Thẻ tín dụng của ngân hàng standard chartered hiện nay đang được rất nhiều khác hàng sử dụng. Nhưng có một số những khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ tín dụng standard chartered những chưa biết cách làm như thế nào. Nếu như các bạn chưa biết cách thực hiện. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Tại sao phải hủy thẻ tín dụng standard chartered?

Đâu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin về những nguyên nhân khách hàng hủy thẻ tín dụng là gì? Nếu như các bạn chưa biết về những nguyên nhân này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé:hủy thẻ tín dụng standard chartered

 • Khách khách hàng không đủ điều kiện để thanh toán khoản phí đã sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàn này.
 • Muôn thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng này để thực hiện đăng ký thẻ tín dụng của ngân hàng khác.
 • Khách hàng chủ động hủy thẻ tín dụng và không muốn sử dụng.
 • Dịch vụ thẻ của ngân hàng này không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Thẻ tín dụng của khách hàng bị rơi hoặc bị mất nên cần thực hiện khóa hoặc hủy thẻ tín dụng của ngân hàng.

Điều kiện hủy thẻ tín dụng standard chartered

Để có thể thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng standard chartered. Mọi người cần phải đáp ứng được những điều kiện của đơn vị này đưa ra. Nếu như mọi người chưa tìm hiểu thông tin về vấn đề này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé:

 • Khách hàng cần phải thực hiện thanh toán đầy đủ dư nợ còn thiếu trong quá trình sử dụng thẻ tín dung của ngân hàng.
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân để phía ngân hàng này có xác nhận nhận được thông tin của bạn.
 • Thanh toán những khoản phí còn thiếu như phí thường niên, phí duy trì hàng tháng,… trong quá trình sử dụng.

Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng standard chartered

Vậy để có thể thực hiện hủy thẻ tín dụng các bạn cần phải thực hiện như thế nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 2 cách để có thể thực hiện. Mời các bạn làm theo những bước hướng dẫn dưới đây nhé.

Cách hủy thẻ tín dụng standard chartered online

Nhiều khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ tín dụng của standard chartered online. Với cách này các bạn sẽ không cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để tực hiện nữa. Nhưng về vấn đề này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ các bạn có thể thực hiện hủy thẻ tín dụng online.

Bởi ngân hàng còn phải xác nhận một số thông tin của khách hàng. Sau đó mới có thể thực hiện hủy thẻ tín dụng được. Vậy nên nếu muốn thực hiện hủy thẻ hay tham khảo tiếp bài viết dưới đây nhé.

Các hủy thẻ tín dụng standard chartered tại quầy giao dịch

Quầy giao dịch của ngân hàng sẽ là nơi hỗ trợ bạn thực hiện hủy thẻ tín dụng một cách nhanh chóng. Với cách này yêu cầu các bạn cần phải chuẩn bị giấy tờ tùy thân. Sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng gần nhất để thực hiện. Dưới đây sẽ là những bước hướng dẫn cho các bạn:hủy thẻ tín dụng standard chartered

 • Bước 1: Đến quầy giao dịch của ngân hàng standard chartered gàn nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Gặp nhân viên ngân hàng sau đó thông báo muốn thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng.
 • Bước 3: Suất trình giấy tờ tùy thân sau đó nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin cá nhân của bạn.
 • Bước 4: Nếu như còn khoản phí chưa thanh toán mọi người sẽ cần thực hiện thanh toán hết những khoản phí đó.
 • Bước 5: Tiến hành nộp lại thẻ tín dụng cho phía ngân hàng. Bởi đây là tài sản của ngân hàng đã cung cấp cho các bạn.
 • Bước 6: Ngân hàng tiến hành thực hiện hủy thẻ trực tiếp trước mặt của bạn. Sau khi thẻ của bạn đã được hủy các bạn đã thực hiện thành công.

Phí hủy thẻ tín dụng standard chartered là bao nhiêu?

Một câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm đó là phí hủy thẻ tín dụng của ngân hàng này quy định là bao nhiêu? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ bạn thực hiện hủy thẻ hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ không cần phải đóng phí hủy thẻ cho phía ngân hàng standard chartered nữa.

Nhưng trong trường hợp khách hàng không nộp lại thẻ tín dụng cho phía ngân hàng. Lúc này các bạn sẽ phải đống phí làm mất thẻ cho ngân hàng theo quy định đó nhé.

Lời kết

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin về cách hủy thẻ tín dụng standard chartered như thế nào. Câu hỏi hủy thẻ tín dụng của ngân hàng này có mất phí không? Với những thông tin về câu hỏi này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo thông tin bài viết của chúng tôi.

Xem thêm:

Biên tập: nganhangmobile.com 

Bài trướcCF68 Nhà Cái Uy Tín Nhất Hàng Đầu Tại Việt Nam
Bài tiếp theoVay tiền bằng bảo hiểm nhân thọ Manulife với lãi suất thấp nhất
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây