Thẻ tín dụng ngân hàng Citibank hiện nay đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Nhưng trong một số trường hợp khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ tín dụng Citibank đi. Vậy nguyên nhân khách hàng muốn hủy thẻ là gì? Cách hủy thẻ tín dụng của ngân hàng như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết dưới đây nhé.

Nên hủy thẻ tín dụng Citibank khi nào?

Khi nào các bạn nên thức hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng Citibank? Có rất nhiều những nguyên nhân khác nhau dẫn đến điều này. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết về nguyên nhân dưới đây nhé.hủy thẻ tín dụng Citibank

 • Thẻ tín dụng của bạn bị hết hạn và bạn không muốn gia hạn nữa.
 • Ngân hàng chủ động hủy thẻ tín dụng của bạn vì bạn có dấu hiệu vi phạm pháp luật.
 • Bạn muốn hủy thẻ để sử dụng dịch vụ của ngân hàng khác.
 • Khi đang sử dụng nhiều thẻ tín dụng khác nên bạn muốn hủy bớt thẻ không sử dụng.

Điều kiện để hủy thẻ tín dụng Citibank là gì?

Khi muốn thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng Citibank. Mọi người cần phải đáp ứng được một số những điều kiện của ngân hàng này đưa ra. Sau đó mới thực hiện hủy thẻ được. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về thông tin này nhé:

 • Khách hàng cần phải thanh toán hết dư nợ gốc và lãi phí đã phát sinh trong tháng đã sử dụng.
 • Thẻ tín dụng của khách hàng cần phải được sử dụng tối đa là 6 tháng. Nếu không khi hủy sẽ ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn.
 • Chỉ có chủ thẻ mời có thể thực hiện hủy thẻ tín dụng của mình mà thôi.
 • Đầy đủ giấy tờ tùy thân để thực hiện xác nhận thông tin.

Hướng dẫn cách hủy thẻ tín dụng Citibank nhanh nhất

Vậy hiện nay các bạn có thể thực hiện hủy thẻ bằng những cách nào? Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn những cách để thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng này nhé. Cụ thể mời các bạn chúng tôi tham khảo những cách hướng dẫn dưới đây.

Cách hủy thẻ tín dụng Citibank online

Nhiều khách hàng đang muốn tìm cách để hủy thẻ tín dụng online những chưa biết cách làm như thế nào. Với cách này mọi người sẽ không cần phải đi đâu và thức hiện hủy thẻ ngay tại nhé. Về dịch vụ này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay  ngân hàng không hỗ trợ bạn hủy thẻ online. Vậy nên các bạn có thể tham khảo tiếp những cách dưới đây để hủy thẻ tín dụng của ngân hàng Citibank nhé.

Hướng dẫn hủy thẻ tín dụng qua tổng đài Citibank

Mọi người có thể thức hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng thông qua tổng đài của ngân hàng. Để thức hiện mọi người hãy gọi đến tổng đài của ngân hàng qua số: (84 28) 3521 1111. Sau đó chọn vào phím 2 để kết nối với nhân viên tư vấn.hủy thẻ tín dụng Citibank

Sau đó tổng đài ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn. Khách hàng cung cấp tông tin cá nhân và thông tin thẻ của bạn để phía tổng đài có thể xác nhận. Sau khi đã xác nhận được bạn là chủ thẻ. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn thức hiện hủy thẻ tín dụng.

Cách hủy thẻ tín dụng Citibank tại quầy giao dịch

Cách cuối cùng mọi người có thể thức hiện đó là đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện. Với cách này mọi người sẽ được nhân viên tư vấn của ngân hàng hỗ trợ và giải đáp những câu hỏi thắc mắc. Để thực hiện các bạn cần chuẩn bị những loại giấy tờ tùy thân. Đến quầy giao dịch gần nhất và thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây:

hủy thẻ tín dụng Citibank

 • Bước 1: Gặp nhân viên ngân hàng và thông báo muốn hủy thẻ tín dụng của ngân hàng.
 • Bước 2: Suất trình giấy tờ tùy thân của bạn cho nhân viên ngân hàng có thể xác nhận.
 • Bước 3: Sau khi đã xác nhận được thông tin sẽ tiến hành yêu cầu khách hàng đóng những khoản phí vẫn còn trong quá trình sử dụng.
 • Bước 4: Cuối cùng khách hàng nộp lại thẻ tín dụng cho nhân viên để thức hiện hủy thẻ trực tiếp trước mặt của khách hàng.

Như vậy thẻ tín dụng của mọi người đã được hủy thành công rồi nhé.

Hủy thẻ tín dụng Citibank có đăng ký lại được không?

Khi thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng nhiều khách hàng lại có nhu cầu sử dụng lại và đặt ra câu hỏi. Có thể đăng ký lại thẻ sau khi hủy được không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Sau khi hủy mọi người cần phải đợi từ 2 đến 3 tháng thì sau đó mới có thể đăng ký mở thẻ tín dụng của ngân hàng được. Và sau khi hủy mọi người sẽ không thể đăng ký mở thẻ ngay sau đó được.

Những lưu ý khi thực hiện hủy thẻ tín dụng Citibank

Khi thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng Citibank. Mọi người cần phải lưu ý một số những điều dưới đây nhé:

 • Khách hàng khi hủy thẻ càn phải mang thẻ đến ngân hàng để thực hiện hủy. Nếu không thì sẽ phải nộp phí thất lạc thẻ cho ngân hàng đó nhé.
 • Thẻ tín dụng của khách hàng cần phải được sử dụng ít nhất là 6 tháng mới được hủy. Nếu cố tình hủy khi thời gian sử dụng chưa được 6 tháng. Khả năng làm thẻ tín dụng sau đó sẽ có tỷ lệ duyệt rất thấp.
 • Cần suy nghĩ thật kỹ bởi quá trình đăng ký thẻ tín dụng của ngân hàng mất rất nhiều thời gian đó nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây chúng tôi hướng dẫn cho các bạn cách hủy thẻ tín dụng Citibank. Một số những lưu ý cho mọi người khi thực hiện hủy thẻ tín dụng của ngân hàng. Với thông tin bài viết ngày hôm nay chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của nganhangmobile.com.

Xem thêm: Cách mở thẻ tín dụng Citibank

Bài trướcHướng dẫn cách thanh toán, tra cứu hợp đồng VPBank online
Bài tiếp theoHướng dãn cách hủy thẻ tín dụng HSBC online nhanh nhất
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây