phải trải quả nhiều bước xác minh thông tin thì mới có thể thực hiện đăng ký thẻ được.hủy thẻ tín dụng TPBank

Vậy nên khách hàng cần phải suy nghĩ thật ký trước khi đưa ra quyết định của mình. Nếu như hiện tại không muốn sử dụng những sau này vấn còn có nhu cầu. Khách hàng chỉ cần khóa thẻ tín dụng tạm thời mà thôi. Và nếu như có nhu cầu sử dụng lại thì bạn có thể mở khóa thẻ và tiếp tục sử dụng nhé.

Điều kiện hủy thẻ tín dụng TPBank là gì?

Để có thể hủy thẻ tín dụng  của ngân hàng các bạn cần phải đáp ứng được một số những điều kiện của ngân hàng đưa ra. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé:

 • Có giấy tờ tùy thân để có thể xác mình bạn là chủ thẻ. Bởi chỉ có chủ thẻ tín dụng mới có thể thực hiện hủy thẻ của ngân hàng được thôi nhé.
 • Khách hàng đảm bào đã thanh toán đầy đủ những khoản phí đã phát sình trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng.
 • Thanh toán dư nợ gốc và lãi tháng đang sử dụng để thức hiện hủy thẻ,.
 • Trong trường hợp khách hàng mất thẻ có thể thông báo ngân hàng hủy thẻ luôn.
 • Thẻ tín dụng của khách hàng nên sử dụng được tối thiểu 6 tháng. Nếu không khi hủy sẽ ảnh hưởng đến điểm tín dụng của khách hàng.

Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng TPBank

Vậy hiện nay khách hàng có thể thức hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng TPBank như thế nào? Nếu như các bạn đang tìm cách thực hiện. Thì dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp và hướng dẫn cho các bạn thông tin chi tiết về cách thực hiện. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo dưới đây nhé.

Cách hủy thẻ tín dụng TPBank online

Cách hủy thẻ tín dụng online được nhiều khách hàng tìm kiếm. Bởi với cách này mọi người sẽ không  cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thức hiện nữa. Nhưng về cách thực hiện này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ các bạn thực hiện hủy thẻ tín dụng online. Bởi một vài nguyên nhân đến bảo mật thông tin của khách hàng. Vậy nên mọi người cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện.

Cách hủy thẻ tín dụng TPBank tại quầy giao dịch

Tại quầy giao dịch của ngân hàng khách hàng có thể thực hiện hủy thẻ tín dụng một cách nhanh chóng. Tại đây trong quá trình thức hiện các bạn có câu hỏi nào thắc mắc có thể hỏi trực tiếp nhân viên ngân hàng.  Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thông tin về quy trình thực hiện hủy thẻ tín dụng tại quầy.hủy thẻ tín dụng TPBank

 • Bước 1: Cầm theo giấy tờ tùy thân của bạn và đến chi nhánh ngân hàng TPBank gần nhất.
 • Bước 2: Gặp nhân viên gân hàng sau đó thông báo bạn muốn thức hiện hủy thẻ tín dụng.
 • Bước 3: Cung cấp giấy tờ tùy thân và một số thông tin cá nhân củ bạn để phía ngân hàng có thể xác nhận.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận được thông tin bạn cung cấp là đúng. Phía ngân hàng sẽ hủy thông tin thẻ của bạn trên hệ thống.
 • Bước 5: Cung cấp lại thẻ tín dụng cho phía ngân hàng bởi nó là tài sản của ngân hàng. Thực hiện hủy thẻ thức hiện trước mặt của khách hàng và kết thúc giao dịch.

Hủy thẻ tín dụng TPBank có mất phí không?

Một vần để được nhiều khách hàng quan tâm đó là khi thực hiện hủy thẻ thì ngân hàng TPBank có thu phí khách hàng không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ mọi người thức hiện hủy thẻ hoàn toàn miễn phí. Nhưng trong trường hợp bạn làm mất thẻ và không nộp lại thẻ cho phía ngân hàng. Khách hàng sẽ phải đóng phí làm mất thẻ thẻ quy định của ngân hàng.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi cung cấp và hướng dẫn cho các bạn thông tin về về cách hủy thẻ tín dụng TPBank. Thông tin về phí hủy thẻ tín dụng của ngân hàng như thế nào. Với những thông tin này chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc có thể để lại phản hồi để được giải đáp và hỗ trợ miễn phí nhé.

Xem thêm:

Biên tập: nganhangmobile.com

Bài trướcCập nhật hạn mức chuyển tiền VIB mới nhất – Cách nâng hạn mức
Bài tiếp theoQuên mã PIN VIB phải làm thế nào? Cách lấy lại online tại nhà
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây