Hiện nay có nhiều khách hàng mong muốn hủy thẻ MBBank bởi một số những lý cá nhân. Nhưng không biết mình lên làm thể nào để có thể tiến hành. Và khi hủy thẻ ngân hàng đã quy định một số điều kiện cho khách hàng hủy thẻ. Vậy điều kiện đó là gì và các hủy như thế nào. Với bài viết dưới đây nganhangmobile.com sẽ giải đáp và hướng dẫn cho các bạn.

Tìm hiểu thông tin về thẻ ATM MBBank

Thẻ ATM MBBank được ngân hàng MBBank phát triển và cung cấp cho khách hàng sử dụng. Khi đăng ký mở thẻ bạn sẽ đến ngân hàng và được nhân viên cấp cho bạn loại thẻ này để sử dụng. Với loại thẻ này sau khi bạn được cấp bởi nhân viên sẽ cần tiến hành kích hoạt và sau đó mới sử dụng thẻ được.

Với thẻ ATM của ngân hàng MBBank, các bạn sẽ được sử dụng để tiến hành những giao dịch. Như rút tiền, chuyển tiền hoặc thanh toán tại cây ATM hoặc máy POS. Thẻ ATM của ngân hàng đã được rất nhiều khách hàng sử dụng coi là một loại giấy tờ tuy thân cần phải mang trong người. Với những chức năng của nó các bạn sẽ không cần phải cầm theo nhiều tiền mặt trong người và khả năng gặp phải rủi ro sẽ ít hơn.hủy thẻ MBBank

Mỗi thẻ ATM của ngân hàng sẽ được cấp một dãy số riêng. Và dãy số này được bao gồm 16 số và được in nổi trên thẻ ATM. Với số thẻ sẽ được thể hiện đây là số thứ tự của thẻ bạn đang sử dụng là thẻ thứ bao nhiêu của ngân hàng. Thể ATM MBBank có rất nhiều những tiện ích khác nhau. Nhưng nếu mọi người đang muốn hủy thẻ thì hãy tham khảo tiếp bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân khách hàng hay thẻ MBBank

Hủy thẻ không phải là điều hiếm gặp, những nhiều khách hàng trong quá trình sử dụng. Và muốn hủy thẻ là tại nguyên nhân như thế nào? Khi các bạn hủy thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Một số những nguyên nhân cụ thể như sau:

  • Do bạn hiện nay đang sử dụng rất nhiều thẻ ATM của nhiều ngân hàng khác nhau. Và khi này khách hàng muốn hủy bớt những thẻ ATM hiện đang không sử dụng.
  • Bạn không muốn sử dụng thẻ đó mà phí duy trì và thường niên thì vẫn phải đóng. Cho nên bạn muốn hủy thẻ ATM.
  • Thẻ ATM của ngân hàng MBBank không cung cấp được các dịch vụ theo như cầu bạn cần sử dụng.
  • Thẻ ATM của bạn không có giao dịch phát sinh và không được sử dụng trong một thời gian dài.

Hướng dẫn chi tiết cách hủy thẻ MBBank

Hiện nay ngân hàng chưa cung cấp dịch vụ hủy thẻ MBBank online trên điện thoại. Vậy nên nếu muốn hủy thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Mọi người cần phải đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng. Sau đó mới có thể tiến hành hủy thẻ được. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn quy trình hủy thẻ trực tiếp tại chi nhánh của ngân hàng MBBank.hủy thẻ MBBank

  • Bước 1: Cầm giấy tờ tùy thân bao gồm CMND/CCCD sau đó đến chi nhánh, quầy giao dịch của ngân hàng MBBank.
  • Bước 2: Sau đó gặp nhân viên ngân hàng và yêu đầu được hủy thẻ ATM của ngân hàng.
  • Bước 3: Nhân viên ngân hàng sẽ cần xác nhận một số thông tin. Và sẽ cấp cho bạn một phiêu điện thông tin cá nhân để xác nhận.
  • Bước 4: Sau khi bạn đã điền được đầy đủ thông tin. Khách hàng nộp lại phiếu cho nhân viên ngân hàng và bao gồm cả giấy tờ tùy thân của bạn.
  • Bước 5: Nhân viên ngân hàng sẽ tiến hành xác nhận thông tin của bạn đã cung cấp.
  • Bước 6: Sau khi đã xác nhận thành công nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ làm thủ tục hủy thẻ cho mọi người.

Lúc này các bạn cần tiến hành giao nộp lại thẻ ATM cho nhân viên ngân hàng. Quá trình hủy thẻ sẽ được nhân viên tiến hành ngay trước mặt khách hàng. Sau khi đã hủy thẻ thành công bạn kết thúc giao dịch và ra về.

Hủy thẻ ngân hàng MBBank có mất phí không?

Nhiều khách hàng hiện này thắc mắc và đặt ra câu hỏi hủy thẻ ATM của ngân hàng MBBank có mất phí không? Đây là vấn để được nhiều khách hàng thắc mắc nến chúng tôi sẽ trả lời các bạn như sau. Nếu như các bạn muốn hủy thẻ ATM của ngân hàng MBBank. Ngân hàng sẽ miễn phí cho bạn phí hủy thẻ. Mọi người chỉ cần nộp 50 tiền dịch vụ (Nếu có).

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho các bạn cách hủy thẻ MBBank chi tiết nhất. Tìm hiểu về phí hủy thẻ của ngân hàng MBBank. Với những thông tin trên đây hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Nếu như có còn cầu hỏi nào thắc mắc hãy để lại phản hồi để được hỗ trợ và giải đáp miễn phí nhé.

Tham khảo:

Bài trướcCách kiểm tra số dư tài khoản BIDV trên điện thoại
Bài tiếp theoCách kiểm tra hợp đồng trả góp Home Credit bằng CMND
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây