Hiện nay thẻ ATM của ngân hàng HSBC đang được rất nhiều khách hàng sử dụng. Những có một số khách hàng muốn thực hiện hủy thẻ HSBC và không muốn sử dụng nữa. Vậy nguyên nhân khách hàng hủy thẻ là gì? Ngân hàng đang hỗ trợ mọi người hủy thẻ bằng những cách nào? Mời các bạn tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Nguyên nhân hủy thẻ ATM ngân hàng HSBC là gì?

Đầu tiên chúng ta cần phải đi tìm thông tin về nguyên nhân khách hàng hủy thẻ là gì? Bởi đây là một trong những điều được rất nhiều khách hàng thắc mắc. Để giải đáp cho các bạn về thông tin này. Mời mọi người tìm hiểu những nguyên nhân hủy thẻ dưới đây nhé:hủy thẻ HSBC

  • Khi bạn đang sử dụng quá nhiều thẻ ATM của nhiều ngân hàng khác nhau. Và mọi người muốn hủy bớt những thẻ không sử dụng nhiều.
  • Khi bạn không sử dụng tài khoản của ngân hàng HSBC nữa.
  • Khi muốn chuyển sang sử dụng một thẻ ATM của ngân hàng khác.
  • Nhưng tính năng của thẻ ATM HSBC không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Khóa thẻ và hủy thẻ HSBC có giống nhau không?

Nhiều khách hàng thắc mắc về vấn đề hủy thẻ và khóa thẻ ATM của ngân hàng có giống nhau không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là khác nhé. Mọi người có thể tham khảo thông  tin phân biệt của chúng tôi dưới đây nhé:

Khóa thẻ: Khi các bạn rơi vào những trường hợp như mất thẻ hoặc thất lạc thẻ. Mọi người cần phải thực hiện khóa thẻ ATM của mình lại để đảm bảo an toàn. Nếu như muốn sử dụng các bạn cần phải mở khóa thẻ và tiếp tục sử dụng.

Hủy thẻ: Đối với những khách hàng không có nhu cầu sử dụng dịch vụ thẻ của ngân hàng SHBC nữa. Và muốn hủy thẻ, như vậy là các bạn đã ngừng sử dụng dịch vụ của ngân hàng. Nếu như muốn sử dụng lại thì các bạn cần phải đăng ký một thẻ ATM mới để sử dụng nhé.

Hướng dẫn cách hủy thẻ HSBC chi tiết

Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ các bạn thức hiện hủy thẻ bằng những cách nào? Đối với những khách hàng chưa hủy thẻ ATM bao giờ thì chưa biết cách thực hiện như thế nào. Vậy nên dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn hủy thẻ của ngân hàng HSBC nhé. Cụ thể mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách hủy thẻ HSBC online tại nhà

Nhều khách hàng muốn thức hiện hủy thẻ ATM online tại nhà vì không có thời gian đến quầy giao dịch. Nhưng về cách hủy thẻ này chúng tôi xin trả lời các bạn như sau. Hiện nay ngân hàng chưa hỗ trợ mọi người hủy thẻ ATM online tại nhà. Vậy nê bắt buộc mọi người cần phải đến quầy giao dịch của ngân hàng để thực hiện.

Cách hủy thẻ HSBC tại quầy giao dịch

Như chúng tôi đã thông báo với mọi người ở phía trên rằng. Hiện nay ngân hàng chỉ hỗ trợ các bạn thực hiện hủy thẻ ATM của ngân hàng tại quầy giao dịch mà thôi. Để thực hiện mọi người cần cần theo thẻ ATM, giấy tờ tùy thân. Sau đó đến quầy giao dịch của ngân hàng HSBC gần nhất để thực hiện hủy thẻ nhé. Dưới đây sẽ quy trình thực hiện:hủy thẻ HSBC

  • Bước 1: Gặp nhân viên ngân hàng sau đó thông báo bạn muốn hủy thẻ ATM.
  • Bước 2: Nhân viên sẽ yêu cầu bạn suất trình giấy tờ và cung cấp một số thông tin để tiến hành xác nhận.
  • Bước 3: Sau khi xác nhận phía ngân hàng sẽ tiến hành làm một số thủ tục để hủy thẻ cho mọi người.
  • Bước 4: Phía ngân hàng sẽ tiến hành hủy thẻ ATM của bạn trên hệ thống của ngân hàng.
  • Bước 5: Bạn tiến hành nộp lại thẻ ATM cho nhân viên. Thẻ của bạn lúc này sẽ được nhân viên ngân hàng hủy ngay trước mặc của bạn.
  • Bước 5: Sau khi thẻ của bạn đã được hủy các bạn có thể kết thúc giao dịch hủy thẻ của mình được rồi nhé.

Hủy thẻ ngân hàng HSBC có mất phí không?

Khi hủy thẻ ATM của ngân hàng HSBC mọi người thắc mắc có phái mất phí cho phía ngân hàng không? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời các bạn là không nhé. Hiện nay ngân hàng đang hỗ trợ mọi người thực hiện hủy thẻ hoàn toàn miễn phí. Các bạn khi hủy thẻ sẽ không mất một khoản phí nào cả nhé.

Nhưng trong trường hợp các bạn đến quầy giao dịch để hủy thẻ. Nhưng lại không mang thẻ thẻ hoặc thẻ của bạn đã bị mất. Phía ngân hàng sẽ đưa bạn vào danh sách thất lạc thẻ của ngân hàng. Lúc này các bạn sẽ phải nộp phí hủy thẻ cho phía ngân hàng đó nhé.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn cho mọi người cách hủy thẻ HSBC online. Thông tin về mức phí hủy thẻ của ngân hàng như thế nào. Với những tông tin của bài viết ngày hôm nay hi vọng sẽ giúp ích cho mọi người. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của nganhangmobile.com.

Tham khảo: Cách hủy thẻ tín dụng HSBC

Bài trướcTìm hiểu ngân hàng MSB là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín không?
Bài tiếp theoCách mở tài khoản MBBank bị khóa do lỗi gw18, gw21, gw26
Hi, chào anh chị, em xin tự giới thiệu e tên là Đen. Hiện tại em đang làm việc tại ngân hàng Vietcombank với chức vụ tư vấn viên. Ngoài ra em còn là cộng tác viên của Nganhangmobile.com, mong rằng với những kiến thức đã học được sẽ giúp anh/chị xử lý các vấn đề lỗi tốt nhất. Có câu hỏi gì thì liên hệ em nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây