Hiện nay chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi đó là cách hủy thẻ tín dụng Home Credit như thế nào? Để có thể thực hiện hủy thẻ tín dụng này thì không có gì khó khăn cả. Chỉ cần thực hiện theo những bước hướng dẫn dưới đây thì các bạn có thể thực hiện được. Vậy làm cách nào để hủy? Mời mọi người tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân hủy thẻ tín dụng Home Credit

Trước khi đi vào hướng dẫn các hủy thẻ tín dụng. Chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn thông tin về những nguyên nhân khiến khách hàng hủy thẻ. Mỗi một khách hàng sử dụng sẽ có một lý do riêng. Vậy nên sau đây sẽ là những nguyên nhân khác hàng hủy thẻ, cụ thể như sau:Cách hủy thẻ tín dụng Home Credit tại quầy

 • Khi bạn muốn sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của một hệ thống khác.
 • Sản phầm thẻ tín dụng Home Credit không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Khách hàng không đủ tài chính để trả những khoản phí phát sinh trong quá trình sử dụng.
 • Những khoản phí khi sử dụng thẻ tín dụng tăng cao vậy nên bạn không muốn sử dụng nữa.
 • Các bạn đang sử dụng nhiều loại thẻ tín dụng khác và không có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng này nữa.

Điều kiện hủy thẻ tín dụng Home Credit

Để có thể hủy thẻ tín dụng Home Credit các bạn cần tìm hiểu thông tin về điều kiện của công ty là gì. Sau đó bạn mới có thể hủy thẻ mà không làm ảnh hưởng đến cá nhân. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về những điều kiện mà Home Credit quy định:

 • Nếu muốn hủy thẻ bạn cần phải thông báo trước cho phía Home Credit.
 • Chỉ có chủ thẻ mới có thể hủy thẻ tín dụng mà thôi.
 • Khi hủy thẻ bạn cần phải mang thẻ đến và trả lại cho đơn vị cung cấp thẻ.
 • Thẻ tín dụng cần phải được sử dụng từ 6 tháng trở lên mới có thể hủy  được.
 • Thanh toán hết những khoản phí, đư nợ gốc và lãi cho phía công ty.

Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng Home Credit

Để thức hiện hủy thẻ tín dụng Home Credit các bạn cần thực hiện như thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách để hủy thẻ tín dụng này. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé.

Cách hủy thẻ tín dụng Home Credit tại quầy

Quầy giao dịch là nơi sẽ hỗ trợ khách hàng thực hiện hủy thẻ một cách nhanh chóng. Tại đây bạn sẽ được tư vấn bởi những nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Để tiến hành mọi cần có thể tham khảo quy trình hủy thẻ tín dụng Home Credit dưới đây nhé:Cách hủy thẻ tín dụng Home Credit tại quầy

 • Bước 1: Mọi người cần gọi đến tổng đài của Home Credit qua số (028) 38 999 666 để thông báo hủy thẻ.
 • Bước 2: Cung cấp một số thông tin liên quan để nhân viên tổng đài tiến hành xác nhận.
 • Bước 3: Nếu những thông tin bạn cung cấp là đúng phía tổng đài sẽ tiến hành khóa thẻ tín dụng của bạn tạm thời.
 • Bước 4: Cầm thẻ và giấy tờ tùy thân sau đó đến quầy giao dịch gần nhất của Home Credit để thực hiện hủy thẻ.
 • Bước 5: Gặp nhân viên tư vấn và thông báo về giao dịch hủy thẻ trước đó. Họ sẽ tiến hành xác nhân lại thông tin của bạn một lần nữa.
 • Bước 6: Nếu còn dư nợ của thẻ thì nhân viên sẽ yêu cầu khách hàng cần phải thanh toán nốt. Sau đó sẽ tiến hành hủy thẻ tín dụng của bạn trên hệ thống.
 • Bước 7:Nộp lại thẻ tín dụng và sau đó thực hiện hủy thẻ theo hướng dẫn của nhân viên.

Cách hủy thẻ tín dụng Home Credit chưa kích hoạt

Nhiều khách hàng sau khi thức hiện đăng ký mở thẻ tín dụng Home Credit. Nhưng lại không muốn kích hoạt và không có nhu cầu sử dụng đến. Nhưng khi bạn thực hiện đăng ký mở thẻ thì những khoản phí vấn sẽ được tính như: khoản phí thường niên, phí duy trì,… Mọi người cần phải lưu ý vấn đề này khi thực hiện hủy thẻ.

Đối với cách hủy thẻ Home Credit chưa kích hoạt cũng giống như cách hủy thẻ khi đã kích hoạt. Nhưng đối với thẻ chưa kích hoạt thì các bạn có thể hủy bất cứ lúc nào cũng được. Nhưng đối với thẻ đã kích hoạt thì mọi người cần phải sử dụng tối đa từ 6 tháng trở lên mới có thể thức hiện. Để hủy bạn hãy đến quầy giao dịch như hướng dẫn phía trên để thực hiện hủy thẻ tín dụng của công ty nhé.

Cách hủy thẻ tín dụng Home Credit online tại nhà

Cuối cùng đó là cách hủy thẻ tín dụng online được nhiều khách hàng thắc mắc. Và chưa biết cách thực hiện hủy thẻ như thế nào. Đối với hủy thẻ tín dụng online thì hiện nay công ty vấn chưa hỗ trợ mọi người thực hiện. Vậy nên để hủy thẻ yêu cầu các bạn cần phải đến quầy giao dịch của Home Credit.

Hủy thẻ tín dụng Home Credit có mất phí không?

Khi thực hiện hủy thẻ vấn đề về phí hủy thẻ đang được nhiều khách hàng quan tâm. Vậy nên sau đây chúng tôi sẽ giải đáp cho các bạn về câu hỏi này. Hiện nay công ty Home Credit đang hỗ trợ khách hàng thực hiện hủy thẻ hoàn toàn miễn phí. Nhưng các bạn cần phải nộp lại thẻ tín dụng cho Home Credit nếu không sẽ phải đóng phí theo quy định.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách hủy thẻ tín dụng Home Credit như thế nào? Thông tin về phí hủy thẻ tín dụng là bao nhiêu. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của Nganhangmobile.com.

Bài trước5+ App Vay Tiền 18 Tuổi Duyệt Online Chỉ Cần CMND Lãi Suất 0%
Bài tiếp theoHướng dẫn cách khóa thẻ BIDV online trên App tại nhà
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây