Hiện nay có nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ tín dụng của đơn vị FE Credit. Những có một số khách hàng muốn thức hiện hủy thẻ tín dụng FE Credit những lại không biết làm thế nào. Nếu như mọi người muốn biết thêm thông tin chi tiết về vấn đề này. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Khi nào nên hủy thẻ tín dụng FE Credit?

Vậy khi nào nên thức hiện hủy thẻ tín dụng của đơn vị FE? Trước khi muốn thực hiện hủy thẻ, mọi người cần phải tìm hiểu thông tin về những nguyên nhân hủy thẻ. Khách hàng thường thực hiện hủy thẻ bởi những nguyên nhân như sau:hủy thẻ tín dụng FE

 • Khách hàng mở thẻ tín dụng của FE những không có nhu cầu sử dụng.
 • Thẻ tín dụng FE Credit sắp hết hạn và bạn không muốn gia hạn thẻ.
 • Thẻ tín dụng của khách hàng bị mất hoặc bị người khác đánh cắp. Vậy nên bạn cần phải thực hiện hủy thẻ.
 • Khách hàng sử dụng chi tiêu trên thẻ không kiểm soát. Vậy nên bạn muốn hủy thẻ để tránh việc trả chậm hoặc không trả được tiền.

Điều kiện hủy thẻ tín dụng FE Credit là gì?

Khi muốn thực hiện hủy thẻ tín dụng của FE Credit thì các bạn cần phải đáp ứng được một số điều kiện của đơn vị này đưa ra. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin về những điều kiện này. Mời các bạn cung chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây:

 • Thẻ tín dụng của bạn cần phải sử dụng được 6 tháng mới lên hủy thẻ.
 • Thức hiện thành toán những khoản phí phát sinh trong quá trình sử dụng.
 • Thánh toán hết những dư nơ gốc và lãi ở tháng gần nhất bạn sử dụng.
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân như: CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu.

Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng FE Credit

Vậy hiện này các bạn có thể thực hiện hủy thẻ tín dụng bằng những cách nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết những cách thức hiện như sau.

Cách hủy thẻ tín dụng FE Credit chưa kích hoạt

Đối với những thẻ tín dụng của FE Credit khi chưa kích hoạt. Mọi người có thể thức hiện hủy thẻ tín dụng bằng những cách như sau.

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài của FE Credit

Đối với cách này mọi người sẽ gọi điện thoại đến tổng đài của FE Credit qua số: (028) 39 333 888. Sau đó gặp nhân viên tư vấn và thông báo muốn hủy thẻ tín dụng của đơn vị này. Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin theo như yêu cầu của nhân viên. Sau khi xác nhận những thông tin bạn cung cấp là đúng. Tổng đài của đơn vị sẽ hỗ trợ mọi người hủy thẻ.

Cách 2: Đến quầy giao dịch của FE Credit để thực hiện

Cách tiếp theo các bạn cần phải làm đó là đến quầy giao dịch của FE Credit để thực hiện. Tại đây nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ các bạn thức hiện hủy thẻ một cách nhanh chóng nhất. Để giúp mọi người không mấy nhiều thời gian các bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ để thực hiện xác nhận. Sau khi đã xác nhận được thẻ của bạn sẽ được nhân viên thức hiện hủy trực tiếp trước mặt của bạn.

Địa chỉ chi nhánh FE Credit: Tầng trệt, 144 đường Cộng Hòa, Phường 12, Q.Tân Bình, TPHCM.

Quy trình hủy thẻ tín dụng FE Credit đã kích hoạt

Đối với những ai đã thức hiện kích hoạt thẻ và sử dụng thì quá trình thực hiện hủy sẽ rắc rối hơn. Vậy các bạn có thể tham khảo những thông tin chi tiết quy trình thức hiện hủy thẻ dưới đây của chúng tôi nhé:hủy thẻ tín dụng FE

 • Bước 1: Mọi người tiến hành kiểm tra thông tin về dư nợ của bạn đang sử dụng la bao nhiêu. Sau đó thức hiện thành toán hết những khoản tiền đang còn thiếu trong quá trình sử dụng.
 • Bước 2: Sau khi đã thanh toán được toàn bộ những khoản phí khi sử dụng thẻ cho đơn vị. Mọi người cần gọi điện đến tổng đài của FE Credit để thông báo hủy thẻ.
 • Bước 3: Nhân viên tổng đài sẽ tiến hành xác nhân thông tin hủy thẻ của khách hàng. Sau đó sẽ yêu cầu bạn đến quầy giao dịch để tiếp tục thức hiện.
 • Bước 4:Khách hàng đến quầy giao dịch của FE Credit để thức hiện. Gặp nhân viên và thông báo hủy thẻ. Họ sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn một lần nữa.
 • Bước 5: Cuối cùng nộp lại thẻ tín dụng và thực hiện hủy thẻ trực tiếp tại quầy.
 • Bước 6: Sau khi thẻ của bạn đã được hủy thì mọi người đã hoàn thành được quy trình hủy thẻ của đơn vị FE Credit.

Hủy thẻ tín dụng FE Credit có mất phí không?

Có nhiều khách hàng thắc mắc rằng khi thức hiện hủy thẻ tín dụng của FE Credit thì có phải mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay FE Credit đang hỗ trợ khách hàng thức hiện hủy thẻ hoàn toàn miễn phí. Mọi người sẽ không cần phải thanh toán bất cứ khoản phí nào khi thức hiện hủy thẻ.

Những lưu ý khi huỷ thẻ tín dụng FE Credit

Chúng tôi muộn cung cấp cho các bạn thông tin về một số những lưu ý khi thức hiện hủy thẻ. Vậy nên các bạn cần phải tham khảo thêm những thông tin này ở dưới đây nhé:

 • Cần thức hiện thành toán đầy đủ những khoản nợ cho FE Credit khi muốn thực hiện hủy thẻ.
 • Thẻ tín dụng của khách hàng nên sử dụng được tối đa 6 tháng nên không khi hủy sẽ ảnh hướng đến điểm tín dụng cá nhân.
 • Khi thức hiện hủy thẻ mọi người nên sử dụng hết những ưu đãi để tránh lãng phí nhé.
 • Khi huy cần phải nộp lại thẻ cho phía ngân hàng nếu không sẽ phải đóng phí theo quy định đã quy định trước đó.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách hủy thẻ tín dụng FE Credit online nhanh chóng nhất. Cung cấp một số những thông tin về lưu ý cho mọi người khi thực hiện hủy thẻ. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi nhé. Nếu như còn câu hỏi nào thắc mắc mọi người có thể để lại phản hồi để được giải đáp.

Xem thêm:

Biên tập: nganhangmobile.com

Bài trướcHướng dẫn tra cứu hợp đồng ACS bằng cmnd online nhanh chóng
Bài tiếp theoTìm hiểu Vpbank và Fe Credit có khác nhau không? Giải đáp
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây