Ngân hàng HSBC là một trong những ngân hàng uy tín tại Việt Nam. Chính vì thế ngân hàng này có số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ rất lớn. Đặc biệt trong đó cần phải kể đến đó là thẻ tín dụng của ngân hàng. Vậy nguyên nhân khách hàng hủy thẻ tín dụng HSBC là gì? Cách hủy thẻ tín dụng của ngân hàng như thế nào? Nếu như mọi người đang quan tâm về vấn đề này mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo dưới đây nhé.

Tại sao phải hủy thẻ tín dụng ngân hàng HSBC?

Tại sao khách hàng lại muốn hủy thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC? Với câu hỏi này chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn thông tin chi tiết dưới đây nhé. hủy thẻ tín dụng HSBC

 • Khách hàng không có thu nhập ổn định để trả những khoản phí đã sử dụng hàng tháng.
 • Bạn đang sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng khác và bạn muốn hủy thẻ tín dụng HSBC khi không sử dụng.
 • Muôn hủy thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC để sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của ngân hàng khác.
 • Thường xuyên thanh toán chậm dư nợ khiên phí phạt tăng cao. Vậy nên bạn hủy thẻ tín dụng để tránh đóng phí.

Điều kiện hủy thẻ tín dụng HSBC là gì?

Để có thể thực hiện hủy thẻ tín dụng khách hàng cần phải đáp ứng được những điều kiện của ngân hàng đưa ra. Sau đó mới có thể hủy thẻ tín dụng của ngân hàng được. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về điều kiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng HSBC nhé. Mời các bạn tham khảo dưới đây:

 • Thanh toán lãi suất và những khoản phí còn thiếu trong quá trình sử dụng thẻ.
 • Càn chuẩn bị thẻ tín dụng để nộp lại cho ngân hàng trong quá trình hủy thẻ. Bởi đây là tài sản của ngân hàng.
 • Thanh toán những khoản dư nợ gốc và lãi cho ngân hàng trong tháng sử dụng gần nhất.
 • Cần có CMND/CCCD để xác nhận thông tin mới có thể hủy thẻ tín dụng được.
 • Thẻ tín dụng của khách hàng cần phải được sử dụng tối đa ̉ tháng thì mới nên hủy nhé.

Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng HSBC nhanh nhất

Vậy hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thực hiện hủy thẻ tín dụng bằng những cách nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách thức hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng nhé. Mời các bạn tham khảo chi tiết cách hướng dẫn dưới đây.

Cách hủy thẻ tín dụng HSBC online tại nhà

Cách đâu tiến đó là hủy thẻ tín dụng của ngân hàng online. Nhưng với cách này chúng tôi đính chính lại cho mọi người đó là. Hiện nay ngân hàng không hỗ trợ mọi người có thể hủy thẻ online nhé. Bởi để hủy thẻ này mọi người cần phải xác nhận một số thông tin sau đó mới có thể hủy thẻ được. Tiếp tục tham khảo dưới đây để biết cách hủy nhé.

Cách hủy thẻ tín dụng HSBC qua tổng đài ngân hàng

Khách hàng có thẻ gọi điện đến tổng đài của ngân hàng HSBC để yêu cầu hủy thẻ. Với cách này các bạn cần phải chuẩn bị một số thông tin cá nhân để cung cấp cho nhân viên tổng đài. Để thực hiện mọi người hãy gọi đến tổng đài của ngân hàng qua số hotline như sau:

 • (84 28) 37 247 247 (miền Nam).
 • (84 24) 62 707 707 (miền Bắc).

Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và thông bao muốn hủy thẻ tín dụng của ngân hàng. Sau đó cung cấp một số thông tin như: Nguyên nhân hủy thẻ, thông tin số thẻ, CMND/CCCD,…Sau khi đã xác nhận nhân viên sẽ hướng dẫn các bạn hủy thẻ.

Cách hủy thẻ tín dụng HSBC trực tiếp tại quầy

Đến quầy giao dịch của ngân hàng để hủy thẻ tín dụng là cách các bạn có thể thực hiện. Tại đây nhân viên sẽ hỗ trợ các bạn thức hiện hủy thẻ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Để thực hiện các bạn có thể tham khảo quy trình thực hiện dưới đây: hủy thẻ tín dụng HSBC

 • Bước 1: Chuẩn bị những loại giấy tờ ngân hàng đã quy định sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng HSBC gần nhất để thực hiện.
 • Bước 2: Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn thức hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng.
 • Bước 3: Bạn sẽ được cung cấp một phiếu điền thông tin xác nhận hủy thẻ. Mọi người điền đúng thông tin theo mẫu của ngân hàng.
 • Bước 4: Sau khi đã xác nhận thẻ tín dụng của khách hàng sẽ được hủy trên hệ thống. Sau đó nộp lại thẻ tín dụng cho phía ngân hàng để thức hiện hủy trực tiếp trước mặt của bạn. Sau đó thẻ của bạn đã được hủy thành công.

Phí hủy thẻ tín dụng HSBC là bao nhiêu?

Hủy thẻ tín dụng của ngân hàng có mất phí không? Đây là câu hỏi thắc mắc của nhiều khách hàng đang muốn thực hiện hủy thẻ tín dụng. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ bạn thực hiện hủy thẻ tín dụng hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ không phải đống bất cứ khoản phí nào khi thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng đâu nhé.

Những lưu ý khi hủy thẻ tín dụng HSBC

Khi hủy thẻ tín dụng của ngân hàng . Chúng tôi muốn mọi người cần phải lưu ý một số những điều như sau:

 • Cần lựa chọn những thẻ tín dụng không có nhu cầu sử dụng để hủy. Bởi để đăng ký 1 thẻ tín dụng sẽ mất nhiều thời gian.
 • Thẻ tín dụng của ngân hàng cần phải được sử dụng ít nhất là 6 tháng nếu nhu muốn hủy thẻ.
 • Nên sử dụng hết điểm thường tránh lãng phí khi thực hiện hủy thẻ.
 • Đảm bảo đã thanh toán những khoản dư nợ gốc và lãi trong quá trình sử dụng.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách hủy thẻ tín dụng HSBC. Một số thông tin lưu ý cho mọi người khi thực hiện hủy thẻ. Với những thông tin của bài viết này hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của nganhangmobile.com.

Xem thêm:

Bài trướcGapthep88 chỉ điểm các nhà cái tặng tiền nhiều nhất 2023
Bài tiếp theoHướng dẫn cách kiểm tra khoản vay MB Bank online tại nhà
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây