Hiện nay có nhiều khách hàng đang sử dụng dịch vụ thẻ ATM của ngân hàng Sacombank. Nhưng bởi một số những nguyên nhân nên nhiều khách hàng muốn hủy thẻ Sacombank của mình đi. Vậy những nguyên nhân đó là gì? Và cách hủy thẻ ATM của ngân hàng như thế nào? Mời các bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu thông tin dưới đây nhé.

Nguyên nhân hủy thẻ ATM Sacombank là gì?

Đầu tiên chúng ta cần phải đi tìm hiểu thông tin về nguyên nhân khách hàng muốn hủy thẻ là gì? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn về thông tin này nhé. Cụ thể mời các bạn tham khảo dưới đây:hủy thẻ Sacombank

 • Khách hàng đang sử dụng nhiều loại thẻ khác nhau. Vậy nên bạn muốn hủy những loại thẻ không có nhu cầu sử dụng.
 • Hủy thẻ Sacombank để sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng khác.
 • Dịch vụ thẻ của ngân hàng không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • Không sử dụng tài khoản của ngân hàng Sacombank nữa.
 • Khách hàng chỉ muốn sử dụng tài khoản và không muốn sử dụng thẻ ATM.

Hướng dẫn cách hủy thẻ Sacombank chi tiết

Phía trên là những nguyên nhân khiến nhiều khách hàng muốn hủy thẻ. Vậy làm thế nào để hủy thẻ ATM của ngân hàng? Nếu như mọi người chưa biết cách thực hiện như thế nào? Hãy tìm hiểu về những cách thực hiện bên dưới đây nhé.

Cách hủy thẻ Sacombank online tại nhà

Nhiều khách hàng muốn tìm cách hủy thẻ online tại nhà. Với cách này thì giúp cho khách hàng không cần phải đến quầy giao dịch để thực hiện. Vậy để thực hiện hủy thẻ thì các bạn nên làm như thế nào? Với vấn đề này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ mọi người thực hiện hủy thẻ ATM. Vậy nên nếu như mọi người muốn hủy thẻ phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện nhé.

Cách hủy thẻ Sacombank tại quầy giao dịch

Để có thể thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng. Mọi người cần phải đến quầy giao dịch và cần phải chuẩn bị thêm một số loại giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD. Dưới đây sẽ là quy trình thực hiện hủy thẻ ATM cho mọi người. Mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây nhé.hủy thẻ Sacombank

 • Bước 1: Đến quầy giao dịch của ngân hàng Sacombank gần nhất để thực hiện.
 • Bước 2:  Sau đó gặp nhân viên ngân hành và thông báo hủy thẻ ATM.
 • Bước 3: Cung cấp giấy tờ tùy thân và một số loại giấy tờ cá nhân cho phía ngân hàng xác nhận.
 • Bước 4: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận một số thông tin của khách hàng.
 • Bước 5: Sau khi đã xác nhận được những thông tin của bạn cung cấp là đúng. Phía ngân hàng sẽ yêu cầu mọi người nộp lại thẻ ATM.
 • Bước 6: Thực hiện hủy thẻ trực tiếp và kết thúc giao dịch.

Hủy thẻ ATM Sacombank có mất phí không?

Khi thực hiện hủy thẻ nhiều khách hàng thắc mắc rằng có mất phí không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ mọi người thực hiện hủy thẻ hoàn toàn miễn phí. Nhưng yêu cầu các bạn cần phải nộp lại thẻ ATM bởi đây là tài sản của ngân hàng. Nếu không thẻ các bạn sẽ phải trả phí theo quy định.

Những lưu ý khi hủy thẻ ATM Sacombank

Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số những lưu ý cho thức hiện hủy thẻ của ngân hàng Sacombank. Cụ thể mời các bạn tham khảo thông tin dưới đây nhé.

 • Cần phải cầm theo thẻ để hủy bởi đó là tài sản của ngân hàng không được vứt lung tung.
 • Lưu ý về thời gian ngân hàng làm việc để quá trình thực hiện được diễn ra dễ dàng.
 • Ngân hàng chưa hỗ trợ bạn hủy thẻ online vậy nên không cần mất công tìm kiếm về các thực hiện.
 • Nếu như sau này bạn muốn sử dụng lại thì sẽ phải đăng ký một thẻ ATM với thông tin mới.
 • Nếu vấn có nhu cầu sử dụng sau này thì mọi người nên chỉ khóa thẻ mà thôi.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách hủy thẻ Sacombank online. Một số những lưu ý cho mọi người khi thức hiện hủy thẻ. Với những thông tin trên đây chúng tôi hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của chúng tôi nhé.

Xem thêm:

Biên tập: nganhangmobile.com

Bài trướcCách đăng ký Internet Banking VPBank online trước tuyến
Bài tiếp theoVay Quá Dễ Là Gì? Có Lừa Đảo Không? Có Nên Vay Tiền Không?
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây