Dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng Tehcombank hiện nay đang được nhiều khách hàng sử dụng. Nhưng theo một số những nguyên nhân nào đó mà nhiều khách hàng muốn hủy thẻ tín dụng Tehcombank của mình đi. Nhưng đối với những người mới sử dụng thì lại chưa biết cách thực hiện như thế nào. Vậy nên trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn và giải đáp cho các bạn về thông tin này nhé.

Khi nào nên hủy thẻ tín dụng Techcombank

Nguyên nhân mà các bạn hủy thẻ tín dụng của ngân hàng là gì? Mỗi một khách hàng sử dụng sẽ có một lý do riêng. Khách hàng thường hủy thẻ tín dụng của ngân hàng bởi một số những nguyên nhân như sau:hủy thẻ tín dụng Tehcombank

 • Bạn đang sử dụng nhiều thẻ tín dụng của ngân hàng khác.
 • Phí duy trì, thường niên của thẻ tăng cao và bạn không thể chi trả khoản phí này.
 • Không thể kiểm soát được những khoản giao dịch trên thẻ trong quá trình sử dụng.
 • Công việc của khách hàng đang gặp trục trặc và không thể chi trả những khoản tiền đã giao dịch trên thẻ của ngân hàng.
 • Muốn thay đổi sang sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng khác.
 • Bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng nữa.

Điều kiện hủy thẻ tín dụng Techcombank

Để có thể hủy thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank. Mọi người cần phải đáp ứng được một số những điều kiện của ngân hàng đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những điều kiện đó. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây nhé:

 • Thẻ tín dụng của bạn cần phải được sử dụng ít nhất là 6 tháng. Nếu không khi hủy sẽ làm ảnh hướng đến tiếm tín dụng của mọi người.
 • Cần phải thành toán đầy đủ dư nợ gốc và lãi được phải sinh trong quá trình sử dụng.
 • Nếu muốn hủy thẻ các bạn cần phải thông báo trước cho phía ngân hàng thông qua tổng đài Techcombank.
 • Chỉ có chủ thẻ mới có thể thức hiện hủy thẻ mà thôi.

Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng Techcombank

Vậy để có thể hủy thẻ tín dụng của ngân hàng các bạn cần thức hiện như thế nào? Nhiều khách hàng muốn hủy thẻ tại nhà hoặc hủy thẻ tại quầy giao dịch. Nhưng lại chưa biết quy trình thực hiện như thế nào. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người những cách hủy thẻ tín dụng của Techcombank nhé.

Cách hủy thẻ tín dụng Techcombank online

Hủy thẻ tín dụng online là các bạn sẽ không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng. Và chỉ cần thực hiện hủy thẻ tại nhà mà thôi. Nhưng chúng tôi muốn thông báo cho các bạn đó là. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ khác hàng thực hiện hủy thẻ online. Tại nhà các bạn chỉ có thể thực hiện khóa thẻ mà thôi. Nếu muốn hủy thẻ cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng. Tham khảo tiếp thông tin dưới đây nhé.

Cách hủy thẻ tín dụng Techcombank tại quầy

Quầy giao dịch của ngân hàng là nơi sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện hủy thẻ tín dụng nhanh chóng và dễ dàng. Tại đây nếu trong quá trình hủy thẻ mà các bạn không hiều. Nhân viên của Techcombank sẽ hỗ trợ và tư vấn cho bạn nhiều tình nhất. Và để có thể hủy thẻ các bạn tham khảo quy trình thức hiện dưới đây nhé:hủy thẻ tín dụng Tehcombank

 • Bước 1: Cầm thẻ tín dụng, CMND/CCCD sau đó đến quầy giao dịch Tehcombank gần nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Xuất trình giấy tờ tùy thân sau đó thông báo với nhân viên ngân hàng rằng bạn muốn hủy thẻ tín dụng.
 • Bước 3: Kiếm tra một số thông tin của bạn xem đã đủ điều kiện để hủy thẻ tín dụng hay chưa.
 • Bước 4: Sau đó sẽ tiến hành xác nhận thông tin khách hàng là chủ thẻ. Khi đã xác nhận được thông tin bạn cung cấp là đúng.
 • Bước 5: Tiến hành hủy thẻ tín dụng cho khách hàng. Bạn sẽ được thực hiện cắt thẻ ngay trước mặc của bạn.

Cách hủy thẻ tín dụng Techcombank khi chưa kích hoạt

Nhiều khách hàng muốn thắc mắc về cách hủy thẻ tín dụng khi chưa kích hoạt như thế nào? Với cách này cũng rất đơn giản thôi. Sẽ không cần quá nhiều những điều kiện hủy thẻ khi chưa kích hoạt. Nhưng các bạn cũng cấn phải mang thẻ tín dụng đến quầy giao dịch của ngân hàng để hủy. Thẻ đã kích hoạt hay chưa kích hoạt thẻ mọi người cũng sẽ phải đến ngân hàng để thực hiện.

Hủy thẻ tín dụng của Techcombank có mất phí không?

Khi hủy thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank thì các bạn có mất phí hủy thẻ không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Ngân hàng Techcombank đang hỗ trợ khách hàng thực hiện hủy thẻ tín dụng hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ không cần phải đóng phí hủy thẻ cho ngân hàng nữa.

Nhưng trong trường hợp các bạn không mang theo thẻ, hoặc thẻ của bạn đã bị mất. Ngân hàng sẽ đưa bạn vào danh sách thất lạc thẻ. Vậy nên khi hủy các bạn sẽ phải đóng phí làm mất thẻ cho phía ngân hàng đó nhé.

Những lưu ý khi hủy thẻ tín dụng Techcombank

Khi thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank. Mọi người cần lưu ý một số những vấn đề như sau:

 • Nên lưu ý khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì mọi người mới nên hủy. Bởi quá trình đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng sẽ mất rất nhiều thời gian,
 • Nếu như bạn có thẻ phụ và hủy thẻ chính, lúc này thẻ chính của bạn cũng sẽ bị hủy theo đó nhé.
 • Cần thành toán đầy đủ những khoản phí phất trình trong thời gian sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng.
 • Nộp đầy đủ dư nợ gốc và lãi cho phía ngân hàng khi thực hiện hủy thẻ tín dụng.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách hủy thẻ tín dụng Techcombank online tại nhà. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của nganhangmobile.com.

Tham khảo:

Bài trướcNgân hàng ACB liên kết với ngân hàng nào? Danh sách
Bài tiếp theoCách đăng ký Internet Banking VPBank online trước tuyến
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây